TMS Education

Săn học bổng du học New Zealand (thành công 100%)

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Nhiều suất học bổng THPT từ Tập đoàn giáo dục ACG, New Zealand

ACG là Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại New Zealand nổi tiếng với các chương trình đào tạo từ mẫu giáo đến dự bị đại học. Các trường học thuộc ACG đều là những trường được xếp hạng cao nhất về thành tích học tập. Đặc biệt, trong năm 2019, ACG đã đầu tư để dành tặng những suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Học bổng Dự bị Đại học 50% tại trường The University of Waikato, New Zealand

Nếu bạn vẫn chưa đủ điều kiện để tham gia vào các khóa chính của các trường Đại học hàng đầu New Zealand thì chương trình Dự bị là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Đặc biệt nếu theo học khóa học Dự bị Đại học tại The University of Waikato thì các bạn còn có cơ hội được nhận học bổng lên đến 50% học phí.

Học bổng New Zealand lên đến 15.000NZD ngành Ẩm thực trường Le Cordon Bleu

Nếu bạn đam mê với ngành Ẩm thực – Nhà hàng Khách sạn thì Học viện Le Cordon Bleu chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn cả về chất lượng giảng dạy, môi trường sống, và cơ hội việc làm. Hơn nữa, nếu đăng ký theo học ngành này, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 15.000NZD

Học bổng toàn phần du học New Zealand 2019

Du học New Zealand là mong ước của đông đảo sinh viên quốc tế. Có nhiều cách biến ước mơ du học thành hiện thực trong đó săn học bổng du học New Zealand là một phương án tối ưu nhất. Những suất học bổng toàn phần du học New Zealand luôn là điều khiến nhiều bạn trẻ săn đón. Dưới đây là những suất học bổng toàn phần du học New Zealand không thể bỏ qua.

Học Bổng Du Học New Zealand

New Zealand được đánh giá là một trong những quốc giá đáng sống nhất thế giới với nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống cao cùng với nền giáo dục luôn được khẳng định. Đó cũng là lý do mà New Zealand luôn nằm trong top những địa điểm du học không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, đông đảo du học sinh còn bị thu hút bởi những suất học bổng du học New Zealand vô cùng giá trị. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn những suất học bổng du học New Zealand không thể bỏ qua.

Học Bổng Chính Phủ Du Học New Zealand 2019

Du học New Zealand đang có sức hút rất lớn với các học sinh trên toàn thế giới, bởi chất lượng nền giáo dục và chi phí du học phù hợp. Ngoài ra, Chính phủ New Zealand còn giành nhiều suất học bổng du học có giá trị. Cùng chúng tôi tìm hiểu về học bổng du học của Chính phủ New Zealand qua bài viết sau.

Học Bổng Thạc Sỹ Du Học New Zealand 2019

Hiện nay, nhiều sinh viên quốc tế chọn du học New Zealand với các bậc học khác nhau, trong đó bậc Thạc sĩ đang hấp dẫn nhất. Đặc biệt, Chính phủ New Zealand còn dành nhiều suất học bổng cho du học sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về học bổng du học Thạc sĩ New Zealand qua bài viết dưới đây.

Ẵm trọn học bổng lên đến 6000$NZD từ trường Aspire 2 International

Trường Aspire 2 International trao học bổng đến 6000$NZD dành cho sinh viên Việt Nam theo học các khối ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Tin học & Công nghệ thông tin, Nghệ thuật ẩm thực & Quản lý khách sạn ... cho năm học 2018.

Du học trung học Newzeland: Học bổng 25.000$ và tour du lịch đến Wellington

Wellington là một trong những thành phố đẹp nhất của New Zealand, nổi tiếng với vẻ đẹp văn hóa, môi trường sống an toàn và chất lượng giáo dục vượt trội. Quỹ học bổng du học New zealnd 25.000$ (NZD) được cung cấp bởi 12 trường trung học công lập hàng đầu tại Wellington sẽ mang lại cơ hội cho các bạn du học sinh cơ hội trải nghiệm sinh sống và học tập đầy thú vị.

Học bổng hấp dẫn tại Đại học Canterbury, New Zealand 2017

Canterbury là trường Đại học danh tiếng nằm trong “top” 3 tại New Zealand. Trong năm 2017 này, trường đã tổ chức những chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Nếu đang có ý định đi du học thì các bạn hãy lên kế hoạch săn học bổng ngay từ bây giờ nhé!

1 2 3 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.