Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Canada | Trang 7

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Canada: Trường đại học nghệ thuật thiết kế NSCAD

Đại học NSCAD là một trong những tổ chức văn hóa độc lập lâu đời nhất của Canada, được coi là một trung tâm chính cho giáo dục và nghiên cứu trong văn hóa thị giác ở Bắc Mỹ.

Du học Canada: Trường Đại học St.Thomas

Đại học St.Thomas University (STU) là một trong những trường nổi tiếng tại Canada với phương pháp giảng dạy và học tập độc đáo, đặc biệt, luôn nhấn mạnh vào trọng tâm nhằm giúp học sinh, sinh viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Du học trường Acadia: Trường đại học nổi tiếng nhất tại Canada

Trong 25 năm liên tiếp, Acadia đã được xếp hạng là một trong Top 5 những trường đại học ở Canada (University Rankings Maclean). Thứ hạng cao kiên vững của trường là minh chứng cho thực tế rằng có cái gì đó đặc biệt nổi bật về Acadia.

Du học Canada: Trường Douglas College

Trường Douglas College cung cấp chương trình chuyển tiếp tới hơn 90 trường Đại học uy tín trên cả nước, trong đó có các trường Đại học hàng đầu như The University of British Columbia, Simon Fraser Unversity, University of Toronto, McGill University.

Du học trường đại học VIU: Không cần chứng minh tài chính

Vancouver Island University là trường đại học công lập của Canada, được thế giới biết đến và công nhận. Du học Canada tại VIU ngay tại thời điểm năm 2017 này, các bạn sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính!

George Brown College, trường cao đẳng lớn nhất tại Toronto, Canada

Đến với George Brown College, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo chất lượng ưu việt với các chương trình học xuất sắc, thiết thực cùng đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, một cộng đồng sinh viên đa dạng

Trường cao đẳng cộng đồng Algonquin - Nổi tiếng và lớn nhất Canada

Algonquin là một trong những trường Cao Đẳng cộng đồng nổi tiếng và lớn nhất Canada với các chương trình học đa dạng và công nghệ hiện đại. Đây chính là một trong những điểm dừng chân số một tại Canada cho du học sinh Việt Nam.

Trường đại học Alberta - Một trong những trường hàng đầu tại Canada

Đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada, nổi tiếng với chất lượng nghiên cứu đẳng cấp quốc tế cùng những phát hiện mang tính đột phá. Trường cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân và cao học chất lượng cao, trong đó có nhiều chương trình là độc nhất tại Canada.

Trường Đại học Brock – Top 5 trường được chứng nhận AACSB

Đại học Brock, một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA. Bằng cấp tại đại học Brock – Canada có giá trị và được chấp nhận trên toàn thế giới.

Trường đại học Carleton University - Ottawa

Theo bảng xếp hạng các trường đại học tại Canada năm 2014, Đại học Carleton đứng thứ 17 trên gần 100 trường đại học tại Canada về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở trang thiết bị dạy học tại trường.

Trường đại học New Brunswick – đại học tổng hợp hàng đầu Canada

Được vinh danh là ngôi trường " chất lượng giảng dạy cao nhất", " luôn đi đầu trong đổi mới giáo dục", " tổng hợp toàn diện nhất", vì thế mà Đại học New Brunswick được đánh giá là một trong 05 trường Đại học tốt nhất của Canada

Trường đại học University of British Colombia

Đại học British Columbia (UBC), được thành lập vào năm 1908, là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada và luôn được xếp trong top 40 trên thế giới. Trường thu hút 58.000 du hoc sinh và sinh viên từ khắp Canada và các quốc gia trên toàn thế giới tới học tập và nghiên cứu. TMS Education xin giới thiệu với bạn đọc đôi nét về ngôi trường danh tiếng này.

« 3 4 5 6 7
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.