TMS Education

Săn học bổng du học Anh (thành công 100%)

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Danh sách học bổng Anh hấp dẫn từ Tập đoàn QA Higher Education

Tập đoàn QAHE là một tổ chức giáo dục danh tiếng hàng đầu tại Anh, được nhiều sinh viên quốc tế tin tưởng và lựa chọn. Trong năm học 2020, những trường Đại học danh tiếng thuộc tập đoàn này dành nhiều suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam

Du học Anh trường Đại học Sunderland: Học phí rẻ và nhiều cơ hội học bổng

Sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm trường Đại học chất lượng với chi phí rẻ và có nhiều cơ hội học bổng tại Anh thì University of Sunderland chính là sự lựa chọn thông minh.

Học bổng Anh lên đến 50% tại trường Đại học Northampton

Sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận học bổng du học Anh lên đến 50% khi đăng ký học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại trường Đại học Northampton.

Cập nhật học bổng Thạc sỹ các trường ĐH lớn Anh Quốc kỳ tháng 1/2020

So với nhiều quốc gia khác trên thế giới thì Anh là điểm đến được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn khi theo học bậc Thạc sỹ. Nhập học kỳ tháng 1/2020, các bạn sẽ có nhiều cơ hội giành những suất học bổng hấp dẫn đến từ các trường Đại học lớn tại Anh Quốc.

Học bổng Anh hấp dẫn tới 30% từ Đại học Solent

Tin vui dành cho các bạn học sinh quốc tế đi du học Anh, Đại học Solent dành tặng chương trình học bổng hấp dẫn 30% cho bậc Dự bị và năm 1 Đại học. Nhanh tay ghi danh ngay!

Học bổng du học ngành ngôn ngữ Anh 2019

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chung của thế giới, vì thế du học ngành Ngôn ngữ Anh là một lựa chọn lý tưởng để bạn có thể khám phá về văn hóa cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Vậy, vì sao bạn nên du học ngành Ngôn ngữ Anh và chương trình học bổng du học ngành Ngôn ngữ Anh nào hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng TMS Education Group nhé!

Học bổng toàn phần du học Anh 2019

Anh quốc luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai có ước mơ du học của các bạn trẻ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, vấn đề chi phí du học Anh lại khiến nhiều bạn phải từ bỏ ước mơ vì không có đủ điều kiện chi trả. Thật may mắn học bổng du Anh học toàn phần sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng này khi không còn phải vướng bận gánh nặng về tài chính.

Học bổng du học Anh 2019

Du học Anh và được nhận những suất học bổng du học là điều đang được nhiều bạn trẻ con tâm hiện nay. Anh quốc không chỉ thu hút sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, cái nôi của những phát minh làm thay đổi thế giới hay chính là “lò” đào tạo các nhân tài kiệt xuất mà những suất học bổng danh giá từ các trường Đại học ở đây là điểm hấp dẫn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở Xứ sở Sương mù có những học bổng nào có giá trị lớn và được nhiều người quan tâm nhé.

CATS Colleges UK: Cơ hội sở hữu học bổng lên tới 50% học phí

CATS Colleges UK là một trong những nhà cung cấp giáo dục tư thục thành công và tân tiến nhất Anh Quốc. Du học trong năm 2018, các bạn học sinh sẽ có cơ hội sở hữu suất học bổng lên tới 50% học phí

Du học Vương quốc Anh với nhiều học bổng vô cùng hấp dẫn

Với bề dày lịch sử văn hóa lâu đời và thành tích nổi trội về giáo dục, nước Anh từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất của sinh viên quốc tế. Học tập tại Anh không chỉ giúp sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ, có cơ hội trải nghiệm và làm việc tại môi trường quốc tế, đa văn hóa mà bằng cấp ở đây còn được tất cả các nhà tuyển dụng trên thế giới yêu thích.

1 2 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.