Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Mỹ | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Cao đẳng cộng đồng Tacoma - Con đường dẫn đến thành công

Trường Tacoma Community College thành lập năm 1965 được Mỹ công nhận là một trường học xuất sắc và tiên tiến bậc nhất. Đây là trường Cao đẳng Cộng đồng đứng đầu bang Washington, xếp hạng 17 trong 50 trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ.

Trường cao đẳng cộng đồng Green River - Bước nhảy vọt diệu kỳ

Cao đẳng cộng đồng Green River là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm và được chính phủ công nhận, đứng đầu về chuyển tiếp đại học trên toàn quốc, nằm ở thành phố Auburn, bang Washington, chỉ cách thành phố sầm uất Seattle 35 phút đi tàu. Trường cung cấp hơn 75 bằng cấp và chứng chỉ khác nhau trong các chương trình học thuật và kỹ thuật.

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia - Con đường đưa bạn đến thành công

Với hơn 60 chương trình cấp bằng, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc, nhiều hoạt động đời sống sinh viên và môi trường sinh viên đa dạng, Trường Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia là con đường đưa bạn đến thành công.

Cao đẳng Jackson - Trường có truyển thống lâu đời tại Mỹ

Jackson College là một trong những trường có truyền thống lâu đời sau cải cách giáo dục tại Mỹ, cao đẳng Jackson là điểm đến của những sinh viên đã và đang có ý định trải nghiệm du học Mỹ. Hãy cùng TMS Education cùng tìm hiểu về ngôi trường truyền thống này.

​Du học Mỹ Đại học Clemson – Top trường công lập quốc gia Mỹ 2017

Hệ thống trường Đại học Clemson University xếp thứ 23 trong top trường công lập quốc gia tại Mỹ 2017; hạng 5 về chương trình chăm sóc hướng nghiệp và duy trì được thứ hạng cao nhất trong danh sách các trường công lập tại South Carolina.

Du học Mỹ Học viện Fairleigh Dickinson University (FDU)

Fairleigh Dickinson University (FDU) là một học viện độc lập, phi tôn giáo, dạy cả nam sinh và nữ sinh với nhiều cơ sở và được công nhận là trường đại học có chất lượng đào tạo tốt năm 1956.

Du học Mỹ: Trường California Lutheran University

Đại học California Lutheran là một viện đào tạo giáo dục đa ngành với rất nhiều các ngành học được chọn lọc, cung cấp cho sinh viên những chương trình cử nhân và thạc sĩ được công nhận trên khắp thế giới trong mọi lĩnh vực như khoa học xã hội, khoa học và các lĩnh vực mang tính chuyên nghiệp khác.

Du học Mỹ: Trường Concordia University Chicago - Đại học với lịch sử 150 năm

Đại học Concordia Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo các chuyên ngành về giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội.

Du học Mỹ: Trường CWRU – Đại học đứng đầu bang Ohio

Đại học Case Western Reserve (CWRU) là đại học đứng đầu ở bang Ohio và là một trong những trường được tín nhiệm nhất trên toàn nước Mỹ.v

Du học Mỹ: Trường Lock Haven University

Trường đại học Lock Haven University mới đây được xếp hạng là 1 trong những học viện nghệ thuật tự do tốt nhất phía Đông Bắc, có danh tiếng tuyệt vời về các dịch vụ cho sinh viên quốc tế.

Du học Mỹ trường nghệ thuật College of Mount Saint Vincent

College of Mount Saint Vincent toạ lạc tại thành phố New York nên nếu sinh viên có cơ hội du học Mỹ trường này các bạn sẽ được hoà mình vào trong một môi trường rất sôi động với một nền văn hoá thú vụ, có cơ hội trải nghiệm nền văn hoá đặc sắc, tham gia các trò giải trí, nghệ thuật,….

Du học Mỹ: Trường Tennessee Tech University

Trường Đại học Tennessee Tech được đặt tên là một trong Top các trường Đại học tại miền Nam bởi USNews & World Report (lần thứ 8) và là Trường Đại học Tốt nhất Đông Nam bởi The Princeton Review (lần thứ 6).

Du học Mỹ: Trường THPT Apple Valley Christian

Apple Valley đáp ứng đủ mọi nhu cầu cần thiết cho du học sinh quốc tế với đủ cơ sở vật chất hiện đại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, rạp hát và rạp chiếu phim...Trường chú trọng vào việc phát triển khả năng tư duy của các em học sinh

Du học Mỹ: Trường THPT East Catholic bang Connecticut

Trải qua hơn 55 năm thành lập và phát triển, East Catholic High School luôn đề cao việc phát triển con người một cách toàn diện, giúp các em học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có nền tảng vững chắc về đạo đức, sẵn sàng cống hiến, phục vụ cho hoà bình và công lý.

Du học Mỹ: Trường THPT Norfolk Christian

Norfolk Christian Schools cung cấp chương trình học nhấn mạnh các giá trị của đạo Thiên Chúa, được giảng dạy bởi các giảng viên tận tụy, cam kết sự thành công của mỗi học sinh. Thành công của các em tại trường chỉ là khởi đầu

« 1 2 3 4 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.