Săn ngay học bổng toàn phần du học Úc "hot" nhất năm 2018

SP Jain School of Global Management chính là ngôi trường trẻ tuổi của Úc đã năm lần liên tiếp được vinh danh thuộc Top 20 International 1-Year MBA của Forbes (2013-2018). Mô hình đào tạo độc đáo của trường đã chứng minh mang lại lợi ích thiết thực cho việc học tập, phát triển sự nghiệp và mức thu nhập cho sinh viên. Năm học 2018 - 2019, SP Jain School of Global Management dành tặng du học sinh Việt chương trình học bổng Cử nhân và Thạc sỹ có giá trị từ 10% - 100% học phí.

Giới thiệu về SP Jain School of Global Management 

SP Jain School of Global Management  thành lập năm 2004 và lựa chọn Dubai (U.A.E) là địa điểm đầu tiên cho học xá của họ. Bởi Dubai là một trung tâm tài chính của thế giới với tiềm năng phát triển to lớn trong tương lai. Từ năm 2006 cho đến năm 2015, lần lượt các campus tại Singapore, Sydney và Mumbai lần lượt ra đời. Và điều thú vị là tất cả sinh viên quốc tế đều sẽ được trải qua chương trình học tại ba quốc gia Singapore – Dubai và Sydney để học tập, thực hành và phát triển kỹ năng cần thiết cho quá trình khởi nghiệp, kinh doanh và kinh nghiệm làm việc thực tế tại ba quốc gia khác nhau.

Bảng xếp hạng của Forbers xem xét sự phát triển của sinh viên trong thời gian dài chứ không chỉ là mức lương khởi đầu

SP Jain là trường trẻ nhất nằm trong danh sách các trường top MBA Quốc tế đào tạo 1 năm của Forbes (2017). Bảng xếp hạng dựa trên các yếu tố về khả năng thu hồi vốn đầu tư cho việc học của sinh viên đã tốt nghiệp ra trường. Năm 2018, bảng xếp hạng của Forbers đã so sánh mức thu nhập của sinh viên khóa 2012 sau năm năm tốt nghiệp MBA và điều bất ngờ là sinh viên MBA của trường SP Jain có mức lương tăng gần sáu lần so với mức lượng trước khi đi học MBA, từ USD 9000 đến USD 50,000 (trong năm 2016).

Bằng tốt nghiệp Úc: Học tập – sống và làm việc tại Singapore, Dubai & Sydney

Sinh viên SP Jain đi thực tế tại nhà máy Coca Cola 

100% sinh viên đạt mức điểm học tập cam kết sẽ được SP Jain School of Global Management  cam kết hỗ trợ thực tập và làm việc sau tốt nghiệp tại ba thành phố lớn của Singapore – Dubai -  Úc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể va chạm, chứng minh năng lực với nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Campus tại 3 quốc gia hiện đại, năng động trên thế giới

Top các công ty hàng đầu nhận sinh viên SP Jain thực tập và làm việc có thể kể tên như: Genpact, HP, Heniz, Bayt.com, Agility Logistics, Kimberly Clark, Bosch, NOL và Apparel Group.

Học bổng Cử nhân và Thạc sỹ - Giá trị từ 10% - 100% học phí

Là ngôi trường chú trọng đến phát triển toàn diện của sinh viên cũng như luôn tạo ra nhiều cơ hội mở để các bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình, SP Jain dành tặng chương trình học bổng Cử nhân và Thạc sỹ với giá trị từ 10% - 100% với điều kiện:

1. Đối với Chương trình cử nhân học ngành: Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Marketing, Truyền thông kinh doanh, Kinh tế học và Khoa học dữ liệu (Data Science):

- Dành cho sinh viên tốt nghiệp THPT;

- GPA tối thiểu 7.5 trở lên;

- IELTS >=6.0;

- SAT 1250+ hoặc thi bài test năng lực của trường;

2. Điều kiện với chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA/MGB):

- Tốt nghiệp đại học với GPA >=7.0;

- IELTS 6.5+;

- Thi bài test năng lực của trường, hoặc nộp điểm GMAT 650+, hoặc GRE 320+ hoặc CAT 80 percentile.

Với chính sách học bổng du học Úc 2018 hấp dẫn, chương trình học độc đáo, chất lượng cao được ghi nhận cùng môi trường học tập hiện đại với cơ hội trải nghiệm tại ba quốc gia, SP Jain School of Global Management  hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội lớn để sinh viên hiện thực hóa mục tiêu của mình. Hãy nhanh tay đăng ký nộp hồ sơ để không bỏ lỡ cơ hội nhận suất học bổng danh giá từ SP Jain School of Global Management.  

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.