TMS Education

Học bổng du học Úc 2019, 2020 siêu khủng

Liên hệ

Đăng ký tư vấn

0981463566

Tiết kiệm chi phí đến 10.000AUD với các học bổng Úc trường ĐH Charles Sturt

Học bổng tới 10.000AUD từ trường đại học Charles Sturt - Một trong những đại học công lập hàng đầu nước Úc đang chờ bạn. Săn ngay!

Học bổng du học Úc đến 100% - Không yêu cầu Ielts

Nằm trong Top 2% trường Đại học danh tiếng nhất trên Thế giới, University of Tasmania công bố hàng loạt các suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam đến 100% cho hệ cử nhân và Thạc sĩ. Đặc biệt, trường không yêu cầu IELTS khi nộp hồ sơ xét học bổng.

Các suất học bổng Úc hấp dẫn từ trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS

Trong năm 2019-2020, trường Quản lý Quốc tế Sydney ICMS dành cho sinh viên Việt Nam những suất học bổng hấp dẫn. Đây là trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại Úc

Học bổng Úc tới 22.500 AUD từ Đại học Western Sydney

List học bổng cực khủng mới nhất năm học 2019 - 2020, giá trị tới 22.500 AUD từ trường Đại học Western Sydney. Cơ hội du học Úc chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Học bổng bậc Cử nhân & Thạc sỹ tới 7.500 AUD từ Đại học Western Sydney

Chương trình học bổng hấp dẫn cho bậc Cử nhân và Thạc sỹ từ đại học hàng đầu Úc Western Sydney đang chờ bạn. Đừng bỏ lỡ!

Học bổng Úc đến 38.000AUD tại trường của các nhà vô địch đường lên đỉnh Olympia

Trường Đại học Swinburne, Úc là nơi đào tạo rất nhiều Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ của hầu hết các nhà vô địch đường lên đỉnh Olympia. Năm 2019, trường tổ chức nhiều chương trình học bổng dành cho nhiều bậc học từ Dự bị đến Cử nhân và Thạc Sĩ lên đến 38.000AUD

12 suất học bổng Úc ngành Hospitality trường The Hotel School

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa ĐH Southern Cross và Tập đoàn đầu tư khách sạn toàn cầu Mulpha, The Hotel School hiện đang là trường đại học đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu nước Úc. Năm 2019, trường trao 12 suất học bổng 4,000AUD cho học sinh quốc tế.

Săn các suất học bổng Úc tại bang dễ định cư nhất

Trong năm 2019, trường Đại học Tasmania dành những suất học bổng hấp dẫn cho những bạn sinh viên quốc tế đăng ký theo học các khoa Business, IT/Engineering, Health Science. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng săn được các học bổng này.

Học bổng Úc tới 16,800AUD từ trường James Cook (Brisbane Campus)

Cơ hội lớn cho các bạn trẻ muốn theo học khối ngành mạnh nhất tại James Cook như IT, Kinh doanh, Nhà hàng khách sạn hay Kế toán.

Học bổng Úc bậc ĐH - Thạc sỹ lên đến 67% tại trường James Cook - Brisbane

Được xếp hạng trong số 2% các trường ĐH hàng đầu Thế giới và số 1 Úc về độ hài lòng của nhà tuyển dụng dành cho sinh viên thì James Cook University (JCU) là lựa chọn hàng đầu dành cho sinh viên đang lay hoay với việc chọn trường du học Úc. Đặc biệt, JCU đang có học bổng với giá trị lớn ở cả bậc Đại học và Thạc sĩ cho sinh viên Việt Nam.

1 2 3 4 5 »
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.