TMS Education

Thông tin du học, học bổng tại các trường tại Úc

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Đại học New South Wales

Là một đại học tiêu chuẩn quốc tế, trường New South Wales đứng thứ 46 thế giới và là lựa chọn số 1 của các nhà tuyển dụng hàng đầu nước Úc. Ngoài ra, trường còn được xếp hạng 5 sao tuyệt đối trong 8 tiêu chí đánh giá theo Tạp chí Hướng dẫn các Trường Đại học tốt củaAustralianăm 2011

Đại học Queensland University of Technology

Đại học Queensland University of Technology là trường duy nhất của Úc được nhận cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS và The Association of MBAs.

​Du Học Úc Melbourne

Viện Đại học Melbourne luôn đứng đầu trong số các trường đại học tốt nhất tại Úc và trong nhóm các trường đại học tốt trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành khoa học sinh học, y khoa và công nghệ thông tin.

Du học Úc trường THPT Aquinas College – Cơ hội tuyển thẳng vào ĐH danh tiếng

Cơ hội được tuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc trở nên dễ dàng hơn khi lựa chọn chương trình THPT tại trường Aquinas College.

Đại học James Cook Brisbane

Sinh viên quốc tế du học Úc tại trường Đại học Jame Cook Brisbane sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng với chi phí cạnh tranh cùng cơ hội nhận học bổng hấp dẫn ở cả bậc Cử nhân và Thạc sỹ.

Học viện William Blue

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về du học ngành Quản lý khách sạn tại Úc, Học viện William Blue là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Ttrường Quản lý Khách sạn Blue Mountains,Úc

Sinh viên quốc tế đăng ký chương trình học bậc Cử nhân hay Thạc sỹ tại trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains, Úc sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương và nhận suất học bổng hấp dẫn.

University of Southern Queensland - Đại học có chất lượng giáo dục bậc nhất tại Úc

Nằm trong Top 50 trường Đại học tốt nhất thế giới, Đại học Southern Queensland trong những năm vừa qua luôn thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh trên thế giới. Nếu muốn du học Úc tại một ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín thì đây là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Du học Úc trường THPT Sunshine College – 95% học sinh chuyển tiếp lên bậc Cử nhân

Theo học chương trình Trung học phổ thông trường Sunshine College, Úc, học sinh quốc tế sẽ có cơ hội được chuyển tiếp lên bậc Cử nhân lên đến 95%.Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn, cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt huyết và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo, hàng năm trường thu hút sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Du học Úc Học viện Sarina Russo Institute – Cơ hội được vào thẳng năm 2 Đại học

Sinh viên quốc tế chọn du học Úc và hoàn thành khóa Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao tại Học viện Sarina Russo Institute sẽ có cơ hội được vào thẳng năm 2 các trường Đại học danh tiếng của Úc.

ICHM - Hiện thực hóa giấc mơ Quản trị du lịch khách sạn

Trường Khách sạn ICHM là trường học của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sỹ (SHA) duy nhất nằm ngoài Châu Âu và cũng là trường duy nhất có thể cấp bằng cử nhân được SHA xác thực.

Đại học Canbera, Úc - Cơ sở giáo dục đáng tin cậy cho du học sinh

Đại học Canberra (UC) tọa lạc tại thủ đô của Australia là một cơ sở giáo dục đáng tin cậy dành cho sinh viên trong nước và quốc tế. Đến nay trường đã thu hút được trên 12,500 sinh viên bao gồm 2,500 sinh viên quốc tế đến từ 107 nước trên thế giới.

Du học Úc: Đại học RMIT

Trường Đại học RMIT được đánh giá là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Du học Úc: Đại học Torrens Australia

Đại học Torrens là số ít trường đại học nằm trong danh sách ưu tiên của chương trình xét duyệt visa mới SSVF, nhờ đó sinh viên đăng ký du học Úc tại đây có thể được miễn chứng minh tài chính và thủ tục xin visa cũng nhanh gọn, dễ dàng hơn nhiều.

Du học Úc: Hệ thống các trường công lập tiểu bang Queensland

Các trường công lập tiểu bang Queensland mang đến cho học sinh sự lựa chọn tốt nhất về định hướng phát triển, giúp học sinh đạt được những mục tiêu về học tập, nghề nghiệp và phát triển cá nhân trong một môi trường lành mạnh và hỗ trợ nhiệt tình.

1 2 3 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.