Học Bổng Du Học Úc ❷⓿❶❾ - Tư Vấn Học Bổng 50% | Trang 2

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Du học Úc với học bổng 20%- 50% và khóa học tiếng Anh tại Eynesbury College

Eynesbury chiếm tới 5% trong tổng số học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất toàn nước Úc. Năm học 2019, trường cung cấp các suất học bổng 20%-50% và các khóa học tiếng Anh nhằm khuyến khích học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu Úc.

Săn học bổng tại trường ĐH công lập uy tín hàng đầu nước Úc

Southern Cross University là một trong những trường Đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc. Trường nổi tiếng đào tạo các ngành: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán,.... Đặc biệt, những ngành này đang có những suất học bổng hấp dẫn, và theo học ngành Du lịch Khách sạn các bạn sẽ được thực tập hưởng lương.

Du học Úc: Đại học Tasmania công bố hàng loạt học bổng từ 50-100%

Tasmania University nằm trong Top 10 trường Đại học danh tiếng nhất nước Úc. Thời gian gần đây nhất, trường đã công bố hàng loạt các suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam trị giá từ 50-100%

Cập nhật học bổng mới nhất tại trường Quản trị Khách sạn hàng đầu Úc

ICMS là trường chuyên đào tạo các ngành quản trị nhà hàng khách sạn uy tín hàng đầu tại Úc. Đây là một trong những trường cung cấp chương trình học với thời gian thực tập nhiều nhất tại Úc. Hơn nữa, hàng năm trường thường tổ chức những học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế ở cả bậc Cử nhân và Thạc sỹ.

Nộp hồ sơ xin học bổng Vice-Chancellor tại ĐH Central Queensland, Úc

Với chất lượng giáo dục hàng đầu, học phí ưu đãi và có cơ hội thực hành, Đại học Central Queensland đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Năm 2018 này, trường tổ chức chương trình học bổng The Vice-Chancellor cho sinh viên quốc tế.

Học bổng Thạc sỹ 25% tại trường Đại học Queensland, Úc

Đại học Queensland là trường Đại học hàng đầu về dạy học, nghiên cứu và lâu năm nhất ở Úc. Trong năm 2018, trường tổ chức chương trình học bổng 25% học phí cho những bạn theo học bậc Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh.

Săn ngay học bổng toàn phần du học Úc "hot" nhất năm 2018

SP Jain School of Global Management chính là ngôi trường trẻ tuổi của Úc đã năm lần liên tiếp được vinh danh thuộc Top 20 International 1-Year MBA của Forbes (2013-2018). Mô hình đào tạo độc đáo của trường đã chứng minh mang lại lợi ích thiết thực cho việc học tập, phát triển sự nghiệp và mức thu nhập cho sinh viên. Năm học 2018 - 2019, SP Jain School of Global Management dành tặng du học sinh Việt chương trình học bổng Cử nhân và Thạc sỹ có giá trị từ 10% - 100% học phí.

Săn học bổng Úc tại trường Học viện Kinh doanh và công nghệ Nam Úc

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc là một trong những trường có chất lượng giáo dục xuất sắc hàng đầu nước Úc. Mỗi năm, trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đặc biệt, kỳ học năm 2018 và 2019, trường dành những suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế

Học bổng Úc trường Học viện Thương mại và Công nghệ Sydney

Học viện Thương mại và Công nghệ Sydney đang tổ chức chương trình học bổng Early Bird Scholarship khóa Dự bị Đại học, Cao đẳng với trị giá từ 1000AUD – 3000AUD dành cho học sinh theo học kỳ tháng 10/2018, tháng 3/2019.

Nộp hồ sơ tại Eynesbury Senior College, Úc – Cơ hội nhận các suất học bổng hấp dẫn

Eynesbury là trường THPT duy nhất trực thuộc tập đoàn giáo dục Navitas vừa có chương trình trung học phổ thông, vừa có chương trình Cao đẳng, và Dự bị Đại học,... Kỳ học năm 2018-2019 trường dành những suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Đăng ký ngay hôm nay để là người may mắn nhất nhé!

« 1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.