Royal Roads – Trường Đại học công lập hàng đầu Canada

Royal Roads University là trường đại học công lập đứng đầu về uy tín chất lượng giáo dục và xếp hạng 1 tại Canada với môi trường học tập giàu tính tương tác và hỗ trợ đối với sinh viên. Nhà trường luôn mở cửa chào đón sinh viên quốc tế và giúp họ có được những kĩ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

 

Giới thiệu tổng quan:

Trường Đại học Royal Roads thành lập từ năm 1995 tự hào có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp làm lãnh đạo tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia tại Canada giúp cho sinh viên thuận tiện cho việc đi lại. 
 
Với khuôn viên tự nhiên đẹp tuyệt vời, tòa lâu đài cổ kính, gần bãi biển tuyệt đẹp, những chú công đầy màu sắc và những ngọn núi gần trường, trường Royal Roads luôn đứng trong danh sách một trong những ngôi trường đẹp nhất tại Canada và trên thế giới. 
 
Là trường đại học duy nhất ở khu vực Bắc Mỹ có chương trình học rút ngắn ở bậc học cử nhân (1 số ngành như global tourism management, international hotel management, justice studies,…). Điều này giúp cho sinh viên hoàn tất chương trình cử nhân chỉ trong vòng 3 năm. Sau đó, sinh viên có thể học lên bậc cao học (thạc sĩ) chỉ trong 1 năm, nếu sinh viên có mong muốn được học thêm nâng cao.
 
 
 
 
Các chương trình học tại trường đều được điều hành bởi tổ chức Study Group – 1 tổ chức giáo dục giàu kinh nghiệm điều phối và vận hành các chương trình học dành cho sinh viên quốc tế trên toàn cầu.
 

Chương trình đào tạo:

Tiếng Anh học thuật – EAP giúp sinh viên nâng cao trình độ Anh ngữ và kỹ năng học tập
Chương trình Cử nhân: 
 BCom Entrepreneurial Management (3 năm)
-BA Global Tourism Management
-BA International Hotel Management
-BA Justice Studies
-BA Professional Communication
-BBA Sustainability and International Business
 
Dự bị Thạc sĩ PMP: Dành cho sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khóa Thạc sĩ hoặc sinh viên chuyển tiếp muốn vào Năm 3 chương trình Cử nhân
 
Thạc sĩ (1- 2 năm)
-Master of Global Management
-MA Tourism Management:
-Master of Arts in Intercultural and International Communication
 

Yêu cầu đầu vào

 
 
 
– Có 2 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp quản lý
– IELTS 5.0/ TOEFL 61Thạc sĩ- Tốt nghiệp Đại học
– Có 2 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp quản lý
– IELTS 6.5/ TOEFL 88
Dự bị Thạc sĩ & Thạc sĩ: TNĐH, 2 năm kinh nghiệm ưu tiên cấp quản lý
 
Bạn có thể làm bài kiểm tra của trường để thay thế cho IELTS/TOEFL. Nếu sinh viên chưa đủ trình độ tiếng anh theo yêu cầu để theo học chương trình cử nhân thì có thể học thêm tiếng Anh tại trường. 
 
Những bạn sinh viên đã tốt nghiệp và có kinh nghiệm làm việc sẽ được xem xét để theo học chương trình dự bị Thạc sỹ ở trường Đại học Royal Roads.
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến trường Đại học Royal Road University hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.
 
TMS Education hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học của Canada tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao đã giúp cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Canada chi phí thấp của mình. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục visa, học bổng,… tại các quốc gia: Anh, Úc, Mỹ, New Zeland, Canada,…
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.