TMS Education

Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Canada

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Coquitlam School District

Học khu Coquitlam là cộng đồng học tập an toàn và chất lượng dành cho các bạn học sinh từ độ tuổi 5 - 18. Nếu lựa chọn du học Canada, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký cho con học tập tại đây.

Trường J.Addison School

J. Addison School là trường trung học tại Canada thu hút hàng trăm học sinh mỗi năm nhờ chất lượng giảng dạy đi đầu cùng nhiều khác biệt vượt trội.

Trường Cao đẳng cộng đồng New Brunswick

Nếu bạn đang tìm kiếm ngôi trường chất lượng và có chi phí siêu tiết kiệm thì trường Cao đẳng cộng đồng New Brunswick chính là sự lựa chọn thông minh. Đây còn là một trong các trường tại Canada áp dụng chính sách SDS (visa ưu tiên) không yêu cầu chứng minh tài chính.

Trường Anh ngữ ICEAP Nova Scotia – Nền tảng vững chắc vào Đại học danh tiếng Canada

Bạn đang mong muốn được đi du học Canada nhưng vẫn chưa đủ điều kiện tiếng Anh? ICEAP Nova Scotia chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ được cải thiện rõ rệt trình độ tiếng Anh, các bạn còn được trang bị kiến thức phù hợp để dễ dàng chuyển tiếp lên Đại học danh tiếng của Canada

Durham College

Ngoài chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên với trình độ cao thì Durham College còn nằm trong danh sách các trường được ưu tiên visa visa diện SDS. Hơn nữa sinh viên Việt Nam còn có cơ hội được cấp học bổng tự động $2,500CAD khi đăng ký học tại ngôi trường này.

Sheridan College

Sheridan College được biết đến là một trường đào tạo ngành thiết kế nổi tiếng tại Canada. Các chương trình học tại trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp cho học sinh những kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp.

Trent University

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Đại học Trent luôn đem đến cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng giáo dục cũng như các chương trình rèn luyện kỹ năng cần thiết. Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào làm việc hoặc học tiếp chương trình cao học trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Windsor, Canada

Trường Đại học Windsor nổi tiếng là trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Canada với chi phí vừa phải và thường xuyên có những suất học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Yorkville University, Canada

Yorkville University là trường Đại học tư thục lớn tại Canada chuyên cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho sinh viên quốc tế. Các bạn có thể hoàn thành bằng Đại học trong vòng 2.5 năm vừa rút ngắn được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí.

Toronto Film School

Nếu bạn đam mê ngành điện ảnh và muốn trở thành nhà sản xuất phim, siêu sao điện ảnh hay nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thì trường Toronto Film School chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là ngôi trường đứng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật, đi

Du học Canada bậc THPT cùng Hội đồng Calgary Board of Education

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Hội đồng giáo dục Calgary Board of Education (CBE) luôn để lại ấn tượng tốt đẹp đối với phụ huynh và học sinh quốc tế. Theo học các chương trình bậc THPT tại trường là thành viên của CBE, du học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo.

Tập đoàn giáo dục CIBT: Chọn trường nào khi du học Canada?

CIBT Education Group là một Tập đoàn Giáo dục quốc tế tại Canada được thành lập 1994 liên kết với rất nhiều trường Đại học trên thế giới. Tập đoàn CIBT đã liên kết với rất nhiều trường THPT và Cao đẳng danh tiếng tại Canada giúp học sinh tiếp thu những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Học tiếng Anh cùng Kaplan International English tại Úc, Mỹ, Canada, New Zealand

Trải nghiệm chương trình tiếng Anh tại trường Anh ngữ Kaplan International English, Canada với phương pháp giảng dạy độc đáo, hiệu quả, học sinh sẽ luôn vững tâm với ngôn ngữ và kỹ năng xã hội. Cho dù đích đến tương lai của bạn là Đại học quốc tế, hay có một công việc tại công ty nước ngoài hoặc đơn giản là đủ khả năng giao tiếp khi du lịch thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trường trung học Bronte College - Trường nội trú tốt nhất Canada

Bronte College nằm tại tỉnh bang Ontario sầm uất, được mệnh danh là trường trung học nội trú tốt nhất Canada.

Bodwell High School - Trường nội trú tư thục Canada hàng đầu

Bodwell High School là trường trung học nội trú đẳng cấp tại Vancouver, Canada có cả chương trình Dự bị đại học.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.