Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Mỹ | Trang 4

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Trường Cao đẳng cộng đồng Foothill De-anza bang California

Hơn 50 năm qua Trường Foothill và De Anza được đều đặn xếp vào những trường Cao đẳng 2 năm hàng đầu tại Mỹ về các ngành học thuật đặc sắc và liên thông thành công vào các trường đại học tốt nhất thế giới.

Trường cao đẳng Cộng đồng Houston Community College bang Texas

Trường cao đẳng Cộng đồng Houston Community College luôn nằm trong TOP 5 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ. Học sinh học 2 năm cao đẳng tại HCC có thể chuyến tiếp đến bất kì trường đại học nào của Mỹ ví dụ như: Đại học Houston, Đại học Texas tại Dallas,Arlington, Clear lake, Thomas…

Trường cao đẳng Cộng đồng Richland College bang Texas

Trong hơn 30 năm qua, Richland College thuộc các trường cao đẳng cộng đồng hạt Dallas là nơi hội tụ nhiều kinh nghiệm trong việc dạy và học cùng với cơ sở hạ tầng tốt nhất.

Trường cao đẳng Cộng đồng Santa Barbara City College bang California

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường cao đẳng cộng đồng với các chương trình học tập tuyệt vời và đội ngũ giảng viên xuất sắc , thì Cao đẳng cộng đồng Santa Barbara City College chính là ngôi trường dành cho bạn.

Trường cao đẳng Kapiolani Community College, Mỹ

Kapiolani Community College (KCC) là thành viên trong hệ thống các trường tại Hawaii gồm 3 trường Đại học, 7 cao đẳng cộng đồng, 4 trung tâm giáo dục và nhiều cơ sở nghiên cứu trên 6 hòn đảo của bang Hawaii, Mỹ. Trường được công nhận bởi Hiệp hội Trường học và Cao đẳng phía Tây đào tạo từ cao đẳng, cử nhân đến sau đại học.

Trường cao đẳng Riverside City College bang California

Với học phí khoảng 7,250 đô/năm thì Cao đẳng cộng đồng Riverside là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho con em mình đi du học tại Mỹ.

« 1 2 3 4
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.