Săn học bổng Canada 4000CAD tại trường Đại học KPU

Kwantlen Polytechnic University (KPU) là một trong những trường Đại học nổi tiếng tại Canada với chi phí vừa phải nhưng chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Trong năm 2018, trường dành suất học bổng từ 1250CAD – 4000CAD cho các bạn sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam.

 Săn học bổng Canada 4000CAD tại trường Đại học KPU
 

Thông tin học bổng

KPU dành các suất học bổng cho riêng sinh viên Việt Nam như sau:
- 1250CAD cho Certificates và Citations
- 2500CAD/ 2 năm cho Diplomas, Post - Baccalaureate; Associate Degrees
- 4000CAD/ 4 năm cho Bachelor. Nếu học 2 năm chuyển tiếp lên Bachelor thì vẫn được xét đủ 4000CAD/ 4 năm
 
 

Vì sao chọn Đại học Kwantlen Polytechnic?

Đại học Kwantlen Polytechnic, Canada (KPU) thành lập năm 1981 với 4 cơ sở nằm ở vùng Metro Vancouver thuộc British Columbia đó là: KPU Tech,  KPU Langley,  KPU Richmond, KPU Surrey. 

KPU Richmond

Richmond là cơ sở đầu tiên chính thức của trường, được thành lập vào năm 1981 khi tổ chức tách khỏi Douglas College. Cơ sở này hiện là  nơi dạy các chương trình thời trang và các chương trình thiết kế, cũng như nhiều môn  nghệ thuật và kinh doanh khác.
 KPU Richmond

KPU Tech

KPU Tech, trước đây gọi là KPU Cloverdale là cơ sở mới nhất trong bốn cơ sở KPU, khai mạc 4/2007. Tòa nhà được chứng nhận là tòa nhà Vàng LEED và cơ sở của khoa thương mại & Công nghệ. 
 KPU Tech

KPU Langley

Langley là cơ sở dạy về các chương trình kỹ năng làm vườn - trong đó bao gồm một phòng thí nghiệm hiện trường, nhà kính, vườn. Đây cũng là nơi đào tạo các chương trình âm nhạc có không gian biểu diễn kèm theo một thính phòng. KPU Langley cũng cung cấp các chương trình khoa học, sinh học, hóa học, vật lý, và các phòng thí nghiệm địa chất với trang thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp. 
 KPU Langley

KPU Surrey

Surrey, thường được gọi là cơ sở chính, và là cơ sở lớn nhất trong bốn trường - cung cấp một loạt các khóa học của nhiều khoa. Đây là vị trí đắc địa khoa Kinh doanh và Văn phòng.
 KPU Surrey
KPU là trường Đại học công lập lớn của khu vực với hơn 130 chương trình cho cả Cao đẳng, Đại học và sau Đại học. Với chương trình đào tạo đa dạng, linh hoạt trường Đại học Kwantlen Polytechnic sẽ giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống tại Canada.
 
Bên cạnh đó, trường có nhiều chuyên gia hầu hết là những người có kinh nghiệm thực tế, đam mê với nghề giảng dạy và lớp học với sĩ số nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Những ưu thế nổi trội

Chương trình học đa dạng, linh động, lớp học nhỏ, ít sinh viên, tối đa chỉ 35 học viên/lớp.
 
Đại học Kwantlen Polytechnic nằm trong vùng khí hậu trong lành, dễ chịu, ôn hòa.
 
Chất lượng giảng viên tại KPU được sinh viên quốc tế đánh giá cao, và được xếp vào hàng đầu thế giới, giảng dạy nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.
 
Sau khi tốt nghiệp tại KPU, sinh viên được phép xin giấy phép làm việc và được ở lại làm việc tại Canada trong 3 năm.

Kỳ nhập học

Trường tổ chức 3 kỳ học trong 1 năm:
- Kỳ thu bắt đầu từ tháng 9 đến hết tháng 12
- Kỳ hè từ tháng 5 đến tháng 8
- Kỳ xuân từ tháng 1 đến tháng 5

Chi phí tham khảo

Phí học tập
- Phí nộp đơn: $ 120
- Học phí: $ 14.480/năm
- Thư viện, Thiết bị, và phí sinh hoạt: $ 450
- Phí Hội sinh viên và Hiệp hội sinh viên Canada: $ 185
- Y tế và Nha khoa: $ 187
- Sách và các phương tiện học tập: $ 1300/năm
 Đại học Kwantlen Polytechnic ưu thế vượt trội

Phí sinh hoạt

- Nhà ở: $ 5400/năm
- Giải trí và Giao thông vận tải công cộng: $ 1600
- Bảo hiểm y tế: $ 648
 
Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn du học Canada, yêu cầu đầu vào, học bổng,… tại trường Đại học Kwantlen Polytechnic, vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn du học nhanh chóng và kịp thời nhất.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.