Học viện ngôn ngữ quốc tế ILSC

ILSC cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng, sử dụng những phương pháp tiếp cận một cách năng động, đáp ứng nhu cầu lợi ích của học viên.

1. Thông tin tổng quan

ILSC được thành lập tại Vancouver từ năm 1991. Sau gần 30 năm phát triển, ILSC hiện đã có mặt tại 8 thành phố lớn của 4 quốc gia: Canada, Mỹ, Úc và Ấn Độ và trở thành Tập đoàn giáo dục nổi tiếng trên thế giới. Tại Úc, ILSC là một trong những trường ngoại ngữ tốt nhất với 3 khu học xá đặt tại trung tâm của 3 thành phố lớn là Brisbane, Sydney và Melbourne. Phương châm giảng dạy của ILSC vô cùng ngắn gọn: “Sinh viên là trung tâm”. 

2. Lý do chọn ILSC

- Trường tọa lạc tại trung tâm những thành phố lớn và phát triển về kinh tế. Sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống hiện đại và phát triển khi học tại ILSC.
- Các cơ sở đào tạo của ILSC đều trang bị đầy đủ các dịch vụ và tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên: như phòng học, phòng máy tính, phòng nghe nhìn, thư viện, khu vực giải trí, Internet và wifi miễn phí toàn trường, căn tin…
- ILSC luôn lấy học sinh làm trọng tâm và chú trọng vào chất lượng giáo dục. ILSC có các chính sách đảm bảo quyền lợi cho giảng viên, không ngừng cải thiện các chính sách ưu đãi cho giảng viên và giảng viên tại ILSC được đãi ngộ và trả công khá cao trên mặt bằng chung nên họ luôn cống hiến hết mình và ở lại với ILSC lâu dài.
- Trường có đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và nhiệt tính hỗ trợ sinh viên hòa nhập với môi trường trong thời gian ngắn, hiểu biết về văn hóa quốc tế, cố vấn và hỗ trợ các vấn đề về học thuật, ăn ở, định hướng nghề nghiệp, di trú, ….
- Nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức cho sinh viên như: lễ hội Halloween, Giáng sinh, Du thuyền mùa hè, các chuyến tham quan các địa danh thắng cảnh, các sự kiện thể thao, ….

3. Chương trình đào tạo

Hiện trường đang cung cấp nhiều khóa học Tiếng Anh cơ bản và chuyên sâu, các khóa dự bị Đại học với ngày khai giảng và lịch trình học linh hoạt, đa dạng. Nhờ đó, sinh viên có thể cá nhân hoá trải nghiệm học tập của mình sao cho phù hợp với trình độ ngôn ngữ, sở thích và mục tiêu của bản thân. Tất cả giảng viên ILSC đều phải có bằng Cử nhân, Chứng chỉ Giảng dạy được công nhận và giàu kinh nghiệm làm việc thực tế. Các giáo viên hướng dẫn đều nói tiếng Anh bản ngữ  và được lựa chọn cẩn thận dựa trên khả năng thúc đẩy và truyền cảm hứng cho sinh viên. Một số người đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp lấy sinh viên làm trung tâm của ILSC. Bên cạnh đó, ILSC còn có đội ngũ nhân viên và tư vấn viên văn hóa thân thiện nhằm hỗ trợ sinh viên trong suốt khóa học.  


Sau khi hoàn thành các khóa học tại ILSC, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường Cao đẳng, TAFE hoặc Đại học đối tác thông qua chương trình Upath mà không cần điểm IELTS hay TOELF – một cơ hội lớn để bạn nâng cao trình độ học vấn của mình và tiếp tục trải nghiệm đời sống sinh viên tại Úc.

4. Các trường đối tác

Academia International
Academy of Information Technology
Airline Academy of Australia
APM College of Business and Communication
Australian Child Care Career Options
Australian College of Dance
Australian College of Information Technology
Australian College of Sport Fitness
Torrens Uni
versity Australia

Blue Mountains International Hotel Management School
Charlton Brown
Endeavour College of Natural Health
Evolution Hospitality Institute
International College of Management
JMC Academy
Kaplan Business School
Kenvale College
King’s Own Institute
James Cook University
Torrens University Australia

Le Cordon Bleu
Martin College
MEGT Institute
NSW School of Massage
QIBT
SIBT
Sydney Film School
TAFE NSW
TAFE Queensland
William Angliss Institute
Australian Industrial Systems Institute
Australian Institute of Applied Sciences


5. Chi phí

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

SYDNEY

BRISBANE

MELBOURNE

Lớp Tiếng Anh toàn thời gian chuyên sâu: Từ 1 – 24 tuần

395AUD – 415AUD/tuần

355AUD – 395AUD/tuần

355AUD – 395AUD/tuần

Lớp Tiếng Anh Toàn thời gian:
 1 – 24 tuần +

350AUD – 390AUD/tuần

330AUD – 370AUD/tuần

325AUD – 365AUD/tuần

Lớp Tiếng Anh buổi tối

320AUD/tuần

310AUD/tuần

310AUD/tuần

Gia sư 1 - 1

100AUD/giờ

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.