Săn học bổng lên đến 5000CAD tại Đại học Regina, Canada

Đại học Regina là một trong những trường Đại học toàn diện hàng đầu của Canada, được xếp hạng thứ 1 về hợp tác nghiên cứu quốc tế vào năm 2014. Hàng năm nhà trường đều tổ chức các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

University of Regina  - Đại học xếp thứ 13 Canada
 
Học bổng có thể làm nhẹ gánh nặng về chi phí học tập và sinh hoạt trong quá trình theo học tại Canada. Con số học bổng mà sinh viên quốc tế có thể nộp đơn tăng lên sau năm đầu tiên tại trường Đại học Regina.
 

Những học bổng lớn tại ĐH Regina

Học bổng nhập học dành cho học sinh quốc tế
Tất cả sinh viên quốc  tế vào Đại học Regina mà có điểm GPA từ 85% trở lên được chọn giữa khoản bồi hoàn học phí trị giá 3000CAD hoặc 8 tháng cư trú lưu xá miễn phí
 
Giải thưởng của chủ tịch cho sinh viên xuất sắc
Giải thưởng hàng năm này cấp 5000CAD mỗi năm cho sinh viên có điểm GPA cao nhất từ bậc trung học 
 

Giới thiệu trường Đại học Regina

University of Regina nằm trong top 13 trường Đại học công lập tốt nhất Canada với môi trường giáo dục và học tập chất lượng cao.
 
Trong suốt 10 năm qua, khuôn viên trường đã mở rộng gấp đôi và là ngôi nhà chung của một quần thể nghệ thuật nằm ngay tại trung tâm của công viên thành phố. 
 
Regina - Đại học công lập tốt nhất Canada 
 
Với lịch sử giảng dạy uy tín, lâu đời, môi trường học tập chất lượng quốc tế cùng học phí thấp, trường đã thu hút rất nhiều sinh viên đến từ 60 quốc gia trên thế giới.
 
Đại học Regina là một trường Đại học toàn diện đào tạo hàng loạt các chương trình cử nhân và thạc sỹ. Chương trình cử nhân bao gồm: Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng, Mỹ thuật, vận động học và Sức khỏe, Điều dưỡng, Khoa học, Công tác Xã hội và Chương trình Dự bị chuyên nghiệp.
 
Bên cạnh đó, ký túc xá tại trường rất thoáng mát rộng rãi, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cho sinh viên. Theo ước tính mới nhất thì đây là một trong những trường đại học Canada có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất Canada. Chính bởi vậy, tốt nghiệp các khóa học tại trường, sinh viên sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề tìm việc làm.
 
Và để phục vụ nhu cầu thiết yếu, sinh viên của trường sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm máy tính, phòng âm nhạc, phòng game, các thiết bị giặt ủi. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ nội thất, có điện thoại và Internet tốc độ cao miễn phí. Sinh viên chỉ mất ít phút để tới giảng đường.
 

Đặc điểm nổi bật của trường Đại học Regina

Đại học Regina là trường công lập lớn tại thành phố Regina thuộc tỉnh bang Saskatchewan nằm trong chương trình xét visa ưu tiên SDS 
 
Regina lọt Top 13 trường Đại học chất lượng tại Canada và Top 150 của các trường ĐH trên toàn cầu dưới 50 tuổi 
 
Nhanh tay nhận ngay suốt học bổng hấp dẫn từ ĐH Regina
 
90% sinh viên ứng tuyển 1 vị trí Co-op được nhận. Mức lương trong kỳ nghỉ có thể lên đến $3,100 CAD/tháng
 
Sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên dễ hòa nhập với môi trường mới dễ dàng tương tác tốt với giảng viên. Do đó, tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm chiếm đến 94%.
 
Trường nổi tiếng với kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn cung cấp chương trình học đa dạng như thực tập, thực hành, vừa học vừa làm…
 
Cơ hội định cư cao, chỉ 6 tháng đi làm sau khi tốt nghiệp tại ĐH Regina là có thể xin định cư tại Saskatchewan.
 
Trung tâm tư vấn du học TMS Education đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Regina tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về thông tin học phí, chương trình học, học bổng,... tại ngôi trường này, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn 0972 974 400 (Hà Nội), 0972 634 411 (Hồ Chí Minh), 0976 374 433 (Đà Nẵng), 0972 634 411 (Vinh) để được tư vấn miễn phí.
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.