Học Bổng Du Học Úc ❷⓿❶❾ - Tư Vấn Học Bổng 50% | Trang 5

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Các trường đào tạo ngành CNTT tại Úc với học bổng hấp dẫn

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin tại Úc đang được rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm bởi sinh viên theo học ngành này ra trường sẽ không lo thất nghiệp và cơ hội định cư cao. Để tạo điều kiện giảm gánh nặng về chi phí về tài chính, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn.

Du học đại học Macquarie với học bổng trị giá 5.000 AUD

Hiện tại, trường Đại học Macquarie là một trong những trường cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên quốc tế. Đây là một trong những trường được Úc và thế giới đánh giá cao.

Du học trường đại học công nghệ Queensland với nhiều học bổng hấp dẫn

Queesnsland (QUT) là một trong những trường Đại học công nghệ nổi tiếng tại Úc. Năm 2017, QUT tiếp tục có nhiều suất học bổng ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế dựa trên kết quả học tập tốt từ những khóa học trước.

Du học Úc đại học Wollongong, nhận học bổng lên đến 50%

Nếu bạn đang có ý định đi du học Úc trường đại học Wollongong, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 50% học phí

Du học Úc trường Australian Catholic, nhận học bổng 50% học phí

Hàng năm, Australian Catholic (ACU) trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên quốc tế bao gồm cả bậc học đại học và sau đại học. Giá trị mỗi suất học bổng lên tới 50% học phí.

Du học Úc trường Eynesbury - Nhận học bổng lên đến 50%

Eynesbury là trường chuyên dự bị đại học, tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp của bang Nam Úc, với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo chương trình dự bị đại học. Nếu bạn nào đang có ý định du học Úc trường Eynesbury sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 50%.

Học bổng du học Úc Ngành Du lịch - Khách sạn lên tới 25000AUD

Hiện nay, rất nhiều bạn sinh viên quốc tế chọn ngành Quản trị Khách sạn Du lịch để du học Úc. Nhưng các bạn ấy đang gặp một vấn đề là không biết chọn trường nào vừa tốt lại vừa có học bổng để giảm bớt chi phí tài chính. ICMS là một trong những sự lựa chọn lý tưởng để có cơ hội săn học bổng lên tới 25.000AUD.

Học bổng lên tới 100% học phí tại Đại học Monash, Úc

Monash được xếp hạng 67 trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, là thành viên của G8 và là một trong những trường hàng đầu tại Úc về các ngành: Dược, Khoa học máy tính, Kỹ thuật cơ khí, Sư phạm, Hóa...

​Học bổng lên tới 120 triệu VNĐ tại Đại học La Trobe, Úc

Đại học La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng với chất lượng giáo dục tốt nhất Úc và trên toàn thế giới. Nhằm khuyến khích học sinh sinh viên cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập tại trường, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn. Suất học bổng lên tới 120 triệu đồng sẽ thuộc về những bạn sinh viên có kết quả học tập xuất sắc nhất.

Du học Úc trường đại học Deakin với học bổng lên đến 100%

Với mong muốn hỗ trợ và nâng cao chất lượng đào tạo, năm 2017 – 2018, Đại học Deakin giành nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế lên đến 100% dựa trên kết quả học tập và khả năng của sinh viên thể hiện qua các công tác xã hội

« 1 2 3 4 5
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.