Thông tin du học, học bổng tại các trường tại New Zealand | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Học viện AWI: Tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu New Zealand

Học viên AWI thành lập năm 2000, được đánh giá là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu New Zealand.

Học viện Wintec: Viện Công nghệ lớn nhất của New Zealand

Sinh viên học tập tại WINTEC có thể chuyển tiếp vào Đại học Waikato và các học viện khác do vậy sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Wintec để bắt đầu chương trình học tập tại New Zealand.

​Mount Roskill Grammar School: Top trường THPT tốt nhất tại New Zealand

Trường liên tục được xếp hạng là một trong Các trường tốt nhất Auckland với tỉ lệ tốt nghiệp cao hơn mức trung bình quốc gia ở mọi cấp; liên tục nằm trong 10 trường hàng đầu nhận các giải thưởng danh giá của New Zealand.

PIHMS - Trường Quản lý Du lịch Khách sạn hàng đầu tại New Zealand

PIHMS là trường chuyên đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn Quốc tế nổi tiếng hàng đầu tại New Zealand. Trong suốt quá trình học tại trường sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 30.000USD.

​Trường trung học Kristin: Top trường tư thục uy tín hàng đầu New Zealand

Trường Trung học Kristin hay Trường tú tài Quốc tế Kristin được công nhận là một trong những trường có uy tín, chất lượng đào tạo tốt nhất tại New Zealand.

Unitec – Học viện công nghệ lớn nhất tại Auckland, New Zealand

Bạn đang có ý định du học New Zealand? Học viện công nghệ Unitec là một trong những lựa chọn để sinh viên cân nhắc vì đây là học viện công nghệ lớn nhất tại Auckland, New Zealand.

​Đại học AUT, trường đại học hiện đại nhất New Zealand

Trường đại học AUT tên đầy đủ là Auckland University of Technology là trường đại học hiện đại nhất New Zealand. Đây là một trong những trường đứng đầu các trường Đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên nền tảng học vấn là tấm bằng Thạc sĩ.

Đại học Lincoln, top 8 trường đại học công lập tốt tại New Zealand

Đại học Lincoln là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất và là thành viên của Liên Đoàn Châu Âu về Khoa học Cuộc sống (ELLS).

Du học New Zealand - Trường cao đẳng Edenz

EDENZ luôn tự hào là ngôi trường chính thống, chất lượng cao, có lịch sử lâu đời và được công nhận là một trường nổi danh tại New Zealand.

Du học New Zealand – Trường cao đẳng Nayland

Hàng năm, trường cao đẳng Nayland thu hút hàng nghìn học sinh sinh viên quốc tế không chỉ bởi chất lượng giáo dục chất lượng mà cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Du học New Zealand - Trường đại học công lập Victoria

Đại học Victoria có môi trường học tập chuyên dụng, công nghệ tối tân, phòng thí nghiệm và nhà hàng đào tạo ngành khách sạn hiện đại, hàng loạt trang thiết bị thể thao và giải trí cộng với nhiều không gian thư giãn và tận hưởng đời sống đại học

Du học NewZeland – Trường đại học Otago Polytechnic

Bách khoa Otago tự hào là ngôi trường đi đầu trong đào tạo gắn liền thực tiễn và đặc biệt chú trọng vào kỹ năng nghề, trở thành ngôi trường có tỉ lệ sinh viên hài lòng cao nhất nước Úc

Massey – Trường Đại học uy tín và chất lượng tại New Zealand

Du học đang trở thành một xu hướng phổ biến đối với nền giáo dục Việt Nam trong những năm gần đây. Khi đi du học, ngoài việc được trải nghiệm cuộc sống và nền văn hóa mới thì các bạn sinh viên còn được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Một những nước có nền giáo dục phát triển là New Zealand. Trong đó có thể kể đến là trường đại học Massey – đây được xem là trường đại học uy tín và chất lượng tại New Zealand.

Du học New Zealand tại Upper Hutt College - THPT có học phí thấp nhất Wellington

Bạn đang có ý định du học New Zealand? Hãy tìm hiểu Upper Hutt College vì trường đang có chương trình học bổng trị giá 15% học phí tương đương hơn $NZ 2,000 .

« 1 2
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.