Học Bổng Du Học Úc ❷⓿❶❾ - Tư Vấn Học Bổng 50% | Trang 5

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Úc - Chương trình học bổng hấp dẫn từ Ozford College

Hiện tại, Ozford College đang cung cấp các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế ở cả bậc THPT và bậc Đại học. Nếu bạn đang có dự định du học Úc thì đây chính là “cơ hội vàng” dành cho bạn.

Theo đuổi ước mơ ngành Quản lý Khách sạn với học bổng 10000AUD tại ICHM, Úc

Sinh viên du học Úc tại trường ICHM sẽ có cơ hội nhận học bổng ngành Quản lý khách sạn lên đến 10000AUD. Bên cạnh đó, với một chương trình học bạn sẽ được nhận 2 bằng cử nhân.

Học bổng du học Úc lên đến 50% tại trường THPT Eynesbury, Úc

Eynesbury là trường duy nhất trong hệ thống của Navitas có liên kết với trường Đại Học nằm trong hệ thống nhóm 8 trường Đại Học hàng đầu của Úc. Trong năm 2018, trường cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 50% và học sinh sẽ không cần phải chứng minh tài chính

Học bổng nhập học lần đầu lên đến $2,500AUD tại SIBT, Úc

Sinh viên quốc tế đủ điều kiện sẽ có cơ hội nhận suất học bổng Úc trị giá $2,500AUD khi theo học lần đầu cho chương trình dự bị Đại học hoặc văn bằng Cao đẳng tại SIBT, Sydney.

Các trường đào tạo ngành CNTT tại Úc với học bổng hấp dẫn

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin tại Úc đang được rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm bởi sinh viên theo học ngành này ra trường sẽ không lo thất nghiệp và cơ hội định cư cao. Để tạo điều kiện giảm gánh nặng về chi phí về tài chính, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn.

Du học đại học Macquarie với học bổng trị giá 5.000 AUD

Hiện tại, trường Đại học Macquarie là một trong những trường cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên quốc tế. Đây là một trong những trường được Úc và thế giới đánh giá cao.

Du học trường đại học công nghệ Queensland với nhiều học bổng hấp dẫn

Queesnsland (QUT) là một trong những trường Đại học công nghệ nổi tiếng tại Úc. Năm 2017, QUT tiếp tục có nhiều suất học bổng ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế dựa trên kết quả học tập tốt từ những khóa học trước.

Du học Úc đại học Wollongong, nhận học bổng lên đến 50%

Nếu bạn đang có ý định đi du học Úc trường đại học Wollongong, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 50% học phí

Du học Úc trường Australian Catholic, nhận học bổng 50% học phí

Hàng năm, Australian Catholic (ACU) trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên quốc tế bao gồm cả bậc học đại học và sau đại học. Giá trị mỗi suất học bổng lên tới 50% học phí.

Du học Úc trường Eynesbury - Nhận học bổng lên đến 50%

Eynesbury là trường chuyên dự bị đại học, tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp của bang Nam Úc, với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo chương trình dự bị đại học. Nếu bạn nào đang có ý định du học Úc trường Eynesbury sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 50%.

« 2 3 4 5 6 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.