Sở hữu học bổng Canada lên đến 30.000CAD tại Đại học Lakehead

Nếu bạn đang khao khát được sở hữu một suất học bổng Canada bậc Đại học – Thạc sỹ trong năm 2019, thì trường Lakehead University là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là trường Đại học công lập được xếp thứ cao tại Canada với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay đạt 94%.

Bạn muốn du học Canada 2020 và bạn muốn có những suất học bổng giá trì thì TMS du học sẽ giới thiệu đến bạn suất học bổng giá trị của Đại học Lakehead. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1.Học bổng trường  Đại học Lakehead 

Học bổng bậc Cử nhân:
 
- Học bổng trị giá 30,000CAD (7,500CADx4 năm) 
+ Điều kiện GPA trên 90% 
+ Học bổng sẽ được gia hạn tiếp vào các năm tiếp theo với điều kiện học sinh đạt đủ điểm trung bình học tập 90% mỗi năm học.
+ Nếu điểm trung bình học tập đạt mức 80%-89%, học sinh sẽ được gia hạn tiếp học bổng mức $5,000CAD/ năm
 Học bổng trường  Đại học Lakehead
Đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội nhận học bổng trường ĐH Lakehead
- Học bổng 20,000CAD (5,000CADx4 năm)
+ Điều kiện GPA 80%- 90% 
+ Học bổng sẽ được gia hạn tiếp vào các năm tiếp theo với điều kiện học sinh đạt đủ điểm trung bình học tập 80%  trong năm học
 
- Học bổng 4,000CAD (chỉ trong năm 1) 
+ Điều kiện GPA 75%-79% 
+ Học bổng không được gia hạn
 
Học bổng bậc Thạc sĩ:
- Duy nhất chỉ có học bổng trị giá 20,000CAD với điều kiện dựa vào hồ sơ xin học
 

2.Giới thiệu trường Đại học Lakehead

Thành lập từ năm 1965, Đại học Lakehead là một trong những trường Đại học công lập toàn diện với phạm vi nghiên cứu rộng từ bậc Đại học đến sau Đại học. 
 
Khuôn viên của trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại, thoáng mát, rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên và giảng dạy của giáo viên.
 Giới thiệu trường Đại học Lakehead
Khuôn viên rộng rãi của trường Đại học Lakehead
 
Tọa lạc tại 2 cơ sở ở Thunder Bay và Orillia, giúp sinh viên có thể lựa chọn khuôn viên theo sở thích của mình.  
 
Đại học Lakehead tự hào khi làm chủ 9 cơ sở nghiên cứu và đổi mới ở Canada như phòng thí nghiệm DNA Paleo hay viện nghiên cứu Biorefining,...
 
Tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế, sinh viên theo học tại trường  Đại học Lakehead sẽ có 3 sự lựa chọn về nhà ở: Ký túc xá, Căn hộ chung cư hoặc Nhà liền kề.
 
Ở khuôn viên Thunder Bay, khu nhà ở dành cho sinh viên hiện đang có hơn 1.194 giường và 3 cangteen lớn. 
 
Hơn nữa, ĐH Lakehead thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cũng như thể dục, thể thao dành cho sinh viên giúp các em có cơ hội giao lưu, và rèn luyện sức khỏe.
 

3.Lý do chọn Đại học Lakehead?

Thành tích ấn tượng – Chất lượng đạt chuẩn

- Năm 2016, Lakehead xếp vị trí thứ 2 tại tỉnh bang Ontario và đứng trong Top 10 trường ĐH tốt nhất Canada
 
-  Năm 2015, Re$earch Infosource đã xếp hạng Lakehead là trường hàng đầu trong số các trường đại học ở Canada.
 
- Đứng thứ 3 trong số 8 trường đại học cung cấp các khóa đại học ở tỉnh Ontario (bao gồm Brock, Lakehead, Laurentian, Nipissing, Ryerson, Trent, Wilfrid Laurier, UOIT)
 
- Xếp hạng số 1 trong 8 trường đại học Ontario theo các tiêu chí: Tổng số tiền đầu tư cho nghiên cứu và Thư viện dành cho sinh viên
 
- Top 8 trường Đại học ở Ontario nổi bật về các tiêu chí: Tỷ lệ sinh viên/giảng viên, Giải thưởng sinh viên, Học bổng, Đầu tư cho thư viện, Ngân sách, Số lượng Giải thưởng, Học bổng của Ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn, Học bổng Y tế và Khoa học 
 
- Xếp hạng 1 của Canada về nghiên cứu ở bậc cử nhân
 
- 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm 2 năm sau khi ra trường
 Lý do chọn Đại học Lakehead
Thủ tướng Canada Justin Trudeau đến thăm trường ĐH Lakehead

Cơ sở vật chất hiện đại

Lakehead được xây dựng với kiến trúc hiện đại, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy. Trường có 2 khuôn viên chính đó là:
 
- Thunder Bay: Đây là khuôn viên chính của trường ĐH Lakehead, ra đời ngay từ khi trường mới thành lập. Thunder Bay là nơi hội tụ của nhiều tòa nhà, các khoa, ban ngành thuộc Lakehead
 
- Orillia: Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều sinh viên, khuôn viên Orillia đã được thành lập vào năm 2006. Việc mở rộng khuôn viên cũng với mục đích mở rộng thêm các chuyên ngành đào tạo để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho khóa học của mình.
 Sinh viên của trường được tham gia các hoạt động thể thao
Sinh viên của trường được tham gia các hoạt động thể thao

Chương trình học đa dạng, linh hoạt

Đại học Lakehead cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với thời gian nhập học linh hoạt và nhiều cấp bậc khác nhau. Sinh viên có thể chọn kỳ nhập học vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9.
 
Trường hiện có các khoa đào tạo chính mà sinh viên có thể tham khảo để theo học tại trường ĐH Lakehead như: Quản trị Kinh doanh, Sư phạm, Kỹ thuật, Các khoa đào tạo sau Đại học, Sức khỏe và Khoa học Hành Vi, Trường Y, Quản lý Tài nguyên thiên nhiên, Luật, Khoa học và Môi trường học, Khoa học Xã hội và Nhân văn.
 
Với chương trình đào tạo đa dạng, nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn khóa học phù hợp với sở thích và năng lực của mình.
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chi tiết về yêu cầu của học bổng và cách làm hồ sơ xin học bổng trường ĐH Lakehead hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên TMS Education qua số tổng đài miễn phí 18006956 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.