TMS Education

Săn học bổng du học Úc (thành công 100%)

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Cập nhật học bổng Úc hấp dẫn từ trường International College of Management, Sydney (ICMS)

Trong năm 2019-2020, trường International College of Management, Sydney (ICMS) dành cho sinh viên VN học Thạc sỹ với suất học bổng hấp dẫn lên đến 50%. Đây là một trong những trường đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại Úc.

Du học Úc tiết kiệm với các suất học bổng đáng mơ ước

Trong năm 2019 – 2020, Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Navitas công bố hàng loạt các suất học bổng Úc đáng mơ ước. Đặc biệt, với yêu cầu đầu vào đơn giản cùng với việc tối ưu chi phí và rút ngắn thời gian đây sẽ là điểm đến du học Úc hấp dẫn cho các bạn sinh viên quốc tế.

Tiết kiệm chi phí đến 10.000AUD với các học bổng Úc trường ĐH Charles Sturt

Học bổng tới 10.000AUD từ trường đại học Charles Sturt - Một trong những đại học công lập hàng đầu nước Úc đang chờ bạn. Săn ngay!

Học bổng du học Úc đến 100% - Không yêu cầu Ielts

Nằm trong Top 2% trường Đại học danh tiếng nhất trên Thế giới, University of Tasmania công bố hàng loạt các suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam đến 100% cho hệ cử nhân và Thạc sĩ. Đặc biệt, trường không yêu cầu IELTS khi nộp hồ sơ xét học bổng.

Học bổng Úc tới 22.500 AUD từ Đại học Western Sydney

List học bổng cực khủng mới nhất năm học 2019 - 2020, giá trị tới 22.500 AUD từ trường Đại học Western Sydney. Cơ hội du học Úc chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Học bổng bậc Cử nhân & Thạc sỹ tới 7.500 AUD từ Đại học Western Sydney

Chương trình học bổng hấp dẫn cho bậc Cử nhân và Thạc sỹ từ đại học hàng đầu Úc Western Sydney đang chờ bạn. Đừng bỏ lỡ!

Học bổng Úc đến 38.000AUD tại trường của các nhà vô địch đường lên đỉnh Olympia

Trường Đại học Swinburne, Úc là nơi đào tạo rất nhiều Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ của hầu hết các nhà vô địch đường lên đỉnh Olympia. Năm 2019, trường tổ chức nhiều chương trình học bổng dành cho nhiều bậc học từ Dự bị đến Cử nhân và Thạc Sĩ lên đến 38.000AUD

12 suất học bổng Úc ngành Hospitality trường The Hotel School

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa ĐH Southern Cross và Tập đoàn đầu tư khách sạn toàn cầu Mulpha, The Hotel School hiện đang là trường đại học đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu nước Úc. Năm 2019, trường trao 12 suất học bổng 4,000AUD cho học sinh quốc tế.

Săn các suất học bổng Úc tại bang dễ định cư nhất

Trong năm 2019, trường Đại học Tasmania dành những suất học bổng hấp dẫn cho những bạn sinh viên quốc tế đăng ký theo học các khoa Business, IT/Engineering, Health Science. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng săn được các học bổng này.

Học bổng Úc tới 16,800AUD từ trường James Cook (Brisbane Campus)

Cơ hội lớn cho các bạn trẻ muốn theo học khối ngành mạnh nhất tại James Cook như IT, Kinh doanh, Nhà hàng khách sạn hay Kế toán.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.