Học bổng du học Úc

Trường học tại Úc

Visa du học Úc

Ngành học tại Úc

Việc làm tại Úc

Đăng ký tư vấn du học Úc

Phỏng vấn học bổng Úc 25% ngành Business tại trường Đại học Torrens

Đại học Torrens, Úc được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn bởi đây là một trong những trường đào tạo trẻ trung hiện đại, chất lượng nhưng chi phí thấp. Bên cạnh đó, trường còn dành mức học bổng 25% ngành Business cho sinh viên quốc tế với giá trị lên đến 16.125 AUD.

 

 Cơ hội nhận học bổng Merit ngành Business tại Đại học Torrens

- Áp dụng cho sinh viên đăng ký chương trình Đại học và Thạc sỹ khoa Business
 
- Học bổng trị giá 25% học phí (tương đương với 16.125 AUD) cho toàn khóa học Đại học 3 năm  và Thạc sỹ 2 năm
 
- Yêu cầu xét tuyển:
Bậc Đại học: căn cứ thành tích THPT và điểm  IELTS từ 6.0
Bậc Thạc sĩ: căn cứ thành tích Đại học và điểm IELTS từ 6.5 
 
Ngoài học bổng 25% ngành Business, thì hiện tại trường Đại học Torrens còn dành suất HỌC BỔNG 20% cho ngành Master of Education và Master of Public Health. Đây là cơ hội rất tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Đây là thời điểm tốt nhất để nộp hồ sơ xin học bổng. Đăng ký ngay để được TMS Education tư vấn miễn phí nhé!
 
*Yêu cầu chung: Sinh viên nộp đơn cần viết một thư giải trình lý do nhà trường nên cấp học bổng cho bản thân và nguyên nhân chọn học tập tại Torrens University Australia.
 
ĐẶC BIỆT, trong tháng 6 này, TMS Education sẽ tổ chức cho các bạn học sinh, sinh viên một buổi phỏng vấn học bổng của trường Đại học Torrens tại Hà Nội để các bạn có nhiều cơ hội để giành được suất học bổng Úc theo ngành mà bạn yêu thích.  
ĐĂNG KÝ THAM GIA PHỎNG VẤN HỌC BỔNG
 
 
Thời gian và Địa điểm diễn ra phỏng vấn:
Thời gian: 18:30 - 20:30, thứ 6, ngày 15/6/2018 
Địa điểm: Tầng 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education. 

Sau cuộc phỏng vấn học bổng, các bạn sẽ được nghe những chia sẻ về việc chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, phỏng vấn như thế nào có hiệu quả... từ khách mời Nguyễn Như Chương. Anh Chương từng được học bổng toàn phần 100% của chính phủ Úc và đã giúp hàng ngàn bạn sinh viên Việt Nam du học hoặc có học bổng. Hiện anh là Trưởng Đại diện tại Việt Nam của Laureate International Universities – Hệ Thống Đại Học Lớn Nhất Thế Giới với hơn 1 triệu sinh viên tại 20+ quốc gia với 60+ trường.
 

Tại sao chọn ngành Business tại trường Đại học Torrens?

Đại học Torrens là một trong những trường có mức học phí thấp nhất tại Úc đối với sinh viên quốc tế. Lợi thế về chi phí của trường cũng là nhờ vào địa điểm đặt tại Adelaide – thành phố có chi phí thấp nhất nước Úc, một trung tâm đô thị lớn với kiến trúc hiện đại và nền văn hóa đa dạng, đầy màu sắc với lối sống vô cũng thoải mái với hơn 1 triệu người dân. 
 
Torrens University Australia (TUA) thuộc Laureate International Universities, một mạng lưới quốc tế hàng đầu của các trường đại học chất lượng và sáng tạo với 80 trường đại học tại 29 quốc gia giúp sinh viên có cơ hội giao lưu với mạng lưới hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới.
 
 
 
Đây là một ngôi trường năng động và uy tín, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế và đào tạo nhiều chương trình học khác nhau giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn. Trường Đại học Torrens đào tạo các khóa học về Thiết kế, Sức khỏe, Du lịch Khách sạn, Giáo dục… trong đó nổi bật có ngành Business (Kinh doanh). Đây là ngành được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn bởi những ưu thế vượt trội sau:
 
+Các bạn sinh viên có thể chọn học ngành Business tại  4 cơ sở đào tạo của trường, cơ sở chính tại thành phố Adelaide và 3 cơ sở còn lại nằm tại các thành phố: Sydney, Melbourne, Brisbane.
 
+ Trường Đại học Torrens hợp tác với rất nhiều công ty, doanh nghiệp danh tiếng tại Úc như: Aussie, Australian Taxation Office, Landor, Bank Of Melbourne,… giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn địa điểm để thực tập.
 
 
ĐĂNG KÝ ĐỂ XẾP LỊCH PHỎNG VẤN HỌC BỔNG
 
+ Trong quá trình theo học ngành Business, thì ngoài việc tiếp thu kiến thức trên lớp, các bạn sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương lên tới 520h, vừa là cơ hội để trau dồi kinh nghiệm vừa để kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập tại đây. 
 
+ Học phí phù hợp với mức thu nhập của gia đình Việt Nam.
 
 
Cảm nhận của cựu du học sinh về trường Đại học Torrens
 
Hiện tại TMS Education đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Torrens tại Việt Nam. Nếu các bậc phụ huynh và các em học sinh còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chương trình học, học bổng,… tại trường hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên TMS Education qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.