Săn tìm học bổng THPT Canada 2.000CAD tại trường Amberson High School

Amberon High School cung cấp chất lượng giáo dục thuộc Top đầu của Canada. Hàng năm hơn 90% học sinh tốt nghiệp được đón chào vào các trường Đại học hàng đầu Cananda như Đại học Toronto, Waterloo, British Columbia... Đặc biệt, trong kỳ học 2018 – 2019, các bạn sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được săn suất học bổng từ 1500-2000CAD

 
 

Thông  tin học bổng

Trong kì nhập học 2018, Amberson có 2 chương trình học bổng dành cho học sinh đăng kí chương trình học của trường như sau: 
+ Học bổng đầu vào 1,500CAD điều kiện IELTS 5.5
+ Học bổng 2,000CAD điều kiện IELTS 6.0
 
Amberson High School là trường Trung học uy tín tại Toronto, Canada mang đến cho du học sinh trải nghiệm chất lượng giáo dục hoàn hảo với mức phí phải chăng. 
 
Với Slogan: “Find your dream, follow your dream”, Amberson High School xây dựng nhiều chương trình ưu đãi, chính sách học bổng giá trị dành cho du học sinh đăng ký theo học.
 

Amberson High School – trải nghiệm chất lượng giảng dạy hàng đầu

Tọa lạc ở phía Đông của Toronto, Amberon High School tọa lạc tại vị trí đắc địa với hệ thống phương tiện giao thông công cộng đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại. Amberon High School cung cấp chất lượng giáo dục thuộc Top đầu của Canada.
 
Năm 2014, Amberon trở thành Hội đồng thi IELTS được chứng nhận bởi British Council. Kết quả học tập đáng tự hào khi mỗi năm, hơn 90% học sinh tốt nghiệp được đón chào vào các trường Đại học hàng đầu Cananda như Đại học Toronto, Waterloo, British Columbia...
 
Chương trình học ở Amberson sát chứ không xa rời thực tế, học sinh được học tập và rèn luyện để nâng cao kỹ năng toàn diện. Nhờ đó, học sinh được trải nghiệm các khóa học nhằm trau dồi khả năng vận dụng, tư duy và kỹ năng.

Ưu điểm của Amberson – những điểm làm nên sự khác biệt

- Amberson là trường dân lập với 3 kỳ nhập học mỗi năm.
 
- Mô hình lớp học với sỹ số 15 học sinh, giúp đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập tại trường.
 
- Trang bị chương trình học ôn luyện IELTS, các lớp học dựa trên nền tảng công nghệ, Workshop bàn luận về vấn đề thiết thực đối với từng học sinh.
 
- Các chương trình môn học bám sát thực tế, Amberston đem đến chương trình học tích hợp với nhiều bộ môn khác nhau như Toán, Vật lý, Hóa học và Chính trị, Kế toán. Từ đó, học sinh sẽ sớm định hướng được nghề nghiệp, ngành nghề mình yêu thích thông qua việc nhận thức được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.
 
- Bên cạnh đó, Amberson đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa với mục đích phục vụ cộng đồng. Tham gia các hoạt động là cách thiết thực nhất để trau dồi tư duy, nhận thức về cuộc sống xung quanh, từ đó giúp các học sinh trở thành một công dân toàn cầu có ích. Cụ thể, thời gian tối thiểu của học sinh là 40 giờ hoạt động công ích theo quy định của Bộ giáo dục Ontario. Amberson cung cấp nhiều cơ hội cho học sinh tham gia các hoạt động cộng đồng hàng năm, tối đa hóa cơ hội trải nghiệm cho học sinh.
 
- Amberson là một trong số ít trường có chương trình nghệ thuật sáng tạo như vẽ tranh sơn dầu, nghệ thuật cắt dán, chụp ảnh,… 100% học sinh theo học chương trình này đều được chọn vào các trường nghệ thuật và thiết kế hàng đầu Canada như OCAD, Ryerson, Emily Carr,…
 

Chương trình đào tạo

- Chương trình Trung học dành cho học sinh từ lớp 9 – 12
- Chương trình dự bị Đại học
- Chương trình chuyển tiếp Đại học
- Chương trình Nghệ thuật và Thiết kế
- Chương trình tiếng Anh.

Học phí 2018 – 2019

- Chương trình Trung học: 19,800CAD/năm 
- Chương trình dự bị: 29,800CAD/năm 
- Tiếng Anh IELTS: 6,000CAD/1 năm (Thi xếp lớp)
- Phí ghi danh: 260CAD (Chương trình Trung học), 350CAD (Chương trình dự bị). 
 
Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn và chương trình học bổng hấp dẫn, trường  THPT danh tiếng Amberson thực sự trở thành một điểm đến du học có sức hút để các du học sinh quốc tế lựa chọn để đặt nền móng cho tương lai của mình.
 
Mọi chi tiết liên quan đến chương trình du học Canada bậc THPT, vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được đội ngũ TMS Education tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.