Quyết tâm theo đuổi ngành Khách sạn Du lịch, Lan đỗ visa du học Anh

TMS Education chúc mừng bạn Nguyễn Thị Quỳnh Lan đã đỗ visa du học Anh bậc Thạc Sỹ chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch tại trường Đại học Hertfordshire.

 
 
Nguyễn Thị Quỳnh Lan sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh khách sạn lâu đời. Bố Lan là một doanh nhân thành đạt, hiện đang quản lý và điều hành chuỗi khách sạn. Ngay sau khi tốt nghiệp THPT, gia đình đã định hướng cho Lan theo đuổi nền giáo dục tại Anh Quốc. Và cô gái xinh xắn này đã ấp ủ niềm đam mê ngành Khách sạn Du lịch từ đó.
 
Hiện tại Lan đã hoàn thành xong chương trình cử nhân ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại Đại học Staffordshire, Anh Quốc, cơ sở đào tạo tại Đại học Anh Quốc Việt Nam. 
 
Trong quá trình học tập tại Đại học quốc tế như British University Vietnam, Lan có cơ hội được sử dụng tiếng Anh toàn thời gian học với các giảng viên quốc tế chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Cô bạn còn được thực tập và đào tạo tại các doanh nghiệp nước ngoài như EY, KPMG và Planpolitik. Chất lượng chương trình được quản lý và cấp bằng trực tiếp bởi các trường Đại học Staffordshire tại Anh, dưới sự quản lý chất lượng của cơ quan Giám sát chất lượng Anh quốc - QAA cùng Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam. 
 
Sau khi tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng, Quỳnh Lan đã quyết định chọn học chương trình thạc sỹ ngành quản trị khách sạn – du lịch quốc tế tại trường Đại học Hertfordshire. 
 
Lan là một cô gái cá tính, xinh xắn và năng động. Trong học tập cô bạn rất chăm chỉ và tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của lớp cũng như của trường. 
 
 
Tôi luôn nỗ lực học tập chăm chỉ để có thể trở thành một người thành công như bố tôi. Mẹ tôi là một bà nội trợ và luôn hỗ trợ bố tôi trong sự nghiệp kinh doanh của ông. Và tôi thực sự muốn trở thành một doanh nhân thành đạt như bố. Trong quá trình tìm hiểu và được TMS Education hỗ trợ tôi đã quyết định học chương trình Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Khách sạn tại Đại học Hertfordshire, Anh”, Lan chia sẻ
 
Sau khi hoàn tất chương trình Đại học vào tháng 8/2015, Lan bắt đầu tham gia trợ giúp công việc kinh doanh của gia đình, nối nghiệp cha. Mặc dù là con của một ông chủ nhưng Lan vẫn làm việc như những nhân viên bình thường khác, bắt đầu từ công việc lễ tân. 
 
Chia sẻ cảm nhận về đất nước Anh, và mong muốn trong tương lai Quỳnh Lan cho hay: “Nước Anh luôn làm cho tôi có ấn tượng sâu sắc bởi nền văn hóa đa dạng, hệ thống giáo dục xuất sắc trong khi đó Việt Nam luôn là quê hương thân thương để tôi phát triển sự nghiệp của mình. Chính vì vậy, tôi chắc chắn sẽ trở về quê nhà để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình ngay sau khi hoàn thành chương trình học thạc sỹ của mình”.
 
Đại học Hertfordshire tọa lạc tại trung tâm thị trấn Hatfield, là một trường năng động và hiện đại cung cấp những khóa học đầy thử thách và đáng giá. 
 
Nhà trường liên tục được bình chọn là một trong các trường Đại học giảng dạy tốt nhất  Anh quốc và đứng ở vị trí 40/100 các trường Đại học hàng đầu tại Anh.
 
TMS Education hy vọng rằng, Lan sẽ đạt được mục tiêu trong thời gian sớm nhất. Chúc em sớm thành công trên con đường mà mình đã chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.