HỌC BỔNG DU HỌC Mỹ 2019 | Trang 4

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Cơ hội nhận học bổng Mỹ lên tới $72,000 tại trường ĐH Duquesne

Một loạt học bổng cho chương trình Đại học, Thạc sỹ tại trường Đại học Duquesne đang thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế. Nếu đang có ý định du học Mỹ với một suất học bổng giá trị thì đây chính là ngôi trường đáng để bạn cân nhắc.

Săn học bổng $22,800 tại trường THPT nội trú lâu đời nhất nước Mỹ

Trường THPT nội trú Mỹ West Nottingham Academy đang tổ chức chương trình học bổng hấp dẫn cho các em học sinh quốc tế trị giá 22.800USD. Đặc biệt, học bổng này sẽ được duy trì trong các năm học tiếp theo nếu các em đáp ứng đủ điều kiện của nhà trường

Học bổng Mỹ $24.000 tại trường THPT nội trú Miller School of Albemarle

Nhanh tay nộp hồ sơ xin học bổng 24000$ tại trường THPT nội trú Miller School of Albemarle để có cơ hội du học tại Mỹ vào năm 2019. Đây là ngôi trường uy tín lâu đời và được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy.

Săn ngay Học bổng siêu hấp dẫn kỷ niệm 200 năm thành lập University of Cincinnati

University of Cincinnati là một trong những trường Đại học xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại bang Ohio và trong TOP 25 trường Đại học nghiên cứu cấp quốc gia Hoa Kỳ. Năm học 2019, University of Cincinnati dành tặng chương trình học bổng du học Mỹ vô cùng hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm 200 năm thành lập.

Học bổng THPT nội trú Mỹ lên tới $27,300 tại Wasatch Academy

Wasatch Academy được xếp hạng là trường tư thục tốt nhất Utah trong 8 năm liên tiếp với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. 100% học sinh của trường đỗ vào các ĐH danh tiếng nhất nước Mỹ. Hơn nữa, hàng năm trường thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn giành cho học sinh quốc tế.

Học Bổng Du Học THPT Mỹ $4,250 Từ Trường Scecina Memorial High School

Scecina Memorial High School là trường THPT tư thục lâu đời nhất ở Indianapolis và được đánh giá là một trong những trường “ Best Value” ở khu Đông Bắc của Mỹ. Hiện tại, trường đang mở chương trình học bổng cho học sinh Việt Nam trị giá $4,250.

Du học Mỹ Đại học Northern Arizona – Học bổng có thể lên tới 40.000USD

Northern Arizona University là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, nếu đáp ứng yêu cầu, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 40.000USD trong vòng 4 năm

Săn học bổng THPT 15.200USD từ Tập đoàn giáo dục Mỹ AEP

Hiện tại, các trường THPT thuộc Tập đoàn giáo dục Mỹ đang tổ chức những chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Trị giá học bổng dao động từ 2000USD – 15.200USD. Nộp hồ sơ ngay hôm nay để được hướng dẫn chi tiết cách nộp hồ sơ và xin học bổng nhé!

Đừng bỏ lỡ học bổng giao lưu văn hóa Mỹ lên đến 35.000USD!

Số lượng học bổng giao lưu văn hóa Mỹ lên lên đến 35.000USD có hạn, chính vì thế đây chính là thời điểm vàng để các bạn nộp hồ sơ. Tham gia chương trình,học sinh sẽ được học tập tại các trường THPT Mỹ và trải nghiệm cuộc sống tại gia đình bản xứ trong vòng 1 năm.

Học bổng Mỹ lên đến 112.000USD/4 năm tại trường Cao đẳng Allegheny

Những suất học bổng Mỹ hấp dẫn nhất năm 2018 tại trường Cao đẳng Allegheny sẽ thuộc về những học sinh quốc tế may mắn nhất. Nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để được đội ngũ chuyên viên TMS Education tư vấn cách săn học bổng hiệu quả nhất nhé!

« 2 3 4 5 6 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.