Du học Úc: Trường cao đẳng Ozford

Là ngôi trường đào tạo số một tại Úc, trường cao đẳng Ozford là môi trường học tập lý tưởng, là mơ ước của hàng nghìn du học sinh trong nước và quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu, đội giảng viên uy tín, hoạt động ngoại khoá nổi bật…là những lý do vì sao bạn nên chọn Ozford là nơi chắp cánh ước mơ du học của mình.

1. Thông tin tổng quan trường Cao đẳng Ozford

Trường cao đẳng Ozford được thành lập năm 1987, toạ lạc tại trung tâm thành phố Melbourne. Melbourne là thành phố lớn thứ 2 của Úc và là thủ phủ của bang Victoria, gần trường Đại học RMIT, thư viện quốc gia, công viên Carlton…Với vị trí gần phương tiện giao thông công cộng, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, trung tâm thể thao, trường rất thuận tiện cho sinh viên đi học và tham gia các hoạt động xã hội.

Trường Ozford gồm 3 trung tâm: Trung tâm Anh ngữ Ozford; Trung học Ozford; Trường kinh doanh Ozford.

 

Tất cả các khóa học của Ozford được cấp giấy chứng nhận của Hệ thống chất lượng chuẩn Úc – Australian Qualification Framework – AQF (AQF: hệ thống chất lượng gồm 15 tiêu chuẩn áp dụng cho các trường phổ thông trung học, dạy nghề và các cơ sở đào tạo cấp học cao hơn)

Nếu đang có ý định du học Úc, trường cao đẳng Ozford cũng là một sự lựa chọn đáng phải xem xét.

 

2. Lý cho chọn trường cao đẳng Ozford

- Học tại trường cao đẳng Ozford các bạn sẽ được trải nghiệm chương trình giảng dạy kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành nhằm đảm bảo cho sinh viên.

- Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cả trong nước lẫn nước ngoài và luôn sẵn sàng hỗ trợ quá trình học tập của sinh viên bất cứ lúc nào.

- Với 4 kỳ khai giảng linh hoạt, sinh viên có thể đăng kí học tại Ozford bất kì lúc nào

- Sinh viên được tiếp cận cơ sở vật chất vô cùng tuyệt vời với các lớp học được trang bị công nghệ mới nhất.

- Ozford cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ chăm sóc trong nhiều lĩnh vực như tư vấn cho sinh viên các vấn đề cá nhân, những áp lực trong học tập, các vấn đề về sức khỏe và làm thế nào để tìm việc làm thông qua trung tâm Hướng nghiệp và Việc làm của trường.

- Ozford luôn đóng vai trò cầu nối giữa những nhà tuyển dụng và nhân viên học nghề bằng cách cung cấp cho sinh viên một con đường sự nghiệp ngay sau khi rời trường; đồng thời giúp nhà tuyển dụng tìm thấy những nhân viên phù hợp và tối ưu hóa quá trình đạo tạo bên ngoài công việc cho họ.

- Ngoài ra sinh viên còn được thực hành nghề ngay trong các cơ sở của trường: salon làm tóc, nhà bếp, trung tâm đào tạo tự động học… Sinh viên cũng được khuyến khích tham gia các chuyến du ngoạn và hoạt động ngoại khóa thường xuyên, chẳng hạn như hoạt động thể thao, thăm quan viện bảo tàng, công viên (2 tuần một lần)…

- Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được chuyển tiếp vào các chương trình Cử nhân của Central Queensland University, Holmesgelen Institute, Victoria University, Griffith University, William Angliss, Monash University, University of South Australia.

 

3. Chương trình đào tạo

Chương trình học

Thông tin chi tiết

Yêu cầu đầu vào

Các kỳ nhập học

1. Chương trình Tiếng Anh

Bao gồm:

  • Tiếng Anh tổng quát
  • Tiếng  Anh học thuật
  • Tiếng Anh Trung học phổ thông
  • Tiếng anh luyện thi (IELTS, TESOL)

 

 

 

Khai giảng hàng tuần

2. Chương trình trung học phổ thông

Dành cho học sinh Lớp 10, 11, 12

IELTS 5.0, hoàn thành lớp 9, 10 hoặc 11 hoặc IELTS 4.0 và học tối đa 40 tuần TA của Ozford để đạt yêu cầu đầu vào.

Lớp 10: T 2,4,7,10

Lớp 11: T2, 4 và 7

Lớp 12: T2

3. Các khóa đào tạo lấy chứng chỉ

Kinh doanh, quản trị khách sạn (nấu ăn), tạo mẫu tóc, công nghệ cơ khí ô tô, dịch vụ tài chính, giảng dạy tiếng anh, chuyên sâu Tiếng Anh…

Chứng chỉ II, III: IELTS 5.5, hoàn thành lớp 10, 11 hoặc 12

Chứng chỉ IV: IELTS 5.5, hoàn thành lớp 11 hoặc 12

T2, 4, 7 và 10

4. Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao

Đào tạo các chuyên ngành công nghệ thông tin (truyền thông, hệ thống mạng), quản lý kinh doanh, dịch thuật, quản trị khách sạn, kế toán, tạo mẫu tóc

IELTS 5.5, hoàn thành lớp 12

 

T2, 4, 7 và 10

 

4. Chi phí

Học phí

17.000 AUD/năm

Phí đăng ký

50 AUD

Đưa đón sân bay

180 AUD (thêm 30 AUD nếu chuyến bay hạ cánh lúc 11pm-5am)

Phí bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi (Ozford sắp xếp homestay)

1.800 AUD

Phí bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi (Học sinh ở cùng người thân)

280 AUD

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trường cao đẳng Ozford, hãy liên lạc ngay với tư vấn viên của Du học TMS Education để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Hy vọng rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho hành trình du học Úc của mình. Chúc các bạn thành công! 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.