Săn học bổng tại Học viện Le Cordon Bleu New Zealand

Le Cordon Bleu là một trong những học viện có thương hiệu đi đầu tại New Zealand về chuyên ngành Du lịch, Khách sạn và Nấu ăn. Hằng năm, nhà trường cung cấp nhiều suất học bổng có giá trị dành cho sinh viên quốc tế nhằm giúp các em theo đuổi niềm đam mê của mình.

1. Những thông tin chi tiết về học bổng tại học viện Le Cordon Bleu New Zealand 2017

* Đối tượng nhận học bổng: Trong năm 2017, Le Cordon Bleu New Zealand trao tặng các suất học bổng dành cho sinh viên đến từ các nước thuộc khu vực Đông Nam Á và Nam Á như: Thái Lan, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Singapore, Ấn Độ, Bangladesh, Afghanistan, Bhutan, Maldives, Pakistan, Nepal, Sri Lanka. Sinh viên đã và đang theo học tại Le Cordon Bleu và học sinh dưới 17 tuổi sẽ không được tham gia chương trình học bổng này.
 
* Điều kiện tham gia học bổng: 
- Điểm trung bình: GPA >=8.0
- Sinh viên phải đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 (không band nào dưới 5.5) trở lên, các môn học văn hóa phải tổng kết trên 5.0 và đạt được yêu cầu đầu vào của chương trình đưa ra.
 
* Giá trị học bổng: Hiện nay trường Le Cordon Bleu New Zealand có học bổng cho chương trình Bachelor of Culinary Arts and Business trị giá 15% ($7,410) áp dụng cho năm thứ 2 và năm thứ 3. Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 4/11/2017 ít nhất là 2 tuần.
 

2. Giới thiệu về trường học viện Le Cordon Bleu

Với hơn 120 năm xây dựng và phát triển, Le Cordon Bleu đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong nền giáo dục thế giới, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo thuộc nhóm ngành Ẩm thực.
 
Từ cơ sở đào tạo đầu tiên tại Pháp, đến nay Le Cordon Bleu đã mở rộng quy mô với hơn 50 cơ sở đào tạo, được đặt tại 28 quốc gia trên thế giới. Mỗi năm, học viện tiếp nhận khoảng 22.000 sinh viên theo học với các ngành quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn và nghệ thuật ẩm thực.
 
Để xây dựng và mở rộng thêm mạng lưới quốc tế, năm 2012, Le Cordon Bleu New Zealand được thành lập tại Bang Wellington, Thủ đô New Zealand, nhằm mang đến cho sinh viên có nhiều điều kiện thuận lợi để chọn trường khi du học New Zealand:
 
- Môi trường học tập lành mạnh, an toàn.
- Chương trình học hấp dẫn, đa dạng, thường xuyên có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.
- Cung cấp các chương trình học ngắn hạn với chứng chỉ và bằng cấp uy tín.
- Thủ tục xin Visa du học ngắn gọn, nhanh chóng.
- Cơ hội được làm việc trong các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại New Zealand tương đối dễ dàng và rộng.
Một khóa học ngành ẩm thực tại Học viện Học viện Le Cordon Bleu New Zealand
 
Tại New Zealand, Học viện Le Cordon Bleu đưa ra chương trình đào tạo về các ngành chuyên sâu có sử dựng những phương pháp giảng dạy hiện đại nhất thế giới, được phát triển từ các nền ẩm thực mang hương vị truyền thống và đẳng cấp của nước Pháp.
 
Học viện có khu học xá được đặt tại thủ đô Wellington, với hệ thống cơ sở vật chất – kỹ thuật hiện đại. Mỗi năm Le Cordon Bleu New Zealand chào đón hơn 200 sinh viên đến từ 25 quốc gia trên thế giới, mang đến môi trường học tập đa sắc tộc, đa văn hóa ngay tại thủ đô sầm uất nhất của xứ sở Kiwi.
 

3. Học phí tại trường học viện Le Cordon Bleu

Năm 1: $25,400
Năm 2: $25,400 - $7,410 = $17,990
Năm 3: $25,400 - $7,410 = $17,990
Áp dụng cho kỳ nhập học 24/08/2017
 

4. Ưu đãi học phí năm 2018

Year 1: NZD25,400
Year 2: NZD21,590
Year 3: NZD21,590
Học viện Le Cordon Bleu New Zealand cung cấp đa dạng các chương trình đào dành cho sinh viên lựa chọn, từ đào tạo nghề đến Cao đẳng, Đại học và sau Đại học với các ngành nghề như đầu bếp, kinh doanh, nghệ thuật ẩm thực.
 
Bằng do học viện cấp được đánh giá và công nhận trên toàn thế giới. Vì vậy, sinh viên có thể bắt đầu sự nghiệp quốc tế với một công việc yêu thích trong các nhà hàng khách sạn hay công nghiệp thực phẩm….
 
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình học cũng như học bổng tại Học viện Le Cordon Bleu, các bậc phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học New ZeandTMS Education để được hỗ trợ kịp thời nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.