Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Úc | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Úc: Trường TAFE Queensland

TAFE Queensland - Là trường Công lập giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực đào tạo giáo dục của chính phủ Úc, mỗi năm trường cung cấp hàng loạt các khóa học cho hơn 500 lĩnh vực khác nhau cho hơn 230,000 sinh viên.

Du học Úc: Trường Taylors College

Taylors College tự hào là trường được đánh giá bởi kết quả và thành tích suất sắc của mỗi học sinh. Đây là bước đệm quan trọng để giúp học sinh vào đại học.

Du học Úc: Trường trung học Woodcroft College

Woodcroft College là một trường cộng đồng nổi tiếng tại Úc với số lượng học sinh vào khoảng 1400. Trường tự hào về chương trình giảng dạy mang tính đổi mới giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách dễ nhất.

Sunshine Coast – Đại học công lập hàng đầu tiểu bang Queensland, Úc

Đại học Sunshine Coast được đánh giá năm sao về chất lượng giảng dạy. Môi trường học tập sôi nổi và bổ ích với các giảng viên và nhóm trợ giúp nhiệt tình tạo điều kiện cho sinh viên mới dễ hoà nhập và tiến bộ nhanh.

Tập đoàn giáo dục Navitas - Lựa chọn hàng đầu khi du học Úc

Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên chọn chương trình định hướng của Navitas như sự lựa chọn đầu tiên của họ cho việc tiếp cận bậc giáo dục cao hơn và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ.

Trường công lập ở các tiểu bang Úc - Sự lựa chọn tối ưu cho sinh viên

Hiện nay, xu hướng du học Úc ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Trong đó các trường công lập ở tiểu bang Úc luôn là sự lựa chọn tối ưu vượt trội. Vậy các trường công lập tại các tiểu bang Úc có điểm thuận lợi đặc biệt gì mà thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến thế? Cùng TMS Education tìm hiểu nhé!

Đại học kỹ thuật Swinburne – top 8 trường đại học lớn nhất Úc

Swinburne vẫn giữ vững vị trí top 100 thế giới của bảng xếp hạng ARWU về chuyên ngành Vật Lý. Swinburne vinh dự là trường duy nhất nằm ngoài nhóm 8 trường Đại học lớn nhất ở Úc (Group of Eight) được xếp trong top 100 trường đứng đầu thế giới về lĩnh vực khoa học này.

Đại học Nam Úc – Top 10 trường đại học có chất lượng tại Australia

Đại học Nam Úc (UniSA) toạ lạc tại Adelaide – thuộc top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. UniSA là cơ sở giáo dục quốc tế hiện đại và tiến bộ với lịch sử 150 năm. Đại học Nam Úc được quốc tế công nhận là nơi cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn đạt chất lượng cao.

Du học Đại học Sydney -Trường đại học đầu tiên của Úc

Được xếp hạng là một trong những trường Đại học lớn nhất nước Úc, thành viên của nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc về nghiên cứu và giảng dạy

Du học Úc: Trường cao đẳng Ozford

Là ngôi trường đào tạo số một tại Úc, trường cao đẳng Ozford là môi trường học tập lý tưởng, là mơ ước của hàng nghìn du học sinh trong nước và quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu, đội giảng viên uy tín, hoạt động ngoại khoá nổi bật…là những lý do vì sao bạn nên chọn Ozford là nơi chắp cánh ước mơ du học của mình.

Du học Úc: Trường cao đẳng Trinity

Đại học Melbourne được xếp trong các đại học hàng đầu thế giới và đào tạo nhiều chương trình đa dạng về nhiều ngành học giúp học sinh, sinh viên có nhiều lựa chọn

Du học Úc: Trường đại học Bond

Đại học Bond nổi tiếng là đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Ôxtrâylia. Tạo dựng theo truyền thống học thuật của các đại học tư thục ưu tú đẳng cấp thế giới, Bond thử thách sinh viên để trở thành các nhà tư tưởng và lãnh đạo.

Du học Úc: Trường đại học công lập Charles Darwin

Đại học Charles Darwin (CDU) là trường đại học công lập toạ lạc tại Darwin, thủ phủ cực bắc nước Úc. Hàng năm trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Nếu đang có ý định du học Úc, thì CDU là một trong những lựa chọn nên cân nhắc.

Du học Úc: Trường đại học công lập Charles Sturt

CSU cũng được biết đến với chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực tế, do vậy sau khi tốt nghiệm sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và họ thường sớm tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Du học Úc: Trường đại học Đại học James Cook

Đại học James Cook (JCU) tự hào là một trường đi đầu về giảng dạy và nghiên cứu, giải quyết các thách thức trọng yếu của Vùng nhiệt đới trên toàn cầu.

« 1 2 3 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.