Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Mỹ | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

​Du học Mỹ Đại học Clemson – Top trường công lập quốc gia Mỹ 2017

Hệ thống trường Đại học Clemson University xếp thứ 23 trong top trường công lập quốc gia tại Mỹ 2017; hạng 5 về chương trình chăm sóc hướng nghiệp và duy trì được thứ hạng cao nhất trong danh sách các trường công lập tại South Carolina.

Du học Mỹ Học viện Fairleigh Dickinson University (FDU)

Fairleigh Dickinson University (FDU) là một học viện độc lập, phi tôn giáo, dạy cả nam sinh và nữ sinh với nhiều cơ sở và được công nhận là trường đại học có chất lượng đào tạo tốt năm 1956.

Du học Mỹ: Trường California Lutheran University

Đại học California Lutheran là một viện đào tạo giáo dục đa ngành với rất nhiều các ngành học được chọn lọc, cung cấp cho sinh viên những chương trình cử nhân và thạc sĩ được công nhận trên khắp thế giới trong mọi lĩnh vực như khoa học xã hội, khoa học và các lĩnh vực mang tính chuyên nghiệp khác.

Du học Mỹ: Trường Concordia University Chicago - Đại học với lịch sử 150 năm

Đại học Concordia Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo các chuyên ngành về giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội.

Du học Mỹ: Trường CWRU – Đại học đứng đầu bang Ohio

Đại học Case Western Reserve (CWRU) là đại học đứng đầu ở bang Ohio và là một trong những trường được tín nhiệm nhất trên toàn nước Mỹ.v

Du học Mỹ: Trường Lock Haven University

Trường đại học Lock Haven University mới đây được xếp hạng là 1 trong những học viện nghệ thuật tự do tốt nhất phía Đông Bắc, có danh tiếng tuyệt vời về các dịch vụ cho sinh viên quốc tế.

Du học Mỹ trường nghệ thuật College of Mount Saint Vincent

College of Mount Saint Vincent toạ lạc tại thành phố New York nên nếu sinh viên có cơ hội du học Mỹ trường này các bạn sẽ được hoà mình vào trong một môi trường rất sôi động với một nền văn hoá thú vụ, có cơ hội trải nghiệm nền văn hoá đặc sắc, tham gia các trò giải trí, nghệ thuật,….

Du học Mỹ: Trường Tennessee Tech University

Trường Đại học Tennessee Tech được đặt tên là một trong Top các trường Đại học tại miền Nam bởi USNews & World Report (lần thứ 8) và là Trường Đại học Tốt nhất Đông Nam bởi The Princeton Review (lần thứ 6).

Du học Mỹ: Trường THPT Apple Valley Christian

Apple Valley đáp ứng đủ mọi nhu cầu cần thiết cho du học sinh quốc tế với đủ cơ sở vật chất hiện đại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, rạp hát và rạp chiếu phim...Trường chú trọng vào việc phát triển khả năng tư duy của các em học sinh

Du học Mỹ: Trường THPT East Catholic bang Connecticut

Trải qua hơn 55 năm thành lập và phát triển, East Catholic High School luôn đề cao việc phát triển con người một cách toàn diện, giúp các em học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có nền tảng vững chắc về đạo đức, sẵn sàng cống hiến, phục vụ cho hoà bình và công lý.

Du học Mỹ: Trường THPT Norfolk Christian

Norfolk Christian Schools cung cấp chương trình học nhấn mạnh các giá trị của đạo Thiên Chúa, được giảng dạy bởi các giảng viên tận tụy, cam kết sự thành công của mỗi học sinh. Thành công của các em tại trường chỉ là khởi đầu

Du học Mỹ: Trường THPT Racine Lutheran bang Winconsin

Trường Racine Lutheran High School luôn tự hào với bề dày lịch sử và truyền thống, nhiều thế hệ học sinh tại trường đã và đang là những nhà lãnh đạo cống hiến sức mình khắp mọi nơi trên xã hội.

Du học Mỹ: Trường THPT Upper Bucks Christian

Nếu đang có ý định cho con em mình du học bậc THPT thì Upper Bucks Christian là một trong những lựa chọn đáng để cân nhắc

Du học Mỹ: Trường trung học Fairmont Private School

Với tôn chỉ xây dựng chương trình đào tạo chất lượng, nhằm mang đến cho các em học sinh kiến thức cũng như xây dựng cá tính, hoàn thiện bản thân kể cả thể chất lẫn tinh thần, Fairmon luôn được đánh giá là trường PTTH uy tín.

« 1 2 3 4 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.