Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Anh

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Đại học Greenwich, ngôi trường hiện đại bậc nhất tại Anh

Greenwi là một trong 10 trường đại học tốt nhất London, nằm trong danh sách 50 trường hàng đầu tại Anh. Hiện nay, trường có hơn 1000 giáo sư và các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Đại học Huddersfield, top 10 trường có tỷ lệ trả lương sinh viên cao tại Anh

Đại học Huddersfield nằm trong top 10 các trường đại học ở UK có tỉ lệ sinh viên thực tập trả lương cao nhất và có tỉ lệ 94% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm với mức lương tương đối cao

Đại học Middlesex, trường học năng động và danh tiếng

Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh.

Du học Anh: Trường Bellerbys College

Bellerbys College Oxford là lựa chọn tất yếu nếu bạn muốn học nghệ thuật, truyền thông, khoa học nhân văn hoặc luật. Trường quy tụ sinh viên có các mối quan tâm chung để truyền cảm hứng cho nhau và khuyến khích tranh luận.

Du học Anh: Trường danh tiếng Ealing Independent College

Trường Ealing Independent College có danh tiếng tuyệt vời trong việc giảng dạy, kết quả học tập của sinh viên và một môi trường học tập thuận lợi và thân thiện cho tất cả sinh viên và giáo viên.

Du học đại học Brunel – Trường nổi tiếng tại Vương Quốc Anh

Đứng trong top 25 trường Đại học dưới 50 tuổi của thế giới, trường Đại học Brunel là một trong những trường Đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh. Thành lập năm 1966, trường Đại học Brunel tọa lạc tại Uxbridge, west London với hơn 15.000 sinh viên trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia trên thế giới, đem lại môi trường học đa văn hoá.

Du học Anh không cần IELTS tại trường đại học MPW

Trường đại học Mander Portman Woodward (MPW) được thành lập tại London, Birmingham và Cambridge, với mục đích thực hiện ước mơ của những học sinh muốn được vào học tại Đại học Oxford, Đại học Cambridge và những Đại học hàng đầu khác.

Du học Anh Quốc trường cao đẳng CATS College

CATS College là một trong những ngôi trường tư thục nội trú danh tiếng nhất ở Anh. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào học những đại học hàng đầu ở Anh cũng như trên thế giới, CATS College là điểm đến lý tưởng và địa chỉ đáng tin cậy

Du học Anh: Trường cao đẳng Abbey DLD Colleges

Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học.

Du học Anh: Trường Cao đẳng David Game

Trường Cao đẳng David Game được thành lập năm 1974 và đặt trụ sở tại Luân Đôn. Trường tổ chức hàng loạt chương trình trình độ A, các chương trình GCSE và các chương trình cơ sở của đại học.Trường được cả BAC và OFSTED kiểm định.

Du học Anh: Trường Cao đẳng Tư thục Chelsea

Trường Cao đẳng Tư thục Chelsea (Chelsea Independent College) được thành lập năm 1952, là một trong những trường cao đẳng tư thục có chất lượng hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Du học Anh: Trường đại học Birmingham City University

Đại học Birmingham City University (BCU) là một trong những trường Đại học hiện đại nhất của Vương Quốc Anh và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của đất nước này.

Du học Anh: Trường đại học Northumbria

Northumbria University có trụ sở chính tại Newcastle, một trong những thành phố sôi động nhất nước Anh. Northumbria có đến 20 cơ sở và các phòng ban, và khoảng 35.000 sinh viên đến từ 135 quốc gia.

Du học Anh, trường Đại học Sheffield Hallam với học bổng lên tới 50%

Với chương trình này, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng 50% học phí cho chương trình cử nhân và thạc sỹ. Bên cạnh đó, sinh viên nhận được học bổng có cơ hội trở thành đại sứ quốc tế cho Sheffield Hallam tại Việt Nam sau khi kết thúc khóa học

Du học Anh: Trường đại học Sunderland

Sunderland là trường đại học công lập nằm ở trung tâm thành phố Sunderland, một thành phố trẻ, sôi động và phát triển nhanh ở miền Đông Bắc nước Anh. Đến với Trường và thành phố Sunderland bạn sẽ được chiêm ngưỡng Lâu đài Bamburgh, viếng thăm nhà hát Empire, hay thưởng thức những trận bóng đá trên sân vận động “Ánh sáng”.

1 2 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.