Học Bổng Du Học Úc ❷⓿❶❾ - Tư Vấn Học Bổng 50% | Trang 4

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Cơ hội nhận học bổng Úc 20% cho toàn khóa học tại trường CQU

Du học Úc tại trường Đại học Central Queensland University (CQU), các bạn học sinh quốc tế sẽ được trải nghiệm ở một môi trường học với chất lượng đạt chuẩn 5 sao. Trong năm 2018, nhà trường còn tổ chức chương trình học bổng 20% cho toàn khóa học tại cơ sở Melbourne, Sydney và Brisbane

Học bổng A$38,000 tại Swinburne - Điểm đến của nhiều nhà vô địch đường lên đỉnh Olympia

Đại học Công nghệ Swinburne được đánh giá cao nhất ở Melbourne, Úc về chất lượng giảng dạy. Trong năm 2018, trường có một số chương trình học bổng hấp dẫn lên đến A$38,000

Học bổng du học Úc lên đến 100% tại trường Đại học Griffith

Griffith là một trong những trường nằm trong Top Đại học danh tiếng hàng đầu nước Úc. Năm 2018, nhà trường tổ chức rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Học bổng du học Úc bậc Đại học/ Thạc sỹ lên tới 16,800AUD

Trong năm 2018, James Cook University, Úc sẽ dành mức học bổng từ 11,000 AUD - 16,800 AUD cho tất cả sinh viên Việt Nam theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sỹ.

Chương trình học bổng hấp dẫn 2018 tại Đại học Latrobe, Úc

Đại học La Trobe (LTU) là một trong những trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục của nước Úc và trên toàn thế giới. Trong năm 2018, nhà trường tổ chức rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho nhiều ngành học khác nhau.

Du học Úc: Cơ hội nhận học bổng 30% và không cần chứng minh tài chính

Nộp hồ sơ du học Úc tại trường Eynesbury, các bạn sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nhận suất học bổng lên đến 30% cho chương trình PTTH, dự bị đại học và sẽ không cần phải chứng minh tài chính.

Du học Úc với học bổng Cao Đẳng, dự bị Đại Học tại Perth

Nằm ở thành phố Perth thủ phủ của bang Tây Úc, học viện được xây dựng trong khu vườn yên tĩnh, cách trung tâm thành phố chỉ vài phút di chuyển với phương pháp giảng dạy hiện đại, tương tác với sinh viên kết hợp hệ thống giảng dạy và học tập tiên tiến nhất phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Du học Úc bậc Đại học: Cơ hội nhận học bổng lên đến 50%

Sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình dự bị tại Trinity College sẽ có cơ hội nhận được một trong 30 suất học bổng 50%, có trị giá lên đến 14.800 AUD dựa vào thành tích học tập.

Du học Úc – Học bổng hấp dẫn từ trường Đại học Deakin

Deakin là một trong những trường đại học lớn mạnh nhất, trẻ tuổi và hiện đại tại Úc. Hiện nay, trường đang có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế khi theo học tại đây.

Những suất học bổng hấp dẫn tại trường Southern Cross University, Úc

Du học Úc đã mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho bao sinh viên quốc tế. Với nền giáo dục hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến, môi trường sống an toàn, rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Úc để gửi gắm tương lai. Hãy cùng tìm hiểu những học bổng hấp dẫn nhất tại trường Southern Cross University, Úc ngay dưới đây!

« 2 3 4 5 6 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.