TMS Education

Thông tin du học, học bổng tại các trường tại New Zealand

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Trường THPT Auckland Grammar School

Trường Auckland Grammar School là lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn có ý định cho con đi du học New Zealand ngay từ bậc THPT. Tất cả những thông tin mới nhất về Auckland Grammar School sẽ được giới thiệu trong bài viết này.

Học viện Bách khoa Otago - Sự lựa chọn hàng đầu khi du học New Zealand 2019

Học viện Bách khoa Otago là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu tại New Zealand đào tạo chất lượng các chương trình học Cử nhân và Thạc sỹ. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cùng phương pháp giảng dạy độc đáo chắc chắn sinh viên sau tốt nghiệp sẽ đủ tự tin đương đầu với thử thách trên trường quốc tế.

Du Học University of Waikato New Zealand: Top trường Đại học công lập tốt nhất 2018

Waikato là một trong những trường Đại học công lập tốt nhất mà sinh viên quốc tế nên lựa chọn khi du học New Zealand. Theo khảo sát gần đây, khoảng hơn 90% sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy và môi trường sống tại trường

Auckland University of Technology - Đại học công lập lớn thứ 3 New Zealand

Là trường Đại học công lập lớn thứ 3 New Zealand và là một trong những trường Đại học phát triển nhanh nhất, mạnh mẽ nhất New Zealand cả về cơ sở vật chất và chất lượng nghiên cứu, giảng dạy.

Đại học Auckland – Top trường xếp hạng 5 sao tại New Zealand

University of Auckland tự hào là trường Đại học tốt nhất New Zealand. Trường đã có nhiều cống hiến và thành tích đáng tự hào cho nền giáo dục New Zealand

Rosehill College - THPT đạt chuẩn quốc tế về tiêu chuẩn giáo dục tại New Zealand

Rose Hill College tự hào là trường đạt được danh hiệu môi trường giáo dục trong lành và chất lượng tại New Zealand. Điều cơ bản hàng đầu của trường là luôn cung cấp một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Mount Albert Grammar School – THPT công lập hàng đầu New Zealand

Trường phổ thông Mount Albert Grammar School được coi là một trong những trường trọng điểm và có chất lượng hàng đầu thuộc nhóm trường THPT ở New Zealand.

Southern Institute of Technology – sự lựa chọn thông minh cho giấc mơ của bạn

Southern Institute of Technology – SIT - Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam là một trong những ngôi trường lớn nhất trong 20 trường Bách khoa và Học viện kỹ thuật công nghệ của Chính phủ Newzealand. Hiện nay, nhà trường có hơn 14.000 sinh viên đang theo học và khoảng 3% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia.

Đại học công lập Waikato, trường danh tiếng nhất tại New Zealand

Đến với Đại học Waikato bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí học tập sôi động với những bài giảng chuyên nghiệp từ các giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm được hỗ trợ bằng các thiết bị hiện đại.

Đại học Otago, một trong những trường nghiên cứu hàng đầu thế giới

Otago đứng trong danh sách 100 trường Đại học danh tiếng toàn thế giới do The Times Higher Education Supplement bầu chọn. Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường đã thu hút được nhiều thành viên ưu tú đến từ khắp mọi nơi trong New Zealand và từ nước ngoài.

Du học New Zealand: Học viện Công nghệ Nelson Marlborough

Học viện Công nghệ Nelson Marlborough là học viện chất lượng cao được bảo trợ và quản lý bởi Chính phủ và nằm trong danh sách Top hàng đầu của đảo phía Nam New Zealand.

Du học New Zealand: Học viên Crown, tập đoàn giáo dục hàng đầu

Là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại Newzealand, học viện Crown được biết đến là một học viện có phong cách chuyên nghiệp và thân thiện.

Du học New Zealand – Học viện NTEC

Học viện NTEC có thế mạnh đào tạo các ngành giáo dục, IT, kinh doanh và dịch vụ nhà hàng - khách sạn, và khóa học tiếng Anh, bao gồm IELTS và TESOL. Học viện NTEC tự hào với tỉ lệ hơn 90% sinh viên tìm được việc làm tại New Zealand trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

Du học New Zealand: Học viện St Helens

Học viện St Helen với loại hình đào tạo chuyên sâu áp dụng vào thực tế tạo điều kiện phát triển kỹ năng cho sinh viên và giúp sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Du học New Zealand: Viện công nghệ Whitireia

Sinh viên tại viện công nghệ thông tin Whitireia New Zealand ngoài học trên lớp còn được tham dự các kỳ thực tập,các dự án thực tế, giúp sinh viên phát triển khả năng, kiến thức của bản thân nhiều hơn.

1 2 3 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.