Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Canada | Trang 4

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du Học Canada: Trường Emily Carr University Of Art and Design

Emily Carr University of Art and Design là một trường đại học sau trung học công lập nằm trên đảo Granville ở Vancouver, BC, Canada. Trường cung cấp các chương trình được giảng dạy ở bốn khoa khác nhau: Khoa Văn hóa cộng đồng; Khoa Thiết kế & Truyền thông; Khoa Nghệ thuật và khoa sau đại học

Du Học Canada Tại Trường College Of The Rockies

Đứng đầu ở Canada và thế giới về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế, cao đẳng công lập College of the Rockies cung cấp một loạt các chương trình cho các ngành Kinh doanh, Du lịch, Y tế, các ngành bậc đại học và tiếng Anh. Nằm ở khu British Columbian Rocky Mountains tươi đẹp, trường chỉ cách Vancouver một chuyến bay ngắn.

Du Học Canada - Trường Capilano University

Được thành lập vào 1968, Đại học Capilano là một trong những trường công lâu đời nhất tại British Columbia. Nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích sáng tạo, Đại học Capilano cam kết vì sự thành công của sinh viên.

Thompson Rivers University – Đại Học Tổng Hợp Lớn Nhất Canada

Thomson Rivers University là trường Đại học tổng hợp, đào tạo toàn diện nhất Canada, với hệ thống chương trình học đa dạng, từ bậc giáo dục mở rộng, đào tạo nghề, cao đẳng đến bậc cử nhân và thạc sỹ. Đây là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn trẻ khi đi du học Canada.

Du Học Canada Trường Niagara College – Không Cần Chứng Minh Tài Chính

Niagara College có thế mạnh đào tạo các ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực, trồng nho, sản xuất và ủ rượu bia… Ngay tại thời điểm này, nếu đăng ký hồ sơ du học Canada trường này, học sinh sẽ không cần phải chứng minh tài chính

Trường Brookes Shawnigan Lake - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Khi Du Học Canada

Brookes Shawnigan Lake mang đến cho học sinh cơ hội học tập trong một môi trường đẳng cấp, chuẩn bị hành trang vững chắc giúp các em bước tiếp vào cánh cửa của các trường đại học danh tiếng

Royal Crown Academic School – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đại Học Top Canada

Royal Crown là một trong những trường dự bị Đại học top đầu tại Toronto. Royal Crown liên kết hợp tác giáo dục với nhiều trường đại học và cao đẳng ở Toronto, tạo tiền đề phát triển học thuật toàn diện cho các bạn học sinh tham gia học tại trường.

Trường Brescia University College: Nuôi Dưỡng Giấc Mơ Du Học Canada Thành Công

Trường Brescia University College là trường đại học dành cho nữ sinh được thành lập năm 1919 bởi các nữ tu dòng Ursuline với sự cam kết về công bằng xã hội, phục vụ cộng đồng và sự phát triển của phụ nữ.

Đại Học Trent - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Trường Đại học Trent đang mở đơn ứng tuyển học bổng cho các chương trình bậc Đại học bắt đầu từ năm 2017. Trường đưa ra các gói học bổng nhằm nuôi dưỡng nhân tài và khuyến khích các cá nhân xuất sắc vượt trội trong học tập.

Đại Học Ryerson - Đại Học Danh Tiếng Tại Canada

Đại học Ryerson cung cấp hơn 100 chương trình đại học và sau đại học và là nơi có 38.950 sinh viên theo học, trong đó có 2.300 sinh viên bậc thạc sĩ và tiến sĩ, gần 2.700 giảng viên và nhân viên, và hơn 140.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Đại Học Nipissing - Con Đường Dẫn Đến Thành Công

Trường đại học Nipissing được thành lập vào năm 1967, là một ngôi trường công lập tọa lạc tại thành phố North Bay, Canada. Ngày càng được sự tin tưởng và tín nhiệm của sinh viên trong nước và quốc tế, năm 2002, trường thành lập thêm cở sở ở thành phố Brantford, Canada

Huron University College - Mở Ra Tương Lai Mới

Trường Huron trước đây là trường Cao đẳng Huron được thành lập vào năm 1863 bởi 2 linh mục người Anh và cũng là trường đại học lâu đời nhất của Đại học Western Ontario.

Đại Học Carleton - Bước Ngoặt Lớn Cho Tương Lai Của Bạn

Đại học Carleton (Carleton University) nằm trong top 22 trường đại học tốt nhất ở Canada đáng để du học vào năm 2016, là một trong những sự lựa chọn để các bạn học sinh quốc tế cân nhắc trong quá trình chọn trường.

Đại Học Dalhousie - Nền Tảng Vững Chắc Cho Tương Lai

Đại học Dalhousie là một trong những trường đại học lâu đời nhất Canada, thu hút hơn 18.500 du học sinh khắp nơi trên thế giới, cung cấp hơn 180 chương trình học khác nhau trên 11 lĩnh vực.

Đại học Brandon - Nơi Phát Triển Vượt Bậc

Brandon là một trường đại học công lập, uy tín tọa lạc tại thành phố Brandon, Manitoba, Canada- Một tỉnh rất thuận tiện cho giao thông sinh hoạt cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú nên đang thu hút số đông các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.Trường được thành lập vào ngày 13/07/1899 , đến nay đã gần 118 năm tuổi cung cấp các khóa học bậc đại học và sau đại học với các chuyên ngành phong phú đa dạng cho sinh viên Canada và sinh viên quốc tế.

« 2 3 4 5 6 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.