HỌC BỔNG DU HỌC Canada 2019

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Học bổng Canada lên đến 28.000CAD trường ĐH Mount Saint Vincent

Từng được vinh dự là nơi theo học của một chính trị gia nổi tiếng của Đảng Dân chủ Hoa Kì, Cựu ngoại trưởng Mỹ Hilary Clinton, trường Đại học Mount Saint Vincent luôn là điểm đến du học Canada được nhiều bạn trẻ săn lùng. Đặc biệt, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế ở cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ.

Săn học bổng Canada bậc Cử nhân, Thạc sĩ trường Prince Edward Island

Prince Edward Island (UPEI) là trường Đại học công lập nổi tiếng với cơ sở vật chất tốt nhất tại Canada và trang thiết bị phòng học, phòng nghiên cứu tân tiến bậc nhất thế giới. Sinh viên quốc tế mong muốn học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại trường sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng lên đến 5000CAD

Học bổng Thạc sĩ Canada trường Đại học New Brunswick

Sinh viên Việt Nam đăng ký du học Canada khóa học Thạc sĩ và đáp ứng yêu cầu của Đại học New Brunswick sẽ có cơ hội nhận suất học bổng Thạc sĩ lên đến 10.000CAD. Đây là trường Đại học tổng hợp hàng đầu Canada với lịch sử giảng dạy lâu đời cùng chất lượng đào tạo uy tín

Học bổng Đại học lên đến 16.000CAD trường Brock University, Canada

Trong năm 2019, các bạn sinh viên Việt Nam đang có ý định đi du học Canada bậc Đại học sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn lên đến 16.000CAD từ trường Đại học Brock University.

Cập nhật danh sách học bổng Đại học Canada mới nhất năm 2019

Năm học 2019, nhiều trường Đại học tại Canada đã tổ chức những chương trình học bổng hấp dẫn để khuyến khích và động viên tinh thần học tập những sinh viên có thành tích tốt.

Sở hữu học bổng Canada lên đến 30.000CAD tại Đại học Lakehead

Nếu bạn đang khao khát được sở hữu một suất học bổng Canada bậc Đại học – Thạc sỹ trong năm 2019, thì trường Lakehead University là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là trường Đại học công lập được xếp thứ cao tại Canada với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay đạt 94%.

50 suất học bổng lên đến 28,800CAD từ THPT William Academy đang chờ bạn

“Cơn mưa” học bổng từ William Academy đang “đổ bộ” xuống cộng đồng học sinh trung học Việt Nam. Hãy nhanh tay nắm bắt ngay cơ hội hiếm có này!

Rinh ngay học bổng THPT Canada tới 30% tại Ngày hội ISSDAY 2019

Đồng hành cùng Ngày hội Du học sớm quốc tế ISSDAY lớn nhất năm 2019, trường trung học phổ thông TAIE dành tặng học bổng lên tới 30% cho các bạn học sinh may mắn nhất.

Học Bổng Du Học Canada 2019 Cho Học Sinh Cấp 3

Du học Canada từ bậc trung học với nhiều ưu thế nổi bật đang thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí du học Canada đắt hơn nhiều so với học trong nước khiến nhiều gia đình gặp nhiều trở ngại. Vì thế, những suất học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 đang là vấn đề được nhiều người săn đón. Cùng tìm hiểu học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 qua bài viết dưới đây nhé!

1 2 3 4 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.