Săn các suất học bổng hấp dẫn nhất từ Tập đoàn giáo dục Navitas

Tập đoàn giáo dục Navitas dành những suất học bổng du học Úc với trị giá đa dạng từ 1000-4000AUD, và từ 20—50% học phí dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt nhất.

Thành lập năm 1994, Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế danh tiếng chuyên đào tạo các chương trình Dự bị, Cao đẳng chuyển tiếp vào Đại học và Thạc sĩ, các khóa Anh ngữ,…

Tập đoàn liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu tại Úc, Anh Quốc, Mỹ, Canada nên sinh viên có nhiều sự lựa chọn về các khoá học và địa điểm học theo nhu cầu về sở thích cũng như khả năng tài chính của mình.

Rất nhiều sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.  Hiện tại Navitas có 83.000 sinh viên theo học trong mạng lưới hơn 100 trường cao đẳng và các cơ sở thuộc tập đoàn tại 23 quốc gia.

Hàng năm, Navitas còn dành tặng nhiều chương trình học bổng cho du học sinh quốc tế nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn du học sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. 

Đặc biệt, với các bạn sinh viên Việt Nam đang có nguyện vọng học tập tại các trường đại học, cao đẳng chất lượng của Navitas đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được các suất học bổng hấp dẫn đến từ chương trình ANZ Early Bird 2018:

Học bổng Navitas Early Bird giá trị lên đến 4000AUD

– Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình dự bị và cao đẳng tại các trường thành viên trực thuộc Navitas của Úc.

– Đối tượng nhận học bổng là những học sinh lớp 11 và 12 có điểm trung bình học tập cả năm: GPA từ 7.5 trở lên.

– Sinh viên quốc tế cần chứng minh trình độ Anh ngữ của mình qua việc nộp chứng chỉ IELTS 5.5 (trong đó không có kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc các chứng chỉ tương đương.

– Chương trình học bổng áp dụng cho sinh viên ghi danh vào các khóa học năm 2018 hoặc năm 2019.

SIBT scholarship

Học viện Thương mại và Công nghệ Sydney (SIBT – Sydney Institute of Business and Technology) thuộc đại học Macquarie (Úc) dành cho học sinh suất học bổng Early Bird cho học sinh nhập năm 2018, 2019 với giá trị khác nhau từ 1.000AUD đến 3000AUD 

Eynesbury

Dành cho các sinh viên nhập học các chương trình của trường Eynesbury năm 2018, 2019.

Học bổng 30% và 50% học phí cho lớp 10.

Học bổng 30% học phí cho lớp 11 và Foundation.

Học bổng 20% học phí học chương trình Diploma lên Đại học Adelaide.

 

Latrobe Sydney

25% học bổng cho Cử nhân CNTT (không có học bổng cho Chương trình Thương mại). Học bổng sẽ bao gồm toàn bộ thời gian học.

Sau ngày 30/3, trường Đại học Griffith đã vươn lên mức 1, vì vậy sinh viên có thể tham dự kỳ thi thử tiếng Anh của Navitas

Trường trung học Eynesbury đã trở lại cấp 2.

 

Học bổng cho chương trình dự bị (Foundation course) hoặc cao đẳng (Diploma) :

Hiện tại, Navitas Úc đang có các suất học bổng trị giá đến 4000 AUD (trừ vào học phí) dành cho các học sinh quốc tế ghi danh nhập học vào năm đầu tiên của chương trình dự bị (Foundation course) hoặc cao đẳng (Diploma) tại các trường sau:

+ Curtin College

+ Western Sydney University – International College & Sydney Campus

+ Griffith University

+ Eynesbury

+ La Trobe University – Melbourne Campus

+ UC College

+ The University of New Castle

+ University of South Australia

+ Edith Cowan College

+ Deakin College

Lợi ích khi học tập tại Navitas

-Đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của các trường đại học danh tiếng tại Úc đối với sinh viên hoàn thành chương trình chuyển tiếp của Navitas.

-Lớp học nhỏ, trang thiết bị hiện đại.

-Miễn phí các lớp học hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.

-Kì nhập học linh hoạt: có 3 kỳ nhập học trong năm giúp sinh viên linh hoạt lựa chọn thời gian thích hợp nhất cho mình.

- Các chương trình học và các địa điểm học đa dạng.

- Các trường đại học đối tác được công nhận trên toàn thế giới.

- Đặc biệt, chương trình Dự bị Đại học tại Navitas giúp học sinh tiết kiệm chi phí và có cơ hội lớn chuyển tiếp lên các trường ĐH hàng đầu tại Úc.

Đối tượng tuyển sinh của trường bao gồm 

Chương trình PTTH (lớp 10, 11 và 12): Học sinh hết lớp 9, 10 hoặc 11 ở Việt Nam. 

Chương trình dự bị đại học: Học sinh hết lớp 11 ở Việt Nam. 

Chương trình cao đẳng – đại học: Học sinh hết lớp 12 ở Việt Nam.

Chương trình dự bị thạc sĩ và thạc sĩ: Sinh viên tốt nghiệp đại học ở Việt Nam.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học, học bổng bậc PTTH, hay Dự bị, Cao đẳng hay Đại học,… tại Úc hoặc các quốc gia khác như Anh, Mỹ, Canada… của Tập đoàn giáo dục Navitas, hãy gọi điện đến số tổng đài 19006956 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.