Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Canada | Trang 5

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Đại Học Prince Edward Island - Top 10 Trường Có Cơ Sở Tốt Nhất Canada

UPEI nổi tiếng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế, từ nghiên cứu phương thức chế biến sản phẩm sữa cho đến chất chống ung thư

Đại Học Saint Mary – Top Trường Danh Tiếng Tại Canada

Trường Đại học Saint Mary là một trong những trường cổ và danh tiếng nhất tại Canada. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được tương tác nhiều với giáo viên và được tham gia nhiều hoạt động về giáo dục, xã hội, ngoại khóa.

Đại Học Winnipeg – Top 15 Trường Hàng Đầu Canada

Theo tạp chí Maclean và các tờ báo Globe and Mail, Đại học Winnipeg luôn xếp hạng cao trong 15 trường đại học hàng đầu của Canada. Trường được đánh giá cao nhờ chính sách tập trung chính vào giáo dục và đem đến sự hài lòng cho các sinh viên.

Du Học Canada: Cao Đẳng Cộng Đồng Bow Valley

Trường Bow Valley College là trường cao đẳng cộng đồng uy tín, nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và đào tạo tại Canada. Bow Valley luôn cung cấp cho sinh viên các chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng trong suốt 40 năm hình thành và phát triển.

Du Học Canada: Đại Học Mount Saint Vincent

Trường Đại học Mount Saint Vincent được xếp hạng là một trong ba trường đại học bậc nhấtCanada về chuyên ngành Khoa học xã hội và học bổng Hội đồng Nghiên cứu Nhân văn.

Du Học Canada: Học Viện Bách Khoa SAIT

Tỷ lệ sinh viên có việc làm lên đến 94% trong khoảng thời gian 6 tháng sau khi tốt nghiệp học viện bách khoa SAIT là lý do rất nhiều bạn lựa chọn đây là điểm đến du học lý tưởng.

Du Học Canada: School District Langley

Hội đồng Giáo dục Langley mang đến cho học sinh một môi trường học tập tuyệt vời với hệ thống các khóa học thuật và tự chọn, các hoạt động ngoại khóa, chương trình hỗ trợ Tiếng Anh,...

Du Học Canada: Trường Cambrian College, Ontario

Cambrian College là một trong 24 trường đại học nghệ thuật ứng dụng và công nghệ trong Hệ thống Đại học Ontario. Hàng năm nhà trường tổ chức các chương trình học bổng cho học sinh, sinh viên quốc tế để phần nào giảm bớt gánh nặng về chi phí tài chính cho các bạn.

Du Học Canada: Trường College Of New Caledonia

Trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC) cung cấp một môi trường an toàn và hỗ trợ cho hơn 4.000 sinh viên. Nếu có cơ hội du học Canada tại CNC, bạn sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng và tiếp xúc với việc với người dân Canada cũng như sinh viên quốc tế khác từ khắp nơi trên thế giới.

Du Học Canada Trường Fanshawe – Cao Đẳng Công Lập Lớn Nhất Canada

Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với khoảng 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Khoảng 86.5%, sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên.

Du Học Canada: Trường Humber College

Humber College nằm trong danh sách trường thuộc chương trình visa ưu tiên CES, giúp giảm thiểu áp lực về chứng minh tài chính trong hồ sơ xin visa du học

Du Học Canada: Trường Langara College

Trường cao đẳng công lập Langara College là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố Vancouver.

Du Học Canada: Trường Laurentian University

Laurentian University là một môi trường học tập độc đáo, được các sinh viên đánh giá cao. Và đến nay trường đã thu hút được hơn 10,000 sinh viên, trong đó có hơn 550 sinh viên quốc tế.

Du học đại học Bishop’s – trường lâu đời nhất Canada

Đại học Bishop's là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất Canada, vị trí nằm cạnh Hoa kì, là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất Canada

Du học trường Centennial College, một ngôi trường học tập đặc biệt

Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario – một trong 4 trường đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

« 3 4 5 6 7 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.