Săn ngay Học bổng siêu hấp dẫn kỷ niệm 200 năm thành lập University of Cincinnati

University of Cincinnati là một trong những trường Đại học xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại bang Ohio và trong TOP 25 trường Đại học nghiên cứu cấp quốc gia Hoa Kỳ. Năm học 2019, University of Cincinnati dành tặng chương trình học bổng du học Mỹ vô cùng hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm 200 năm thành lập.

Giới thiệu tổng quan về University of Cincinnati

University of Cincinnati (UC) thành lập vào năm 1819, tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Cincinnati, bang Ohio. Đây là ngôi trường Đại học lớn nhất nước Mỹ với hơn 43.000 sinh viên theo học, trong đó có gần 3000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia trên thế giới. UC dành hơn 400 triệu đô la Mỹ mỗi năm phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học và được thế giới công nhận về sự đóng góp cho các lĩnh vực Khoa học, Kinh doanh, Y khoa, Giáo dục, Cơ khí, Nghệ thuật.

Năm 2014, UC được bình chọn là trường Đại học số một tại Hoa Kỳ đem đến lợi ích tốt nhất cho sinh viên khi đầu tư chi phí theo học tại đây. (Đây là dữ liệu so sánh giữa các trường Đại học công lập trên toàn nước Mỹ theo tiêu chí đánh giá: tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên môn, mức lương khởi điểm khi ra trường,… do Policy.Mic bình chọn).

Từ năm 1906, Cincinnati là nơi tiên phong đưa chương trình Giáo dục hợp tác (Co-op) vào chương trình đào tạo. Như vậy, trải qua hơn 100 năm qua, tại 43 quốc gia trên thế giới nhiều thế hệ sinh viên đã được hưởng lợi ích thiết thực từ chương trình này. Chương trình Co-op tại Cincinnati kết hợp xen kẽ giữa các học kỳ học thuật khắt khe và các học kỳ làm việc đúng chuyên môn và được trả lương tại hơn 1.500 đối tác trong và ngoài nước. 

UC cung cấp hơn 350 chương trình đào tạo ở bậc Đại học và Sau đại học. Mô hình lớp học nhỏ với tỉ lệ lớp học 18:1, UC được xếp trong 3% các trường Đại học Hàng đầu tại Mỹ và có một số chương trình nổi tiếng trên toàn cầu.

Thông tin học bổng cho các đối tượng bậc Cử nhân

 • UC theo chính sách học bổng Merit-Based – mức học bổng sẽ được cấp trên học phí;
 • Tất cả hồ sơ nộp vào sẽ được tự động xét học bổng và Không yêu cầu hồ sơ tài chính khi xét học bổng;

Chương trình học bổngFreshmen – Học bổng dành cho sinh viên mới:

1. Global Scholarship: lên đến 100% học phí/năm học – Mức trung bình sinh viên Việt Nam đạt 10.000USD/năm học;

2. Outreach Scholarship: 12.000USD/ năm học – dành cho những ứng viên đủ yêu cầu. Chương trình học bổng đối với các ngành: Architectural Engineering; Art History; Business Economics; Chemistry; Computer Engineering; Computer Science; Electrical Engineering;Electrical Engineering Technology; Environmental Engineering; Fashion Design; Fine Arts; Industrial Management; Information Systems; Information Technology; Journalism; Math; Neuroscience; Physics; Sport Administration; Urban Planning; Urban Studies.

Điều kiện xét học bổng:

 • GPA tối thiểu 8.0 trở lên;
 • IELTS 6.5/TOEFL 79/PTE 53/ELS 112;
 • SAT 1250/ACT 27/MPT.

(MPT – Math Placement test – thay thể điểm SAT/ACT để xét học bổng khi thực hiện bài Online miễn phí và thực hiện sau khi hoàn thành việc nộp hồ sơ).

Chương trình học bổng Transfer – Học bổng cho sinh viên chuyển tiếp:

Điều kiện xét học bổng:

Đối với sinh viên theo học hệ giáo dục Hoa Kỳ:

 • Hoàn thành Chương trình cao đẳng/đại học đang học và nhận văn bằng tương ứng.
 • Miễn giảm tiếng Anh khi hoàn thành English Composition I (ENGL 1001) với điểm số B.

Đối với sinh viên theo học hệ giáo dục khác:

 • Đã hoặc đang theo học Chương trình cao đẳng/đại học.
 • Bảng điểm cao đẳng/đại học phải được gửi đến tổ chức đánh giá bảng điểm.
 • Đạt yêu cầu IELTS 6.5/TOEFL 79 trở lên.

Giá trị học bổng:

Học bổng trị giá 5.000USD/năm học với điều kiện:

 • GPA 3.25 - 3.49;
 • IELTS 6.5/TOEFL 79 – 91.

Học bổng trị giá 10.000USD/năm học với điều kiện:

 • GPA 3.5 – 3.74;
 • IELTS 6.5-7.0 / TOEFL 92.

Học bổng trị giá 15.000USD/năm học với điều kiện:

 • GPA 3.75;
 • IELTS 7.0 / TOEFL 92 trở lên.

Chương trình học bổng Conditional admission - Sinh viên học tại ELS – Cincinnati:

Giá trị học bổng lên đến 10.000$/năm học sau khi hoàn thành:

 • ELS 112;
 • Làm bài MPT đạt tối thiểu 850 điểm;
 • Điểm trung bậc THPT 8.0.

Chương trình học bổng Cincinnati thực sự là mang đến cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường học tập hàng đầu thế giới để theo đuổi đam mê cũng như mở ra tương lại sáng lạn. TMS Education Group là đại diện tuyển sinh trực tiếp University of Cincinnati tại thị trường Việt Nam. Quý phụ huynh, học sinh quan tâm chương trình du học Mỹ cùng học bổng University of Cincinnati, vui lòng cập nhật thông tin tư vấn để được gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn apply học bổng giá trị nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.