Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Canada | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

East Catholic High School - 100% học sinh chuyển tiếp lên Đại học

East Catholic High School là trường dự bị đại học tư thục và trường Nội trú dành cho các học sinh lớp 9 đến lớp 12. Với chương trình học toàn diện, học sinh tại trường được đào tạo để trở thành những con người độc lập và có tư duy phản biện.

Alberni District Secondary School - Trường THPT nổi tiếng tại Vancouver, Canada

Tại Alberni District Secondary School học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào một chương trình đào tạo tiếng Anh ESL nhằm nâng cao và cải thiện khả năng tiếng Anh của học sinh trước khi tham gia vào khóa học chính thức.

Vancouver Community College (VCC) – Mở rộng triển vọng nghề nghiệp tương lai

Vancouver Community College (VCC) là trường cao đẳng công lập duy nhất tại Vancouver (Canada. Trường tự hào với truyền thống 50 năm cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế.

Cao đẳng Parkland – Chất lượng giáo dục đỉnh cao

Cao đẳng Parkland là một trong những trường cao đẳng thu hút nhiều du học sinh theo học tại Canada bởi chất lượng giáo dục hàng đầu và môi trường sinh sống đáng mơ ước. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu để nắm bắt những cơ hội hiếm có nhất!

Cao đẳng St.Lawrence – Nơi hội tụ những tinh hoa

Nếu bạn muốn học về lĩnh vực công nghệ và nghệ thuật ứng dụng thì Cao đẳng St.Lawrence là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu ngay những bí mật thú vị được hé lộ ngay sau đây!

Sault College – Trải Nghiệm Chất Lượng Giáo Dục Vượt Trội

Canada hiện đang là đất nước thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến học tập và trải nghiệm cuộc sống. Trong đó trường Sault College được nhiều sinh viên lựa chọn. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu về Sault College ngay sau đây.

Dalhousie University – Ngôi Trường 200 Năm Tuổi Tại Canada

Dalhousie University – Campus Faculty of Agriculture là một trong 55 trường nằm trong chương trình Canada Express Stuty (CES) với diện visa ưu tiên không yêu cầu chứng minh tài chính.

Cao Đẳng Quốc Tế LaSalle - Trải Nghiệm Không Gian Học Tập Hiện Đại

Cao đẳng Quốc tế Lasalle được biết đến là một bộ phận của Tập đoàn Quốc tế LaSalle – tập đoàn cao đẳng kỹ thuật lớn nhất Canada trong lĩnh vực giáo dục dạy nghề, hướng nghiệp và giảng dạy ngoại ngữ. Hệ thống Cao đẳng LaSalle đào tạo song ngữ Anh – Pháp với chất lượng học thuật nổi trổi được công nhận tại Canada và toàn cầu.

Northern Lights College – Mở Cánh Cửa Nghề Nghiệp Tương Lai

Northern Lights College (NLC) là thành viên, đối tác của Liên đoàn các trường cao đẳng cộng đồng Canada ACCC (Association of Canadian Community Colleges) và Hội đồng giáo dục quốc tế của British Columbia BCCIE (British Columbia Council for International Education), trung tâm ngôn ngữ Canada, trường đại học Bắc British Columbia và Cơ quan bảo đảm chất lượng giáo dục, British Columbia.

Northern College – Ngôi trường lý tưởng cho các du học sinh quốc tế

Northern College là trường cao đẳng cộng đồng uy tín nằm trong số 55 trường miễn chứng minh tài chính tại Canada. Northern College có hơn 75 chương trình đào tạo với cam kết cung cấp chính xác những gì sinh viên đang tìm kiếm.

Du học Canada trường Sheridan College – sự lựa chọn hoàn hảo

Du học Canada đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. Trong đó học tập tại trường Sheridan College là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu để nắm bắt cơ hội mở ra tương lai tươi sáng ngay sau đây nhé!

Đại học Fraser Valley – Đại học hàng đầu Canada

Trường đại học Fraser Valley (UFV) nằm ở thung lũng Valley thuộc phía Đông của Vancouver, bang British Columbia, Canada. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. UFV là trường đại học công lập được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trong tất cả các trường thuộc tiểu bang British Columbia, Canada (theo Globe 2012). Mỗi năm, trường đại học này có khoảng 16.000 sinh viên xin được nhập học và nghiên cứu tại trường.

Du học Canada - St. Clair College

Canada đang là một trong những đất nước thu hút du học đông đảo nhất thế giới. ngày càng có nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn du học tại đất nước này. Hiện nay, với chính sách visa CES mới, không cần chứng minh tài chính được áp dụng cho 36 trường cao đẳng. St. Clair college là một trong số các trường trong danh sách này, tạo điều kiện cho sinh viên du học Canada dễ dàng hơn.

Trường Cao đẳng nghệ thuật và Công Nghệ ứng dụng Seneca - Seneca College Of Applied Arts And Technology

Là một trong 36 trường nằm trong danh sách thí điểm chính sách visa CES mới, du học Canada không cần chứng minh tài chính, trường Seneca College of Applied Arts and Technology mang đến cơ hội dễ dàng hơn để học tập tại xứ sở lá phong xinh đẹp này.

Du học Canada diện CES với trường Selkirk College

Cao đẳng Selkirk được thành lập vào năm 1966 với tư cách là học viện công lập sau trung học chuyên cung cấp các khóa đào tạo đại học và chương trình đào tạo nghề. Trường tọa lạc tại khu vực cộng đồng Castlegar – Nelson yên bình và thân thiện, thuộc tỉnh British Columbia, Canada, cách Vancouver một giờ bay

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.