Săn học bổng Úc 50% tại trường University of Wollongong

Trường Đại học Wollongong (UOW) liên tục được xếp hạng trong top 1% các trường Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng sinh viên tốt nghiệp. Hiện tại, nhà trường đang tổ chức rất nhiều chương trình học bổng với nhiều giá trị khác nhau dành cho sinh viên quốc tế.

 

Thông tin chi tiết học bổng 2018 trường Đại học Wollongong

Học bổng chương trình Cử nhân

Trường Đại học Wollongong trao tặng học bổng từ tất cả các khoa dành các bạn học sinh đạt thành tích cao trong học tập:
- Học bổng Undergraduate Excellence Scholarship (UES) trị giá 15% học phí toàn bộ chương trình học.
 
- Học bổng Faculty Merit Scholarship (FMS) trao tặng thêm 15% học phí khóa học bên cạnh học bổng UES, tăng tổng giá trị học bổng lên 30% dành cho toàn bộ chương trình học.
 

Học bổng chương trình sau Đại học

Đối với ngành Khoa học kỹ thuật và Công nghệ thông tin, UOW dành học bổng trị giá 10% cho các bạn sinh viên đăng ký theo học Chương trình Thạc sỹ coursework đáp ứng đủ yêu cầu đề ra của khoa.
 

Học bổng Cao đẳng UOW lên đến 50%

 
 
Đại học Wollongong thành lập năm 1951, tọa lạc tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc. Đây là một trong những trường Đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo độc đáo.
 
Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ việc làm hiệu quả cho tất cả sinh viên qua Careers Central – giúp các bạn thăm dò các lựa chọn khác nhau để định hướng đúng nghề nghiệp cho mình.
Bên cạnh các cửa hàng ăn, cửa hàng mua sắm, thể thao, các tiện nghi phục vụ giải trí , trường còn cung cấp các dịch vụ việc làm, nghề nghiệp, chăm sóc trẻ em, tư vấn và y tế.
 
Trường còn hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm được việc làm qua các chương trình Thực Tập Nơi Làm Việc và Trải Nghiệm Việc Làm giúp sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp của mình trong khi còn đang học tập.
 
 
 

Lý do chọn Đại học Wollongong

- Nằm trong top 1% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.
- Đứng thứ 37 trên thế giới – Bảng Xếp Hạng Top 150 trường đại học thành lập dưới 50 năm của năm 2016 của Times
- Xếp hạng 5 sao trong Sách hướng dẫn các trường đại học tốt 2017 cho chất lượng chung, truyền cảm hứng học cho học sinh, các nguồn tài liệu học dồi dào, phát triển các kĩ năng cho học sinh, hỗ trợ học sinh và chất lượng giảng dạy tốt.
- Nằm trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
- Việc học tập tại OUW có chi phí hợp lý vì chi phí sinh hoạt tại Wollongong thấp hơn đáng kể so với các thành phố lớn ở Úc như Sydney, Melbourne hay Brisbane.
- Cung cấp chương trình trao đổi quốc tế tại hơn 190 trường đối tác của UOW.
- Đạt 5 sao về "Tỷ lệ duy trì sinh viên",Xếp hạng 5 Sao – Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới của QS 2016
- Đứng thứ 12 trên thế giới – Bảng Xếp Hạng Top 50 trường thành lập dưới 50 năm của năm 2016 của QS
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến các suất học bổng tại trường Đại học  trường Wollongong Úc, vui lòng liên hệ  với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài miễn phí qua số tổng đài 18006956 để được tư vấn bí quyết nộp hồ sơ xin học bổng du học Úc, visa Úc một cách hiệu quả nhất! 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.