Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Canada | Trang 4

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Trường Brookes Shawnigan Lake - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Khi Du Học Canada

Brookes Shawnigan Lake mang đến cho học sinh cơ hội học tập trong một môi trường đẳng cấp, chuẩn bị hành trang vững chắc giúp các em bước tiếp vào cánh cửa của các trường đại học danh tiếng

Royal Crown Academic School – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đại Học Top Canada

Royal Crown là một trong những trường dự bị Đại học top đầu tại Toronto. Royal Crown liên kết hợp tác giáo dục với nhiều trường đại học và cao đẳng ở Toronto, tạo tiền đề phát triển học thuật toàn diện cho các bạn học sinh tham gia học tại trường.

Trường Brescia University College: Nuôi Dưỡng Giấc Mơ Du Học Canada Thành Công

Trường Brescia University College là trường đại học dành cho nữ sinh được thành lập năm 1919 bởi các nữ tu dòng Ursuline với sự cam kết về công bằng xã hội, phục vụ cộng đồng và sự phát triển của phụ nữ.

Đại Học Trent - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Trường Đại học Trent đang mở đơn ứng tuyển học bổng cho các chương trình bậc Đại học bắt đầu từ năm 2017. Trường đưa ra các gói học bổng nhằm nuôi dưỡng nhân tài và khuyến khích các cá nhân xuất sắc vượt trội trong học tập.

Đại Học Ryerson - Đại Học Danh Tiếng Tại Canada

Đại học Ryerson cung cấp hơn 100 chương trình đại học và sau đại học và là nơi có 38.950 sinh viên theo học, trong đó có 2.300 sinh viên bậc thạc sĩ và tiến sĩ, gần 2.700 giảng viên và nhân viên, và hơn 140.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Đại Học Nipissing - Con Đường Dẫn Đến Thành Công

Trường đại học Nipissing được thành lập vào năm 1967, là một ngôi trường công lập tọa lạc tại thành phố North Bay, Canada. Ngày càng được sự tin tưởng và tín nhiệm của sinh viên trong nước và quốc tế, năm 2002, trường thành lập thêm cở sở ở thành phố Brantford, Canada

Huron University College - Mở Ra Tương Lai Mới

Trường Huron trước đây là trường Cao đẳng Huron được thành lập vào năm 1863 bởi 2 linh mục người Anh và cũng là trường đại học lâu đời nhất của Đại học Western Ontario.

Đại Học Carleton - Bước Ngoặt Lớn Cho Tương Lai Của Bạn

Đại học Carleton (Carleton University) nằm trong top 22 trường đại học tốt nhất ở Canada đáng để du học vào năm 2016, là một trong những sự lựa chọn để các bạn học sinh quốc tế cân nhắc trong quá trình chọn trường.

Đại Học Dalhousie - Nền Tảng Vững Chắc Cho Tương Lai

Đại học Dalhousie là một trong những trường đại học lâu đời nhất Canada, thu hút hơn 18.500 du học sinh khắp nơi trên thế giới, cung cấp hơn 180 chương trình học khác nhau trên 11 lĩnh vực.

Đại học Brandon - Nơi Phát Triển Vượt Bậc

Brandon là một trường đại học công lập, uy tín tọa lạc tại thành phố Brandon, Manitoba, Canada- Một tỉnh rất thuận tiện cho giao thông sinh hoạt cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú nên đang thu hút số đông các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.Trường được thành lập vào ngày 13/07/1899 , đến nay đã gần 118 năm tuổi cung cấp các khóa học bậc đại học và sau đại học với các chuyên ngành phong phú đa dạng cho sinh viên Canada và sinh viên quốc tế.

Đại học Algoma - Chắp Cánh Ước Mơ Du Học

Đại học Algoma được thành lập từ năm 1965, là trường nhỏ nhất và duy nhất dành riêng cho bậc Đại học tại Ontario với sự hoạt động và điều hành của Hội đồng thống đốc bang và Thượng viện đại học.

Trường đại học Brock - Con Đường Lý Tưởng Du Học Canada

Đại học Brock, một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh). Bằng cấp tại đại học Brock – Canada có giá trị và được chấp nhận trên toàn thế giới.

Cao Đẳng Canadore - Canadore College Of Applied Arts And Technology

Tọa lạc ở phía đông Toronto, Cao đẳng Canadore có truyền thống đào tạo sinh viên quốc tế trong hơn 47 năm qua. Đây cũng là trường cao đẳng công lập đầu tiên được thành lập tại Toronto đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của Bộ giáo dục Ontario.

Đại Học Canadian Mennonite: Cơ Sở Giáo Dục Hàng Đầu Winipeg, Canada

Đại học Canadian Mennonite (CMU) tiền thân là trường cao đẳng Mennonite là cơ sở giáo dục hàng đầu tại Winipeg với chất lượng đào tạo uy tín và chất lượng. CMU đã truyền cảm hứng và trang bị cho cuộc sống của cả nữ sinh và nam sinh về khả năng lãnh đạo và điều phối được cuộc sống trong cả Hội thánh và ngoài xã hội.

Đại Học Lethbridge: Top Trường Nghiên Cứu Chuyên Sâu Hàng Đầu Canada

Đại học Lethbridge được xếp hạng trong TOP trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada. Nếu đang có ý định du học Canada, các bạn học sinh, sinh viên hãy cân nhắc ngôi trường này nhé!

« 2 3 4 5 6 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.