TMS Education

Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Úc | Trang 3

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Úc: Trường đại học Đại học James Cook

Đại học James Cook (JCU) tự hào là một trường đi đầu về giảng dạy và nghiên cứu, giải quyết các thách thức trọng yếu của Vùng nhiệt đới trên toàn cầu.

Du học Úc: Trường Đại học Deakin

Đại học Deakin được công nhận hạng 5 sao do tổ chức xếp hạng đại học danh tiếng Quacquarelli Symonds (QS) trao tặng năm 2013

Du học Úc: Trường Đại học Macquarie

Được xếp hạng 5 sao bởi QS Rankings, Macquarie là một trong 5 Đại học của Úc được trao giải thưởng tối đa 5 sao về các yếu tố: giảng dạy, nghiên cứu, việc làm, tính quốc tế hóa, cơ sở vật chất, đổi mới, sự tiếp cận và các chuyên ngành đặc biệt.

Du học Úc: Trường đại học Murdoch

Đại học Murdoch thành lập năm 1975 là trường đại học thứ hai được thành lập ở bang Tây Úc. Murdoch tự hào với uy tín quốc gia về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu xuất sắc và sự hài lòng của sinh viên và được công nhận là một trong những đơn vị nghiên cứu hàng đầu nước Úc.

Du học Úc - Trường Đại học New England

Đại Học New England đã được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính về “trải nghiệm giáo dục” của sinh viên trong Cẩm Nang Các Trường Đại Học Tốt

Du học Úc: Trường Đại học Tây Úc

Đại học Tây Úc là trường thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới, xếp thứ hai tại Úc về nghiên cứu xuất sắc và chất lượng đào tạo các khóa cử nhân.

Du học Úc: Trường đại học Technology Sydney

Trường thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới, xếp thứ hai tại Úc về nghiên cứu xuất sắc và chất lượng đào tạo các khóa cử nhân.

Du học Úc: Trường Đại học Wollongong

Đại học Wollongong (Wollongong University - UOW) là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng.

« 1 2 3
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.