Du học Úc Học viện Sarina Russo Institute – Cơ hội được vào thẳng năm 2 Đại học

Sinh viên quốc tế chọn du học Úc và hoàn thành khóa Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao tại Học viện Sarina Russo Institute sẽ có cơ hội được vào thẳng năm 2 các trường Đại học danh tiếng của Úc.

Giới thiệu Học viện Sarina Russo 

Học viện Sarina Russo Institute (SRI) thành lập năm 1979, tọa lạc tại trung tâm bang Queensland – nơi có tốc độc phát triển nhanh nhất nước Úc. So với nhiều địa điểm khác thì đây chính là nơi lý tưởng để sinh viên sinh sống và học tập với môi trường an toàn, thân thiện và đặc biệt là có mức sống hợp lý với nhiều sinh viên Việt Nam. Khi sử dụng các phương tiện công cộng ở đây, sinh viên quốc tế được giảm 50% chi phí.
 
Trường có 2 khu học xá đặt tại nội thành Brisbane đó là: Khu học xá Ann và khu học xá Queen. HIện tại SRI là học viện chuyên giảng dạy về các ngành Kinh doanh và Du lịch Khách sạn. Bên cạnh đó, trường cũng nổi tiếng đào tạo các chương trình tiếng Anh chất lượng cho sinh viên muốn theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại các trường Đại học danh tiếng của Úc.
 
Hàng năm trường thu hút khoảng  12,000 sinh viên bản địa và quốc tế theo học. Bên cạnh các giờ học lý thuyết, sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng cần thiết hỗ trợ cho công việc sau này cũng như được thực tập tại các công ty để có thêm kinh nghiệm thực tiễn.
 

Lý do chọn Học viện Sarina Russo

- Trường là nơi tập trung nhiều sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tạo nên một môi trường đa văn hóa giúp sinh viên dễ dàng giao lưu và kết bạn với nhau.
 
- Sinh viên được vào thẳng năm 2 các trường Đại học của Úc sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao tại trường.
 
- Sarina Russo hỗ trợ sinh viên tìm việc bán thời gian trong quá trình học tập tại trường
 
- Đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và luôn cập nhật những kiến thức mới nhất trong ngành
 
- Ngoài giảng dạy các chương trình học thuật chuyên sâu, học viện còn thiết kế các chương trình đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp dành cho sinh viên.
 
- Trang thiết bị đầy đủ: Máy tính kết nối internet, Thư viện điện tử, Thư viện sách,...
 
- Một trong các trường của Úc miễn Chứng minh tài chính và không yêu cầu điểm IELTS. Sinh viên có thể làm bài test tiếng Anh của trường để đánh giá trình độ.
 
- Nhà trường có bộ phận Joblinx chuyên hỗ trợ tìm việc làm parttime cũng như việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin việc và đào tạo kỹ năng tham dự phỏng vấn
 

Chương trình đào tạo

Tiếng Anh:
- Tiếng Anh tổng quát: sử dụng trong các tình huống hàng ngày và công việc
- Unipath English 1: Dành cho sinh viên chuẩn bị học ở cấp độ cao đẳng/đại học
- Unipath English 2: Dành cho sinh viên chuẩn bị học ở cấp độ đại học
- Tiếng Anh BEEP: Dành cho sinh viên chuẩn bị học ở cấp độc thạc sĩ
- Luyện thi IELTS: Luyện thi FCE
 
Chương trình chính:
- Quản trị nhà hàng khách sạn
- Chứng chỉ III (26 tuần)
- Cao đẳng (43 tuần)
- Chứng chỉ IV (34 tuần)
- Cao đẳng nâng cao (93 tuần)
- Quản trị kinh doanh III (16 tuần)
- Cao đẳng (8 tuần)
- Chứng chỉ IV (26 tuần)
 
 Yêu cầu đầu vào:
- Học sinh hoàn thành hết lớp 11 tại Việt Nam
- Trình độ tiếng Anh: IELTS từ 5.5
 
Sinh viên hoàn thành chương trình có thể chuyển tiếp tín chỉ lên học Đại học Griffith hoặc Đại học Southern Cross.
 
Cảm nhận của du học sinh về SRI
 
Sinh viên Việt Nam Nguyễn Hào Huy cảm nhận về khóa học tiếng Anh tại SRI
 
Sinh viên người Ý Samuele Barazzoni chia sẻ cảm nhận về Học viện SRI
 
TMS Education là đại diện tuyển sinh chính thức cho Học viện Sarina Russo Institute tại thị trường Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến chương trình học, yêu cầu đầu vào, học phí tại SRI để làm hồ sơ du học Úc, vui lòng liên hệ 0972 974 400 (Hà Nội), 0972 634 411 (Hồ Chí Minh), 0934 161 797 (Đà Nẵng), 0983 314 188 (Vinh) để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.