Săn học bổng ngành Du lịch Khách sạn: Chọn quốc gia nào?

Đạt được suất học bổng để đi du học các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada,… luôn là điều mơ ước của các bạn sinh viên quốc tế. Với những bạn yêu thích ngành Du lịch Khách sạn thì chọn quốc gia nào để săn học bổng là hợp lý nhất?

 
Dưới đây là những suất học bổng hấp dẫn năm 2018 theo từng quốc gia dành cho các bạn nộp hồ sơ ngành Du lịch Khách sạn. Cùng tham khảo để đưa ra lựa chọn sáng suất nhất cho mình nhé!
 

1.Australia

Những năm gần đây, không phải Thụy Sỹ mà Úc mới là quốc gia đứng số 1 về số lượng sinh viên quốc tế theo học ngành Du lịch Khách sạn. Chất lượng đào tạo đạt chuẩn, chi phí vừa phải, chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, ưu tiên định cư,… chính là những ưu điểm vượt trội khiến Úc trở thành điểm đến mơ ước cho ngành Du lịch Khách sạn Úc. 
 
Bên cạnh đó, hàng năm Úc thường xuyên tổ chức những suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Trong năm 2018, nếu đi du học Úc ngành Du lịch Khách sạn, các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng 50% hệ thạc sỹ.
 

2.Mỹ

Mỹ là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Trong đó, lĩnh vực Du lịch Khách sạn góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng GDP mỗi năm. Sinh viên du học ngành này tại Mỹ sẽ có cơ hội thực tập và làm việc đa dạng tại hơn 50 bang và nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng như: Marriott, Hyatt, Wyndham, Hilton,...  
 
Ngoài ra, với ưu điểm nhiều trường đại học đào tạo ngành Du lịch Khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới kết hợp với chương trình đào tạo xen lẫn thực tiễn và kèm theo suất học bổng hấp dẫn, Mỹ trở thành điểm đến du học hứa hẹn của nhiều sinh viên quốc tế. Du học Mỹ ngành Du lịch Khách sạn trong năm 2018, các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội giành được suất học bổng 50% hệ Đại học và Thạc sỹ
 

4.Canada

Hàng năm, Canada thu hút hơn 30 triệu lượt khách du lịch hàng năm tới tham quan và khám phá. Khách hàng chủ yếu đến từ Mỹ, Anh, Nhật Bản, Ấn Độ, Hongkong,….Ngành du lịch đã đóng góp trực tiếp 2% GDP của Canada và tạo ra hơn 609,500 việc làm cho người lao động. Do đó cơ hội tìm được việc làm cho du học sinh sẽ rất cao. 
 
Một trong những lý do khác khiến các bạn sinh viên lựa chọn Canada là điểm đến du học ngành Du lịch Khách sạn bởi học phí của ngành này chỉ từ 300 triệu VNĐ cho toàn bộ chương trình. Hơn nữa, học xong 2 năm, các bạn sẽ được ở lại thêm 3 năm và đảm bảo 100% được thực tập hưởng lương trong suốt quá trình học.
 
Đặc biệt, những sinh viên nào nộp hồ sơ nhập học ngành Du lịch Khách sạn qua TMS Education sẽ có cơ hội nhận được học bổng 1000CAD 
 
Ngoài những suất học bổng hấp dẫn trên, TMS Education còn dành riêng học bổng độc quyền 350 triệu VNĐ cho những bạn may mắn khi nộp hồ sơ du học Úc và New Zealand khi tham dự Ngày hội Du học ngành Du lịch Khách sạn trong tháng 5.
 
Nếu bạn vẫn chưa biết chọn quốc gia nào để đi du học ngành Du lịch Khách sạn?
Săn suất học bổng nào phù hợp nhất với khả năng của bạn?
Bí quyết gì để săn học bổng thành công?
Cơ hội nghề nghiệp và định cư sau khi tốt nghiệp ngành này như thế nào?
 
Vậy thì đăng ký ngay hôm nay để được tham dự buổi Ngày hội Du học ngành Du lịch Khách sạn được tổ chức lần lượt tại 3 thành phố lớn nhất trên cả nước: Hồ Chí Minh (11/5), Đà Nẵng (12/5), Hà Nội (13/5).
 
 
Tham dự ngày hội Du học lần này, quý khách tham dự sẽ có cơ hội được gặp gỡ các Đại diện trường chuyên đào tạo ngành Du lịch Khách sạn đến từ các quốc gia: Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore,… 
 
Với nội dung vô cùng đặc sắc với sự tham gia góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự, nhà hàng, khách sạn, chương trình dự kiến sẽ thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh tham gia.
 
Mọi chi tiết về chương trình du học ngành Du lịch Khách sạn vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.