HỌC BỔNG DU HỌC Anh 2019

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Học bổng toàn phần du học Anh 2019

Anh quốc luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai có ước mơ du học của các bạn trẻ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, vấn đề chi phí du học Anh lại khiến nhiều bạn phải từ bỏ ước mơ vì không có đủ điều kiện chi trả. Thật may mắn học bổng du Anh học toàn phần sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng này khi không còn phải vướng bận gánh nặng về tài chính.

Học bổng du học ngành ngôn ngữ Anh 2019

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chung của thế giới, vì thế du học ngành Ngôn ngữ Anh là một lựa chọn lý tưởng để bạn có thể khám phá về văn hóa cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Vậy, vì sao bạn nên du học ngành Ngôn ngữ Anh và chương trình học bổng du học ngành Ngôn ngữ Anh nào hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng TMS Education Group nhé!

Học bổng du học Anh 2019

Du học Anh và được nhận những suất học bổng du học là điều đang được nhiều bạn trẻ con tâm hiện nay. Anh quốc không chỉ thu hút sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, cái nôi của những phát minh làm thay đổi thế giới hay chính là “lò” đào tạo các nhân tài kiệt xuất mà những suất học bổng danh giá từ các trường Đại học ở đây là điểm hấp dẫn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở Xứ sở Sương mù có những học bổng nào có giá trị lớn và được nhiều người quan tâm nhé.

Du học Anh: Học bổng 100% ký túc xá tại trường có học phí rẻ nhất

Sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ vào trường Đại học Sunderland trước 31/01/2018 sẽ có cơ hội nhận học bổng ký túc xá lên đến 100%. Theo đó các bạn sẽ được miễn hoàn toàn tất cả các chi phí điện, nước, inernet,…

CATS Colleges UK: Cơ hội sở hữu học bổng lên tới 50% học phí

CATS Colleges UK là một trong những nhà cung cấp giáo dục tư thục thành công và tân tiến nhất Anh Quốc. Du học trong năm 2018, các bạn học sinh sẽ có cơ hội sở hữu suất học bổng lên tới 50% học phí

Du học Vương quốc Anh với nhiều học bổng vô cùng hấp dẫn

Với bề dày lịch sử văn hóa lâu đời và thành tích nổi trội về giáo dục, nước Anh từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất của sinh viên quốc tế. Học tập tại Anh không chỉ giúp sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ, có cơ hội trải nghiệm và làm việc tại môi trường quốc tế, đa văn hóa mà bằng cấp ở đây còn được tất cả các nhà tuyển dụng trên thế giới yêu thích.

Du học trường Bellerbys College với học bổng lên tới 70%

Bellerbys College là trường Quốc tế hàng đầu tại Anh với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

Du học trường đại học Coventry với nhiều suất học bổng hấp dẫn

Nếu đang có ý định đi du học Anh tại thành phố Birmingham, Northampton, Anh, các bạn sinh viên có thể chọn trường Đại học Coventry vì trường đang có nhiều học bổng hấp dẫn

Du học trường đại học Queen’s Belfast với học bổng lên tới 100%

Đại học Queen's Belfast là một trong những Top trường có chi phí du học thấp tại nước Anh. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh.

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.