Học Bổng Du Học New Zealand ❷⓿❶❾ - Tư Vấn Học Bổng 50% | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học trường đại học Waikato với học bổng lên tới NZ$ 10.000

Waikato là một trong những trường Đại học nổi tiếng chất lượng tại New Zealand. Hàng năm nhà trường tổ chức một số chương trình học bổng hấp dẫn nhằm thúc đẩy sự cố gắng học tập của sinh viên

Học bổng New Zealand trên NZ$2000 cho Trung học ở Wellington

Xu hướng du học New Zealand bậc Trung học tại khu vực Wellington ngày càng theo chiều hướng gia tăng. Tại sao? Bởi Wellington được mệnh danh là nơi đáng để sinh sống và học tập. Học bổng Wellington được cung cấp bởi 12 trường và là 1 cơ hội dành cho những học sinh trúng tuyển được sinh sống và học tập tại vùng đất giáo dục tốt nhất của New Zealand. Học sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến NZ$2000.

Tổng hợp một số học bổng New Zealand 2017

Trong những năm gần đây, New Zealand đang trở thành một trong những điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế đến du học bởi chất lượng giáo dục uy tín. Và để giảm bớt chi phí về mặt tài chính, New Zealand thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn cho học sinh sinh viên.

Upper Hutt College: Học phí thấp nhất Wellington với học bổng $NZ 2,000

Du học New Zealand bậc THPT ngay tại thời điểm này tại trường Upper Hutt College, học sinh sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 15% học phí tương đương hơn $NZ 2,000.

Miễn phí 100% học phí khi nhận học bổng chính phủ NZAS 2017

Hàng năm, chính phủ New Zealand cung cấp các suất học bổng toàn phần cho du học sinh quốc tế đến từ các nước Đông Nam Á nhằm trang bị kiến thức, kĩ năng và bằng cấp cho các nhà lãnh đạo tương lai nhằm đóng góp cho sự phát triển về chính trị, kinh tế và xã hội của các quốc gia này. Trong đó chương trình học bổng New Zealand-ASEAN (NZAS) ghi nhận mối quan hệ văn hóa, kinh tế, địa lý và chặt chẽ của New Zealand với Đông Nam Á.

« 1 2
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.