Săn học bổng cực “hot” lên đến 100000CAD bậc THPT, Canada

Trong năm 2018, trường THPT nội trú Pickering College, Canada tổ chức chương trình học bổng hấp dẫn dành cho học sinh nhập học lớp 9-12. Trị giá học lên tới 100.000 CAD và đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế.

 

1.Chương trình học bổng tại trường Pickering College, Canada

1.1.Global Leadership Program Scholarship chỉ dành cho học sinh nhập học lớp 9 
-Trị giá học bổng: 100.000 CAD cho 4 năm học từ lớp 9 – 12 
-Số lượng học bổng chỉ có 1 suất dành cho bạn nào có thành tích xuất sắc và may mắn nhất. Rất cạnh tranh, nên các bạn cần phải cố gắng hết mình để là người duy nhất nhận được học bổng hấp dẫn này. 
ĐĂNG KÝ SĂN HỌC BỔNG NGAY TẠI ĐÂY
-Điều kiện: GPA lớp 8 ít nhất là 9.0, IELTS 7.0 và phải có thành tích trong các hoạt động phong trào với vị trí lãnh đạo
-Deadline để đăng ký: 01/03/2018
 
1.2.Spring Family Scholarship dành cho học sinh nhập học lớp 9, 10 và 11
-Trị giá học bổng: từ CAD 7.500 – CAD 25.000 / 1 năm tùy vào thành tích học tập
-Điều kiện: GPA lớp 8 ít nhất là 8.5, IELTS 6.5  
-Deadline để đăng ký: 01/03/2018
 

2.Tổng quan về trường Pickering College, Canada

Trường THPT nội trú Pickering College thành lập năm 1842 tại Newmarket, Ontario, Canada. Đây là trường nội trú dành cho cả học sinh nam và nữ, có các lớp học từ mẫu giáo lớn cho đến lớp 12. 
 
Tính đến năm 2017, trường đã có bề dày lịch sử 175 năm – nằm trong top trường THPT nội trú lâu đời nhất tại Canada. Trường cung cấp môi trường học tập tuyêt vời, nơi học sinh nắm bắt được những vấn đề về khoa học xã hội, kiến thức phổ thông cũng như những kĩ năng cần thiết để bước vào đời. 
 
Pickering College mang đến cho học sinh cơ hội được trải nghiệm chương trình học thuật, nghệ thuật, thể thao, và phát triển kỹ năng lãnh đạo toàn cầu. Hơn nữa, các bạn còn được cung cấp một hệ thống giáo dục chất lượng cao nhằm giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho tương lai tại các trường đại học uy tín và cuộc sống sau này.
 
Mục tiêu của trường Pickering College là giữ ví trí hàng đầu trong nền giáo dục Canada nhằm đào tạo ra những con người ưu tú trong tương lai. Học sinh tại trường sẽ được đào tạo bằng chương trình học được thiết kế với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ thế các bạn còn được đào tạo kỹ năng mềm với kỹ năng giao tiếp, sự tự tin bao gổm cả sự tự tin và dũng khí để trở thành những người hữu ích, có vai trò hàng đầu trong xã hội. 
 
Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, cả về giáo dục tri thức, lẫn đời sống tinh thần, thể chất tạo điều kiện cho học sinh có điều kiện học tập và rèn luyện sức khỏe tốt nhất. 
 
Bên cạnh đó, Pickering College còn thực hiện Chương trình Global Leadership (Lãnh Đạo Toàn Cầu) - một chương trình có một không hai tập trung vào việc phát triển các kỹ năng lãnh đạo và các tiềm năng khác của từng học sinh với một tầm nhìn toàn diện. 
 
Chương trình Global Leadership giúp học sinh theo đuổi những hoài bão, những công việc liên quan đến nghiên cứu giúp các em trở thành những người lãnh đạo đầy năng lực trong môi trường cạnh tranh với những thay đổi liên tục và nhanh chóng của thế giới ngày nay. Có thể nói Pickering College rất phù hợp với con em các gia đình có tầm nhìn và hoài bão mạnh mẽ về các thế hệ tương lai. Pickering College, do sứ mệnh và mục tiêu của mình, luôn luôn duy trì một môi trường quốc tế với những học sinh đến từ trên 20 nước. 
 

3.Những điểm nổi bật của trường Pickering College, Canada

Mỗi năm, trường tuyển sinh khoảng 380 học sinh, gồm có 290 học sinh ngoại trú từ mẫu giáo đến lớp 12, 90 học sinh nội trú từ khối 7-12 (khoảng 210 học sinh nam và 170 học sinh nữ). Ở trường Pickering, tỷ lệ học sinh/giáo viên là 9:1, sĩ số lớp trung bình khoảng 14-18 học sinh, giúp cho môi trường học hiệu quả và tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh.
 
Đây là trường nội trú tư thục dành cho cả nam và nữ, tọa lạc tại 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất Canada. Trường nằm trong hiệp hội các trường trung học tư thục cao cấp của Canada với 75% học sinh bản xứ và 25% học sinh quốc tế.
 
Thực tế cho thấy, 100% học sinh tốt nghiệp từ trường Pickering đều được nhận vào các trường đại học, cao đẳng ở khắp Canada, Mỹ v.v… Trường được chứng nhận bởi các hiệp hội uy tín về giáo dục ở Canada như CAIS (Hiệp hội CácTrường Tư thục Canada), NAIS (Hiệp hội Các Trường Công lập Quốc Gia) và CISO (Hiệp hội Các Trường Công lập ở Ontario).
 

4.Học phí tại trường Pickering College, Canada

Phí ghi danh: CAD 200
Học phí nội trú: CAD 64,505
 
Chương trình học bổng Canada trong năm 2018 đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên quốc tế. Đây chính là thời điểm hợp lý để đăng ký nộp hồ sơ xét học bổng. 
 
Chúc các bạn sớm đạt được suất học bổng hấp dẫn nhất tại trường Pickering College để giấc mơ du học tại xứ sở lá phong sớm trở thành hiện thực. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.