HỌC BỔNG DU HỌC Úc 2019 | Trang 5

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Học bổng du học Úc bậc Đại học/ Thạc sỹ lên tới 16,800AUD

Trong năm 2018, James Cook University, Úc sẽ dành mức học bổng từ 11,000 AUD - 16,800 AUD cho tất cả sinh viên Việt Nam theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ.

Chương trình học bổng hấp dẫn 2018 tại Đại học Latrobe, Úc

Đại học La Trobe (LTU) là một trong những trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục của nước Úc và trên toàn thế giới. Trong năm 2018, nhà trường tổ chức rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho nhiều ngành học khác nhau.

Du học Úc: Cơ hội nhận học bổng 30% và không cần chứng minh tài chính

Nộp hồ sơ du học Úc tại trường Eynesbury, các bạn sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nhận suất học bổng lên đến 30% cho chương trình PTTH, dự bị đại học và sẽ không cần phải chứng minh tài chính.

Du học Úc với học bổng Cao Đẳng, dự bị Đại Học tại Perth

Nằm ở thành phố Perth thủ phủ của bang Tây Úc, học viện được xây dựng trong khu vườn yên tĩnh, cách trung tâm thành phố chỉ vài phút di chuyển với phương pháp giảng dạy hiện đại, tương tác với sinh viên kết hợp hệ thống giảng dạy và học tập tiên tiến nhất phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Du học Úc bậc Đại học: Cơ hội nhận học bổng lên đến 50%

Sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình dự bị tại Trinity College sẽ có cơ hội nhận được một trong 30 suất học bổng 50%, có trị giá lên đến 14.800 AUD dựa vào thành tích học tập.

Du học Úc – Học bổng hấp dẫn từ trường Đại học Deakin

Deakin là một trong những trường đại học lớn mạnh nhất, trẻ tuổi và hiện đại tại Úc. Hiện nay, trường đang có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế khi theo học tại đây.

Những suất học bổng hấp dẫn tại trường Southern Cross University, Úc

Du học Úc đã mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho bao sinh viên quốc tế. Với nền giáo dục hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến, môi trường sống an toàn, rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Úc để gửi gắm tương lai. Hãy cùng tìm hiểu những học bổng hấp dẫn nhất tại trường Southern Cross University, Úc ngay dưới đây!

Du học Úc - Chương trình học bổng hấp dẫn từ Ozford College

Hiện tại, Ozford College đang cung cấp các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế ở cả bậc THPT và bậc Đại học. Nếu bạn đang có dự định du học Úc thì đây chính là “cơ hội vàng” dành cho bạn.

Theo đuổi ước mơ ngành Quản lý Khách sạn với học bổng 10000AUD tại ICHM, Úc

Sinh viên du học Úc tại trường ICHM sẽ có cơ hội nhận học bổng ngành Quản lý khách sạn lên đến 10000AUD. Bên cạnh đó, với một chương trình học bạn sẽ được nhận 2 bằng cử nhân.

Học bổng du học Úc lên đến 50% tại trường THPT Eynesbury, Úc

Eynesbury là trường duy nhất trong hệ thống của Navitas có liên kết với trường Đại Học nằm trong hệ thống nhóm 8 trường Đại Học hàng đầu của Úc. Trong năm 2018, trường cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 50% và học sinh sẽ không cần phải chứng minh tài chính

« 3 4 5 6 7 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.