Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Canada | Trang 5

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Đại học Algoma - Chắp Cánh Ước Mơ Du Học

Đại học Algoma được thành lập từ năm 1965, là trường nhỏ nhất và duy nhất dành riêng cho bậc Đại học tại Ontario với sự hoạt động và điều hành của Hội đồng thống đốc bang và Thượng viện đại học.

Trường đại học Brock - Con Đường Lý Tưởng Du Học Canada

Đại học Brock, một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh). Bằng cấp tại đại học Brock – Canada có giá trị và được chấp nhận trên toàn thế giới.

Cao Đẳng Canadore - Canadore College Of Applied Arts And Technology

Tọa lạc ở phía đông Toronto, Cao đẳng Canadore có truyền thống đào tạo sinh viên quốc tế trong hơn 47 năm qua. Đây cũng là trường cao đẳng công lập đầu tiên được thành lập tại Toronto đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của Bộ giáo dục Ontario.

Đại Học Canadian Mennonite: Cơ Sở Giáo Dục Hàng Đầu Winipeg, Canada

Đại học Canadian Mennonite (CMU) tiền thân là trường cao đẳng Mennonite là cơ sở giáo dục hàng đầu tại Winipeg với chất lượng đào tạo uy tín và chất lượng. CMU đã truyền cảm hứng và trang bị cho cuộc sống của cả nữ sinh và nam sinh về khả năng lãnh đạo và điều phối được cuộc sống trong cả Hội thánh và ngoài xã hội.

Đại Học Lethbridge: Top Trường Nghiên Cứu Chuyên Sâu Hàng Đầu Canada

Đại học Lethbridge được xếp hạng trong TOP trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada. Nếu đang có ý định du học Canada, các bạn học sinh, sinh viên hãy cân nhắc ngôi trường này nhé!

Đại Học Prince Edward Island - Top 10 Trường Có Cơ Sở Tốt Nhất Canada

UPEI nổi tiếng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế, từ nghiên cứu phương thức chế biến sản phẩm sữa cho đến chất chống ung thư

Đại Học Saint Mary – Top Trường Danh Tiếng Tại Canada

Trường Đại học Saint Mary là một trong những trường cổ và danh tiếng nhất tại Canada. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được tương tác nhiều với giáo viên và được tham gia nhiều hoạt động về giáo dục, xã hội, ngoại khóa.

Đại Học Winnipeg – Top 15 Trường Hàng Đầu Canada

Theo tạp chí Maclean và các tờ báo Globe and Mail, Đại học Winnipeg luôn xếp hạng cao trong 15 trường đại học hàng đầu của Canada. Trường được đánh giá cao nhờ chính sách tập trung chính vào giáo dục và đem đến sự hài lòng cho các sinh viên.

Du Học Canada: Cao Đẳng Cộng Đồng Bow Valley

Trường Bow Valley College là trường cao đẳng cộng đồng uy tín, nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và đào tạo tại Canada. Bow Valley luôn cung cấp cho sinh viên các chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng trong suốt 40 năm hình thành và phát triển.

Du Học Canada: Đại Học Mount Saint Vincent

Trường Đại học Mount Saint Vincent được xếp hạng là một trong ba trường đại học bậc nhấtCanada về chuyên ngành Khoa học xã hội và học bổng Hội đồng Nghiên cứu Nhân văn.

Du Học Canada: Học Viện Bách Khoa SAIT

Tỷ lệ sinh viên có việc làm lên đến 94% trong khoảng thời gian 6 tháng sau khi tốt nghiệp học viện bách khoa SAIT là lý do rất nhiều bạn lựa chọn đây là điểm đến du học lý tưởng.

Du Học Canada: School District Langley

Hội đồng Giáo dục Langley mang đến cho học sinh một môi trường học tập tuyệt vời với hệ thống các khóa học thuật và tự chọn, các hoạt động ngoại khóa, chương trình hỗ trợ Tiếng Anh,...

Du Học Canada: Trường Cambrian College, Ontario

Cambrian College là một trong 24 trường đại học nghệ thuật ứng dụng và công nghệ trong Hệ thống Đại học Ontario. Hàng năm nhà trường tổ chức các chương trình học bổng cho học sinh, sinh viên quốc tế để phần nào giảm bớt gánh nặng về chi phí tài chính cho các bạn.

Du Học Canada: Trường College Of New Caledonia

Trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC) cung cấp một môi trường an toàn và hỗ trợ cho hơn 4.000 sinh viên. Nếu có cơ hội du học Canada tại CNC, bạn sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng và tiếp xúc với việc với người dân Canada cũng như sinh viên quốc tế khác từ khắp nơi trên thế giới.

Du Học Canada Trường Fanshawe – Cao Đẳng Công Lập Lớn Nhất Canada

Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với khoảng 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Khoảng 86.5%, sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên.

« 3 4 5 6 7 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.