Rinh ngay học bổng THPT Canada tới 30% tại Ngày hội ISSDAY 2019

Đồng hành cùng Ngày hội Du học sớm quốc tế ISSDAY lớn nhất năm 2019, trường trung học phổ thông TAIE dành tặng học bổng lên tới 30% cho các bạn học sinh may mắn nhất.

Chương trình học bổng hấp dẫn  

TAIE dành tặng cho học sinh Việt Nam chương trình học bổng du học Canada lên tới 30% khi ký hợp đồng ngay trong Ngày hội Du học sớm quốc tế ISSDAY lớn nhất năm 2019, diễn ra trong 3 ngày tại 3 thành phố lớn của Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

chương trình học bổng du học Canada lên tới 30%

Tham gia chương trình, các bạn học sinh sẽ nhận được rất nhiều thông tin bổ ích từ Đại diện các trường danh tiếng, được tư vấn về lựa chọn trường, lộ trình học tập và nhận nhiều phần quà thú vị. 

Giới thiệu về trường TAIE  

TAIE International Institute (TAIE) được thành lập từ năm 1998, là trường trung học quốc tế của Canada, tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto. TAIE cung cấp chương trình học Trung học và dự bị Đại học cho học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới.  

 Tại TAIE, học sinh được tự do sử dụng khuôn viên rộng lớn với nhiều tiện ích như internet miễn phí, phòng tập thể dục hiện đại, bên cạnh đó là dịch vụ dạy kèm, vệ sinh ký túc xá, đặt vé máy bay, dịch vụ ứng dụng trường đại học v.v

Giới thiệu về trường TAIE   

Dưới sự giám sát và hướng dẫn của Bộ Giáo dục Ontario, TAIE International Institute là một mô hình giáo dục chất lượng cao, mức chi phí phù hợp, tạo cho học sinh sự phát triển toàn diện.

Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, dịch vụ khác biệt, hỗ trợ tối đa cho du học sinh, TAIE trở thành môi trường đáng mơ ước của học sinh trung học trên toàn thế giới. 

TAIE mang sứ mệnh là “ngôi nhà chung” kết nối mọi học sinh quốc tế, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời trong cả học tập và sinh hoạt văn hóa, nghệ thuật.

Trường THPT TAIE tự hào đã gặt hái được rất nhiều thành công trong việc đồng hành cùng học sinh tốt nghiệp tại trường có thể giành được học bổng giá trị từ các trường đại học danh tiếng như University of Toronto, University of Western Ontario, York University, McMaster University và University of Alberta. 

Đặc điểm nổi bật của trường THPT TAIE 

- Trường nằm ở một thành phố nhỏ nên chi phí sinh hoạt ở đây cũng không đắt đỏ như các thành phố lớn khác của Canada.  

- Những gia đình homestay rất chu đáo và thân thiện vì họ thuộc tầng lớp trí thức, có địa vị xã hội tốt,và nhà nằm ở các vị trí thuận tiện cho học sinh đi đến trường. 

- Tỉ lệ được nhận vào đại học (Queens, McMaster, UofT, McGill, Ryerson, Brock) sau khi tốt nghiệp tại trường rất cao. 

- Trải nghiệm toàn diện môi trường trung học (đầy đủ tiện nghi cơ sở vật chất cho thể thao, studio cho khiêu vũ và nghệ thuật, phòng vi tính và phòng thí nghiệm khoa học) 

- Trường cũng là trung tâm IELTS được chứng nhận có thể hỗ trợ học sinh luyện thi và thi lấy bằng IELTS tại trường. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp thêm một giờ mỗi ngày hỗ trợ học sinh trao dồi các kỹ năng Anh Ngữ cần thiết để chuẩn bị lên đại học. 

Đặc điểm nổi bật của trường THPT TAIE 

Điều kiện đầu vào của trường

- Lớp 9 -12: 

+ GPA 7.5 trong 2 năm gần nhất

+ 2 thư giới thiệu từ giáo viên trường 

- Chương trình dự bị đại học

+ GPA 8.5 trong 2 năm gần nhất

+ 2 thư giới thiệu từ trường

+ IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 90

Tham gia Ngày hội Du học sớm quốc tế ISSDAY 2019, bạn sẽ được gặp gỡ và có cơ hội phỏng vấn cùng đại diện trường trung học phổ thông TAIE, rinh liền tay học bổng đến 30% và chạm gần hơn tới ước mơ du học.

Liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: Duhoctms.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.