Học Bổng Du Học Mỹ ❷⓿❶❾ - Tư Vấn Học Bổng 50% | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Học bổng Mỹ THPT 23.000USD dành riêng cho học sinh Việt Nam

Rancho Solano là trường THPT tư thục nội trú hàng đầu tại tiểu bang Arizona, Mỹ. Đây là trường duy nhất tại khu vực này có giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế (IB). Hiện tại, trường đang mở suất học bổng lên đến 23.000USD dành riêng cho học sinh Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ cơ hội săn học bổng Mỹ 25.000USD tại THPT Lake Mary!

Những bạn học sinh đang có khao khát được đi du học Mỹ bậc THPT với một suất học bổng hấp dẫn, không thể bỏ qua trường Lake Mary Preparatory High School. Đây là trường THPT nội trú nổi tiếng về phương pháp giáo dục toàn diện cho các em học sinh phát triển về cả tri thức, tâm hồn và gắn kết cộng đồng.

Danh sách học bổng các trường ĐH,CĐ danh tiếng tại Mỹ 2019

Du học Mỹ luôn thu hút du học sinh không chỉ bởi chất lượng giáo dục mà còn bởi có nhiều suất học bổng hấp dẫn hàng năm. Trong năm 2019, các trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ hứa hẹn sẽ đem đến cho sinh viên quốc tế hàng loạt học bổng thiết thực.

Xin học bổng Mỹ 25% trường THPT St.Johnsbury Academy

Du học Mỹ tại trường THPT St.Johnsbury Academy, học sinh quốc tế sẽ được trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp chất lượng cao. Trong quá trình học, các em sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện các kỹ năng mềm giúp trưởng thành và tự tin hơn.

Học bổng THPT Mỹ 14.000USD tại trường Saint Stanislaus College

Trường THPT Saint Stanislaus College là ngôi trường dành cho nam học sinh, đã thu hút sinh viên từ 52 quốc gia trên thế giới gồm cả học sinh Việt Nam. Hàng năm trường dành những suất học bổng hấp dẫn cho sinh quốc tế.

Học bổng Mỹ 18.850USD tại trường THPT tư thục The MacDuffie School

Trường THPT tư thục Macduffie được xếp vào TOP trường phổ thông hạng 5 sao của Mỹ. Với chương trình giảng dạy chất lượng cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hiện tại trường đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia trên thế giới.

Săn học bổng THPT Mỹ 40% tại Foxcroft Academy

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu đời, uy tín và tỷ lệ chuyển tiếp lên Đại học 98%, trường THPT tư thục Foxcroft Academy là điểm đến du học lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế.

Du học Mỹ bậc THPT: Cơ hội nhận học bổng 40% trường The Phelps School

Trường THPT nội trú The Phelps School dành cho nam sinh giành học bổng 40% cho sinh viên quốc tế. Với chương trình giảng dạy chất lượng, tỷ lệ đỗ ĐH 100%, hàng năm trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế.

Săn học bổng Mỹ $21.000 tại trường THPT nội trú Stuart Hall School

Stuart Hall School là một trong những trường THPT nội trú lâu đời nhất tại bang Virginia, Mỹ. Trường chú trọng đến phát triển toàn diện từng cá nhân học sinh, định hướng nghề nghiệp góp phần tạo thành công dân toàn cầu. Nhằm hỗ trợ một phần tài chính cho học sinh quốc tế trường còn thường xuyên tổ chức những suất học bổng hấp dẫn

Học Bổng Mỹ Dành Riêng Cho Học Sinh Việt Nam Lên Đến 600 Triệu VNĐ

Nhằm tạo môi trường học tập chất lượng và giảm bớt gánh lo tài chính cho sinh viên Việt Nam khi đi du học Mỹ, Manhattan College trao tặng suất học bổng lên đến 600 triệu VND. Trường sẽ ưu tiên xét tuyển cho những bạn nộp hồ sơ sớm.

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.