Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Canada

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Canada bậc THPT cùng Hội đồng Calgary Board of Education

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Hội đồng giáo dục Calgary Board of Education (CBE) luôn để lại ấn tượng tốt đẹp đối với phụ huynh và học sinh quốc tế. Theo học các chương trình bậc THPT tại trường là thành viên của CBE, du học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo.

Tập đoàn giáo dục CIBT: Chọn trường nào khi du học Canada?

CIBT Education Group là một Tập đoàn Giáo dục quốc tế tại Canada được thành lập 1994 liên kết với rất nhiều trường Đại học trên thế giới. Tập đoàn CIBT đã liên kết với rất nhiều trường THPT và Cao đẳng danh tiếng tại Canada giúp học sinh tiếp thu những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Học tiếng Anh cùng Kaplan International English tại Úc, Mỹ, Canada, New Zealand

Trải nghiệm chương trình tiếng Anh tại trường Anh ngữ Kaplan International English, Canada với phương pháp giảng dạy độc đáo, hiệu quả, học sinh sẽ luôn vững tâm với ngôn ngữ và kỹ năng xã hội. Cho dù đích đến tương lai của bạn là Đại học quốc tế, hay có một công việc tại công ty nước ngoài hoặc đơn giản là đủ khả năng giao tiếp khi du lịch thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trường trung học Bronte College - Trường nội trú tốt nhất Canada

Bronte College nằm tại tỉnh bang Ontario sầm uất, được mệnh danh là trường trung học nội trú tốt nhất Canada.

Bodwell High School - Trường nội trú tư thục Canada hàng đầu

Bodwell High School là trường trung học nội trú đẳng cấp tại Vancouver, Canada có cả chương trình Dự bị đại học.

King’s University College, Canada – Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

King’s University College là trường công lập được thành lập từ năm 1954 và là một trong 3 học viện của Đại học Western – một trong những Đại học tổng hợp hàng đầu Canada về đào tạo khoa học căn bản và khoa học ứng dụng.

Du học Canada: Cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn tại ĐH Wilfrid Laurier

Với chương trình thực tập hưởng lương – vừa học vừa làm, trường Đại học Wilfrid Laurier trở thành một trong những trường được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi du học Canada

Du học Canada: Theo đuổi ước mơ của bạn cùng trường Amberon High School

Amberson High School là trường Trung học uy tín tại Toronto, Canada mang đến cho du học sinh trải nghiệm chất lượng giáo dục hoàn hảo với mức phí phải chăng. Với Slogan: “Find your dream, follow your dream”, Amberson High School xây dựng nhiều chương trình ưu đãi, chính sách học bổng giá trị dành cho du học sinh đăng ký theo học.

Vancouver Island University - Top trường THPT hàng đầu Canada

The Vancouver Island High School là trường Trung học đã được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục British Columbia. Trường tự hào là nơi cung cấp những điều tốt đẹp nhất cho học sinh Canada và du học sinh quốc tế từ lớp 10 đến lớp 12.

Royal Elite International Academy - ngôi trường bên cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới

Royal Elite International Academy (REIA) là hrường trung học quốc tế tư thục với môi trường học tập năng động. Nhà trường hỗ trợ tối đa giúp học sinh đạt được những thành quả tốt nhất trong học tập và cả trong cuộc sống cá nhân để theo đuổi những dự định trong tương lai.

North Island College - Vững chắc tri thức, vững bước tương lai

North Island College là trường cao đẳng công lập được thành lập nhờ sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia. North Island College cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ tối ưu và cơ hội chuyển tiếp đến các trường Đại học lớn.

Nova Scotia International Student Program (NSISP) - Khởi đầu chinh phục cánh cổng Đại học hàng đầu Canada

Nova Scotia International Student Program (NSISP) mang lại cho du học sinh nhiều cơ hội để học các chương trình học phổ thông kết hợp hướng nghiệp với chi phí rẻ nhất Canada.

Trung học Centre Wellington District - Chứng nhận vàng từ Ontario Ecoschools

Trường Centre Wellington tự hào vì được chứng nhận vàng từ Chương trình Ontario Ecoschools. Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm – là điểm đến du học Canada của nhiều học sinh Việt Nam.

Upper Canada District School Board – Hành trang vững chắc cho học sinh THPT

Upper Canada District School Board mang đến nền giáo dục hiệu quả trong môi trường học tập an toàn, gần gũi, thân thiện với các giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao.

Halton District School Board – THPT với chất lượng đào tạo xuất sắc

Tất cả các trường thành viên Halton District School Board đều nổi tiếng về chất lượng đào tạo xuất sắc cùng cơ sở vật chất hiện đại và cộng đồng xung quanh cũng rất thân thiện.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.