Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Canada | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Sault College – Trải Nghiệm Chất Lượng Giáo Dục Vượt Trội

Canada hiện đang là đất nước thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến học tập và trải nghiệm cuộc sống. Trong đó trường Sault College được nhiều sinh viên lựa chọn. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu về Sault College ngay sau đây.

Dalhousie University – Ngôi Trường 200 Năm Tuổi Tại Canada

Dalhousie University – Campus Faculty of Agriculture là một trong 55 trường nằm trong chương trình Canada Express Stuty (CES) với diện visa ưu tiên không yêu cầu chứng minh tài chính.

Cao Đẳng Quốc Tế LaSalle - Trải Nghiệm Không Gian Học Tập Hiện Đại

Cao đẳng Quốc tế Lasalle được biết đến là một bộ phận của Tập đoàn Quốc tế LaSalle – tập đoàn cao đẳng kỹ thuật lớn nhất Canada trong lĩnh vực giáo dục dạy nghề, hướng nghiệp và giảng dạy ngoại ngữ. Hệ thống Cao đẳng LaSalle đào tạo song ngữ Anh – Pháp với chất lượng học thuật nổi trổi được công nhận tại Canada và toàn cầu.

Northern Lights College – Mở Cánh Cửa Nghề Nghiệp Tương Lai

Northern Lights College (NLC) là thành viên, đối tác của Liên đoàn các trường cao đẳng cộng đồng Canada ACCC (Association of Canadian Community Colleges) và Hội đồng giáo dục quốc tế của British Columbia BCCIE (British Columbia Council for International Education), trung tâm ngôn ngữ Canada, trường đại học Bắc British Columbia và Cơ quan bảo đảm chất lượng giáo dục, British Columbia.

Northern College – Ngôi trường lý tưởng cho các du học sinh quốc tế

Northern College là trường cao đẳng cộng đồng uy tín nằm trong số 55 trường miễn chứng minh tài chính tại Canada. Northern College có hơn 75 chương trình đào tạo với cam kết cung cấp chính xác những gì sinh viên đang tìm kiếm.

Du học Canada trường Sheridan College – sự lựa chọn hoàn hảo

Du học Canada đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. Trong đó học tập tại trường Sheridan College là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu để nắm bắt cơ hội mở ra tương lai tươi sáng ngay sau đây nhé!

Đại học Fraser Valley – Đại học hàng đầu Canada

Trường đại học Fraser Valley (UFV) nằm ở thung lũng Valley thuộc phía Đông của Vancouver, bang British Columbia, Canada. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. UFV là trường đại học công lập được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trong tất cả các trường thuộc tiểu bang British Columbia, Canada (theo Globe 2012). Mỗi năm, trường đại học này có khoảng 16.000 sinh viên xin được nhập học và nghiên cứu tại trường.

Du học Canada - St. Clair College

Canada đang là một trong những đất nước thu hút du học đông đảo nhất thế giới. ngày càng có nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn du học tại đất nước này. Hiện nay, với chính sách visa CES mới, không cần chứng minh tài chính được áp dụng cho 36 trường cao đẳng. St. Clair college là một trong số các trường trong danh sách này, tạo điều kiện cho sinh viên du học Canada dễ dàng hơn.

Trường Cao đẳng nghệ thuật và Công Nghệ ứng dụng Seneca - Seneca College Of Applied Arts And Technology

Là một trong 36 trường nằm trong danh sách thí điểm chính sách visa CES mới, du học Canada không cần chứng minh tài chính, trường Seneca College of Applied Arts and Technology mang đến cơ hội dễ dàng hơn để học tập tại xứ sở lá phong xinh đẹp này.

Du học Canada diện CES với trường Selkirk College

Cao đẳng Selkirk được thành lập vào năm 1966 với tư cách là học viện công lập sau trung học chuyên cung cấp các khóa đào tạo đại học và chương trình đào tạo nghề. Trường tọa lạc tại khu vực cộng đồng Castlegar – Nelson yên bình và thân thiện, thuộc tỉnh British Columbia, Canada, cách Vancouver một giờ bay

Trường bách khoa Saskatchewan - Saskatchewan Polytechnic

Saskatchewan Polytechnic là đơn vị chuyên cung ứng nguồn lao động tay nghề cao nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế phát triển thông qua các chương trình giảng dạy và nghiên cứu. Trường mang đến cho sinh viên cơ hội học tập giàu tính giá trị thực tiễn và ứng dụng, trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nền kinh tế hiện nay.

Du học Canada tại Red River College of Applied Arts, Science and Technology

Red River College cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và thương mại hóa, gần đây trường lần thứ hai được vinh dự nằm trong Top 10 các trường nghiên cứu hàng đầu tại Canada, và tiếp tục làm việc cùng với nhiều đối tác trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu sáng tạo

Trường Cao đẳng Cộng đồng Northwest - Northwest Community College (NWCC)

Northwestlà trường cao đẳng cộng đồng được thành lập vào năm 1975 tọa lạc tại bang British Columbia, Canada. NWCC xây dựng tương lai thành công thông qua lãnh đạo giáo dục trong xã hội phát triển kinh tế, văn hóa và cộng đồng trong khu vực.

Du học Canada tại Học viện Công nghệ Northern Alberta (NAIT)

Là một trong những trường nghề tốt nhất Canada, Northern Alberta 98% các nhà tuyển dụng nhận sinh viên của viện công nghệ Northern Alberta cho biết học sẽ tiếp tục tuyển những sinh viên trường này và gần như không có sinh viên nào thất nghiệp sau tốt nghiệp.

Du Học Canada - NorQuest College

Norquest là Trường Cao Đẳng công lập được thành lập vào năm 1965 tại Alberta. Alberta là một tỉnh bang xinh đẹp miền Tây Canada, với thủ phủ là Edmonton; ngoài ra còn có các thành phố khác như Banff, Calgary, Red Deer, Lethbridge và Medicine Hat với nhiều cảnh quang thiên nhiên từ nên thơ tráng lệ cho đến hùng vĩ, hoành tráng.

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.