Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Úc

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Trường đại học New South Wales - Top trường hàng đầu tại Úc

Là một đại học tiêu chuẩn quốc tế, trường New South Wales đứng thứ 46 thế giới và là lựa chọn số 1 của các nhà tuyển dụng hàng đầu nước Úc. Ngoài ra, trường còn được xếp hạng 5 sao tuyệt đối trong 8 tiêu chí đánh giá theo Tạp chí Hướng dẫn các Trường Đại học tốt củaAustralianăm 2011

Du học Úc: Trường Đại học Queensland University of Technology

Đại học Queensland University of Technology là trường duy nhất của Úc được nhận cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS và The Association of MBAs.

​Du Học Úc Melbourne

Viện Đại học Melbourne luôn đứng đầu trong số các trường đại học tốt nhất tại Úc và trong nhóm các trường đại học tốt trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành khoa học sinh học, y khoa và công nghệ thông tin.

Du học Úc trường THPT Aquinas College – Cơ hội tuyển thẳng vào ĐH danh tiếng

Cơ hội được tuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc trở nên dễ dàng hơn khi lựa chọn chương trình THPT tại trường Aquinas College.

Du học Úc trường THPT Sunshine College – 95% học sinh chuyển tiếp lên bậc Cử nhân

Theo học chương trình Trung học phổ thông trường Sunshine College, Úc, học sinh quốc tế sẽ có cơ hội được chuyển tiếp lên bậc Cử nhân lên đến 95%.Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn, cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt huyết và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo, hàng năm trường thu hút sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Du học Úc Học viện Sarina Russo Institute – Cơ hội được vào thẳng năm 2 Đại học

Sinh viên quốc tế chọn du học Úc và hoàn thành khóa Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao tại Học viện Sarina Russo Institute sẽ có cơ hội được vào thẳng năm 2 các trường Đại học danh tiếng của Úc.

ICHM - Hiện thực hóa giấc mơ Quản trị du lịch khách sạn

Trường Khách sạn ICHM là trường học của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sỹ (SHA) duy nhất nằm ngoài Châu Âu và cũng là trường duy nhất có thể cấp bằng cử nhân được SHA xác thực.

Đại học Canbera, Úc - Cơ sở giáo dục đáng tin cậy cho du học sinh

Đại học Canberra (UC) tọa lạc tại thủ đô của Australia là một cơ sở giáo dục đáng tin cậy dành cho sinh viên trong nước và quốc tế. Đến nay trường đã thu hút được trên 12,500 sinh viên bao gồm 2,500 sinh viên quốc tế đến từ 107 nước trên thế giới.

Du học Úc: Đại học RMIT

Trường Đại học RMIT được đánh giá là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Du học Úc: Đại học Torrens Australia

Đại học Torrens là số ít trường đại học nằm trong danh sách ưu tiên của chương trình xét duyệt visa mới SSVF, nhờ đó sinh viên đăng ký du học Úc tại đây có thể được miễn chứng minh tài chính và thủ tục xin visa cũng nhanh gọn, dễ dàng hơn nhiều.

Du học Úc: Hệ thống các trường công lập tiểu bang Queensland

Các trường công lập tiểu bang Queensland mang đến cho học sinh sự lựa chọn tốt nhất về định hướng phát triển, giúp học sinh đạt được những mục tiêu về học tập, nghề nghiệp và phát triển cá nhân trong một môi trường lành mạnh và hỗ trợ nhiệt tình.

Du học Úc: Học viện ngôn ngữ quốc tế ILSC

ILSC cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng, sử dụng những phương pháp tiếp cận một cách năng động, đáp ứng nhu cầu lợi ích của học viên.

Du học Úc: Học viện William Angliss

Với 75 năm kinh nghiệm, hiện tại Học viện William Angliss là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên quốc tế khi đến Du học Úc chuyên ngành liên quan đến Nhà hàng Khách sạn, Du lịch Sự kiện.

Đại học Flinders - Môi trường học tập tốt và hiện đại tại Nam Úc

Flinders là một trong những trường đại học Úc tốt nhất về dịch vụ sinh viên quốc tế. Hơn nữa, nó đã được xếp hạng trong số 400 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo Bảng Xếp Hạng Về Học Thuật Của Các Trường Đại Học Thế giới năm 2014; và xếp thứ 82 trong Top 100 trường đại học hàng đầu dưới 50 năm theo Times Higher Education 2014.

Du học Úc trường La Trobe – Đại học nổi tiếng quốc tế

Đại học La Trobe là đại học đứng thứ ba bang Victoria, nơi đào tạo các chương trình cấp bằng được quốc tế công nhận về nhiều lĩnh vực khác nhau và được xếp trong “100 Đại học mới nổi hàng đầu chưa đầy 50 tuổi”

1 2 3 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.