Đại học Canbera, Úc - Cơ sở giáo dục đáng tin cậy cho du học sinh

Đại học Canberra (UC) tọa lạc tại thủ đô của Australia là một cơ sở giáo dục đáng tin cậy dành cho sinh viên trong nước và quốc tế. Đến nay trường đã thu hút được trên 12,500 sinh viên bao gồm 2,500 sinh viên quốc tế đến từ 107 nước trên thế giới.

 

Đại học Canbera, Úc - Cơ sở giáo dục đáng tin cậy cho du học sinh

1. Vì sao du học Úc chọn trường Đại học Canbera

Vì sao trường đại học Canbera hàng năm đều thu hút một lượng khá lớn sinh viên trong nước và quốc tế đến thế, dưới đây là một trong những lý do để các bạn có thể cân nhắc:

- Đây là trường có lịch sử hình thành hơn 40 năm, là trường đại học quốc tế năng động, có trung tâm y khoa, trung tâm sức khỏe, phòng tập thể thao, ngân hàng, bưu điện, trường mầm non trong khuôn viên trường.

UC nằm trong top 4% các trường đại học trên thế giới (Theo QS World University Rankings 2016)

Trong nhiều năm liền trường luôn nằm trong tốp những trường hàng đầu tại Australia có tỷ lệ về sinh viên ra trường có được viêc làm và mức lương với khởi điểm cao.

- Trường đại học Canbera xếp hạng 1 về các chuyên ngành cụ thể thì Ngành Phục hồi chức năng và thể thao, top 5 cho ngành luật, ngành công nghệ thông tin giành được giải thưởng Microsoft Imagine trong 10 năm liền.

-  Bên cạnh đó, theo xếp hạng của Excellence in Research for Australia 2015 thì những nghiên cứu trong lĩnh vực di truyền, vận động, nhân lực và khoa học thể thao, điều dưỡng, y tế công cộng và dịch vụ y tế được đành giá cao trên tiêu chuẩn của thế giới.

2. Chương trình đào tạo tại trường đại học Canbera

UC cung cấp chương trình đào tạo phong phú và đa dạng thuộc các chuyên ngành sau: Kiến trúc và Xây dựng; Khoa học ứng dụng, nghiên cứu pháp y và bệnh học; Nghệ thuât, Luât và Giáo dục quốc tế; Truyền thông, Quản trị và Thương mại; Thiết kế, Truyền thông ; Khoa học môi trường; Giáo dục; Sức khỏe và Thể thao; Công nghệ thông tin và Tin học kinh doanh; Kỹ thuật mạng và Phần mềm.

3. Học phí và học bổng

3.1.Học phí cho các chương trình học tại đại học Canberra sẽ có mức phí chênh lệch khác nhau tuỳ thuộc vào từng khoá học:

- Chương trình tiếng Anh: A$435/tuần

- Chương trình dự bị: A$23,000/12 tháng

- Chương trình cao đẳng: A$17,680/8 tháng – A$26,500/12 tháng

- Chương trình Dự bị đại học: A$9,860/6 tháng học

- Chương trình Đại học: A$20,900/năm – A$23,740/năm

- Chương trình sau đại học: A$26,600/năm

3.2.Học bổng:

Nếu đi du học Úc, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng với trị giá hấp dẫn khác nhau: như sau:

- UC & Study Canberra Information Technology Scholarship: A$10,000

- UC Chancellor's Scholarship for International Academic Excellence (UCIAE): A$5,000/ năm

- University of Canberra International Merit Scholarship for Mongolia: A$5,000

- University of Canberra International Merit Scholarship for Thailand: A$5,000

- University of Canberra International Partner Merit Scholarship (Singapore): A$5,000

- University of Canberra International Sports Courses Scholarship: A$36,000

- University of Canberra International Undergraduate Scholarship (UCIUS): A$8,000/ năm

- UC Scholarship for International, Migrant and Refugee Students: A$2,000

Hy vọng rằng những thông tin hữu ích về trường đai học Canbera tại Úc sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm sự lựa chọn về trường cho mình trong quá trình đưa ra quyết định nên du học trường nào. Chúc các bạn sớm đạt được visa du học Úc! 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.