Săn ngay học bổng du học Mỹ trị giá 30.000$/năm từ American Scholar Group

American Scholar Group (ASG) là tập đoàn giáo dục quốc tế luôn đồng hành và hỗ trợ cho sinh viên như một gia đình lớn. Với tiêu chí sinh viên là ưu tiên số một, ASG mang lại môi trường học tập tốt nhất để mỗi sinh viên phát huy tối đa được khả năng của bản thân cũng như tạo nền tảng tốt nhất để làm chủ tương lai của mình. Như thường lệ, trong năm học 2018 - 2019, nhằm tạo điều kiện học tập, hỗ trợ sinh viên quốc tế du học Mỹ, ASG đã mang tới nhiều học bổng vô cùng hấp dẫn với chương trình học bổng lên tới 30.000$/năm và duy trì liên tục trong 4 năm.

 

American Scholar Group có 21 trường THPT, trường Trung học cơ sở và các trường Đại học. Tất cả các trường học của ASG đều được công nhận đạt chuẩn khu vực và quốc gia. Mỗi trường có chương trình đào tạo và thế mạnh riêng để đáp ứng đa dạng nhu cầu và khả năng của từng học sinh, sinh viên.

Điều kiện nhận học bổng cho các trường Đại học thuộc ASG

  • Yêu cầu: GPA 3.0.
  • Hầu hết các trường yêu cầu IELTS tối thiểu 6.0. Tùy theo ngành học ở một số trường như Allegheny College, Westminster College, Malone University sẽ yêu cầu cao hơn là IELTS 6.5.

Giá trị học bổng

Học bổng sẽ duy trì suốt 4 năm khi học tại trường và mức học bổng lên đến $30,000/năm tùy theo từng trường. Sau khi trừ học bổng chi phí cho một năm học sẽ dao động khoảng $28,000 -  $36,000/năm cho ăn ở và học tập.  

Danh sách các trường thuộc ASG có chương trình học bổng hấp dẫn

Allegheny College

Allegheny là một trong những ngôi trường lâu đời nhất ở Mỹ. Trong suốt hai thế kỷ, trường đã khẳng định một vị thế ổn định hàng đầu trong nền giáo dục Hoa kỳ. Allegheny College là biểu trưng cho chất lượng giáo dục tuyệt vời của Mỹ. Năm 2018, trường triển khai chương trình học bổng lên tới 30,000 USD dành riêng cho Việt Nam.

Allegheny College xây dựng chương trình giảng dạy với tiêu chí mang lại cho sinh viên cơ hội thành công trong tương lại bằng cách thúc đẩy đồng thời sự phát triển kiến thức và kỹ năng xã hội của học sinh. Các giảng viên và nhân viên của Allegheny kết hợp các tiêu chuẩn học tập cao và cam kết trao đổi kiến thức với phương pháp hỗ trợ để học tập. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị để suy nghĩ nghiêm túc và sáng tạo, khả năng học thuật và kỹ năng thuyết phục tốt, có khả năng đối mặt với những thách thức trong môi trường làm việc cạnh tranh.

Học bổng: từ $5,000 – $30,000/year.

Tổng chi phí: $63,680/năm. Chi phí sau học bổng: $58,680 – $33,680/năm

Điều kiện nhận học bổng:

- GPA (3.0);
- IELTS (6.5);
- TOEFL (80). 

Youngstown State University – Học bổng 50%

Youngstown State University là trường Đại học công lập tọa lạc Youngstown, thuộc miền Đông tiểu bang Ohio. Trường thành lập năm 1908, trải qua hơn 100 năm phát triển, Youngstown State là ngôi trường thuộc TOP 10 những trường Đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc tại tiểu bang Ohio (theo collegecompare.com).

Trường có hơn 100 chuyên ngành bậc Đại học và 44 chuyên ngành bậc sau đại học mang đến sự lựa chọn đa dạng cho sinh viên có thể lựa chọn theo học phù hợp với khả năng, đam mê của mình. Khoa Kinh tế của trường được công nhận bởi Tổ chức AACSB – Tổ chức uy tín đánh giá các trường dạy về kinh tế. Chuyên ngành STEM, khoa học, kỹ thuật, kỹ sư và toán học cũng được yêu thích tại YSU khi trường có trang bị rất nhiều phòng thực hành và các máy móc kỹ thuật hiện đại giành cho các sinh viên thực tập sau các giờ học lý thuyết.  

Tổng chi phí: khoảng $28,000/năm;

Học bổng và Điều kiện nhận học bổng:

Học bổng từ $1,000 đến $4,000 với điều kiện GPA từ 8,4 trở lên và học bổng $7,000 với GPA từ 9,3 trở lên. Chi phí hỗ trợ nhà ở từ $2,000 - $4,000/năm (Số lượng có hạn, cần đăng ký sớm).

Đặc biệt, học sinh xuất sắc có thể nhận học bổng 50% (dealine xét duyệt là tháng 11 hàng năm). Cụ thể: Giá trị học bổng $7,000 + chi phí hỗ trợ nhà ở $4,000 là $11,000/năm. Như vậy, tổng chi phí còn lại sau học bổng chỉ  $17,000/năm.

Pittsburgh Technical College (PTC)

Pittsburgh Technical College là trường tư thục thành lập năm 1946 tại bang Pennsylvania. Nổi bật với phương pháp giảng dạy tại trường với nhiều tiết học thực hành để rèn luyện giúp học viên có trình độ tay nghề kỹ thuật cao.

Đặc biệt, Pittsburgh Technical College (PTC) có chương trình học 3 năm đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kinh doanh và Dịch vụ nhà hàng - khách sạn với tổng chi phí sau học bổng là $22.000/ năm (học phí và nhà ở/ tiền ăn khoảng $3.000/ năm tính riêng theo suất ăn của học sinh). Lưu ý: Tổng chi phí khi chưa có học bổng là $33,800/năm.

Yêu cầu đầu vào chỉ cần IELTS 5.0. Hoàn thành 3 năm học sẽ có bằng cử nhân luôn và giá trị bằng được công nhận trên toàn thế giới.

La Roche College – học bổng 14.000$

Trường La Roche College là trường tư thục tọa lạc tại Pittsburg - thành phố lớn thứ 2 của bang Pennsylvania. Đây cũng là thành phố lớn thứ 20 của nước Mỹ.

Thành lập từ năm 1963, mỗi năm La Roche có 1,500 ứng viên theo học tại 50 chương trình đại học và 3 chương trình thạc sỹ. Là ngôi trường thuộc hệ giáo dục khai phóng, trường sản sinh ra những sinh viên năng động và có khả năng thích nghi cao với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Tổng chi phí: $35,411.

Học bổng: $7,500 – US $14,000. Tổng chi phí sau học bổng là $27,911 – US $21,411.

Điều kiện nhận học bổng: GPA (2.5 – 3.0); IELTS (6); TOEFL (79).

Du học Mỹ cùng AMERICAN SCHOLAR GROUP mang lại cơ hội học tập chất lượng cao và trải nghiệm văn hóa đầy thú vị để giúp sinh viên Việt có nền tảng tương lai vững chắc. Để dành được những suất học bổng giá trị từ American Schoolar Group, các bạn sinh viên nên nộp hồ sơ đăng ký từ sớm cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất.

TMS Education hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của American Schoolar Group. Mọi thắc mắc liên quan đến du học tại Mỹ với chương trình học, học bổng, xin visa, làm hồ sơ du học,… American Schoolar Group vui lòng liên hệ với đội ngũ TMS Education để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.