HỌC BỔNG DU HỌC Úc 2019 | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Học Bổng Du Học Úc Đến 50% Tại Trường ICMS Cho Năm 2019

The International College of Management (ICMS), Úc là một trường kinh doanh hàng đầu, đào tạo các nhà lãnh đạo và quản lý tương lai. Năm 2019, ICMS công bố các chương trình học bổng đến 50% nhằm giảm một phần áp lực về chi phí du học cho học sinh.

Bật mí các suất học bổng Úc 2019 tại trường SIBT

Du học Úc trường Sydney Institute of Business and Technology là một sự lựa chọn sáng suốt cho những ai đang mong muốn được nhận vào ĐH Western Sydney nhưng chưa đủ điều kiện. Hơn nữa, đây cũng là ngôi trường thường xuyên tổ chức chương trình học bổng để khuyến khích các bạn sinh viên quốc tế

Học bổng du học Úc lên đến 11.000AUD tại Viện công nghệ Murdoch

Học viện công nghệ Murdoch cung cấp cho học sinh chương trình học chất lượng với phương pháp giảng dạy độc đáo cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Năm 2019, trường cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều học bổng với giá trị khác nhau lên đến 11.000AUD.

Gấp rút hoàn thiện hồ sơ học bổng Úc trường La Trobe University

Trường Đại học La Trobe là một trong những trường với chất lượng giáo dục xuất sắc nổi tiếng trên toàn thế giới. Hàng năm, trường thường xuyên tổ chức các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, trong năm 2018 này thì chỉ còn ít ngày nữa là đến thời hạn nộp hồ sơ xin học bổng.

Săn học bổng lên đến 10.000AUD tại trường Đại học Tây Úc

Trường Đại học Tây Úc là trường duy nhất ở bang Tây Úc nằm trong nhóm Nhóm 8 trường ĐH nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Trong năm 2019, trường dành nhiều suất học bổng hấp dẫn cho học sinh, sinh viên Việt Nam

Học Bổng Du Học Úc

Úc luôn có các trường đại học nằm trong Top 50 và nhiều trường nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu của thế giới. Điều này đã phần nào chứng minh được chất lượng của nền giáo dục Úc. Điều đặc biệt, chương trình học bổng du học Úc vô cùng hấp dẫn với giá trị cao dành cho các ứng viên xuất sắc luôn có sức hút lớn đối với du học sinh quốc tế. Hãy cùng khám phá học bổng du học Úc trong bài viết dưới đây!

Học Bổng Toàn Phần Du Học Úc

Học bổng toàn phần du học Úc là chương trình học bổng bao gồm toàn bộ chi phí từ học phí học tập, chi phí sinh hoạt, tài liệu học tập,... dành tặng cho các ứng viên xuất sắc du học Úc. Và để dành được học bổng toàn phần du học Úc thì quả thực không phải là điều dễ dàng và luôn là niềm mơ ước của các bạn trẻ trên khắp thế giới. Hãy cùng tìm hiểu học bổng toàn phần du học Úc trong bài viết dưới đây và lên kế hoạch săn học bổng cho riêng mình nhé!

Học Bổng Cấp 3 Du Học Úc 2019

Du học Úc từ bậc Trung học phổ thông đang trở thành xu hướng được nhiều bậc phụ huynh, học sinh lựa chọn. Và chương trình học bổng cấp 3 du học Úc luôn được "săn đón" bởi giá trị vô cùng lớn và được xem là "chìa khóa vàng" mở ra cơ hội học tập tại xứ sở Kangaroo với chi phí thấp nhưng nền giáo dục hiện đại, tiên tiến.

Du học Úc với học bổng 20%- 50% và khóa học tiếng Anh tại Eynesbury College

Eynesbury chiếm tới 5% trong tổng số học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất toàn nước Úc. Năm học 2019, trường cung cấp các suất học bổng 20%-50% và các khóa học tiếng Anh nhằm khuyến khích học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu Úc.

Săn học bổng tại trường ĐH công lập uy tín hàng đầu nước Úc

Southern Cross University là một trong những trường Đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc. Trường nổi tiếng đào tạo các ngành: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán,.... Đặc biệt, những ngành này đang có những suất học bổng hấp dẫn, và theo học ngành Du lịch Khách sạn các bạn sẽ được thực tập hưởng lương.

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.