Học Bổng Du Học Mỹ ❷⓿❶❾ - Tư Vấn Học Bổng 50% | Trang 5

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Chương trình thực tập hưởng lương và học bổng toàn phần tại University of Cincinnati

Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành và mức lương khởi điểm ở mức cao hàng đầu Hoa Kỳ, đại học Cincinnati là lựa chọn tốt nhất cho kế hoạch đầu tư học tập bậc Đại học tại Mỹ.

​Du học Mỹ trường đại học Cincinnati, cơ hội rinh học bổng lên đến 100%

Du học Mỹ với học bổng toàn phần là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Nếu có kết quả học tập tốt, thêm một số bí quyết thì việc săn học bổng sẽ không hề khó. Để khuyến khích du học sinh quốc tế có mong muốn học tại trường, đại học Cincinnati đưa ra chương trình học bổng lên đến 100%.

Du học trường công nghệ Tennessee với học bổng lên đến 55% học phí

TTU là nằm trong "America's 100 Best College Buys" theo báo cáo của tổ chức Institutional Research & Evaluation, Inc trong năm 2006. Trong kỳ nhập học mùa Thu 2017, đại học công nghệ Tennessee tổ chức 3 chương trình học bổng bậc đại học hấp dẫn, đặc biệt sinh viên Việt Nam không yêu cầu SAT

Học bổng du học THPT Mỹ lên đến 10,000USD

Năm 2017, xu hướng du học bậc THPT đang gia tăng vì sau khi tốt nghiệp du học sinh dễ dàng hơn rất nhiều trong việc xin học bổng tại các trường đại học (thường là các trường có thứ hạng cao) tại Mỹ. Tuy nhiên chi phí học tập và ăn ở tại một trường THPT cũng không phải là nhỏ. Nhằm giúp cho các du học sinh có thể giảm được gánh nặng chi phí và theo đuổi giấc mơ học tập tại Mỹ, TMS Education xin giới thiệu một số trường trung học Mỹ có những chương trình học bổng hấp dẫn. Các bạn sinh viên có thể chọn một trong số trường dưới đây để thực hiện ước mơ du học của mình.

Học bổng lên đến 100% học phí tại đại học California Lutheran

Đại học California Lutheran (CLU) là một viện đào tạo giáo dục đa ngành với rất nhiều các ngành học được chọn lọc, cung cấp cho sinh viên những tấm bằng cử nhân và thạc sĩ được công nhận trên khắp thế giới trong mọi lĩnh vực như khoa học xã hội, khoa học và các lĩnh vực mang tính chuyên nghiệp khác.

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2017

Du học với học bổng Mỹ luôn là ước mơ khao khát của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Để khuyến khích và thu hút lượng sinh viên khá giỏi đến học tập và làm việc, các trường đại học Mỹ đưa ra nhiều chương trình học bổng du học Mỹ 2017 vô cùng hấp dẫn.

« 1 2 3 4 5
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.