Phỏng vấn học bổng 100% với Giám đốc tuyển sinh của trường William Academy - Canada

Ngày 12/3 vừa qua, TMS Education Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi phỏng vấn học bổng 100% với Giám đốc tuyển sinh trường William Academy cho các em học sinh đang có nhu cầu du học Canada bậc THPT.

 
Các bạn học sinh tỏ ra rất hứng thú với phần chia sẻ  rất chân thực từ đại diện trường
 
Trước khi phỏng vấn từng học sinh một, đại diện trường William Academy - ông Michael Charles đã tổ chức hội thảo để chia sẻ thông tin chi tiết du học Canada về chương trình học, học bổng, học phí,.. và dịch vụ tiện tích tại trường. 
 
 
 
 
Bên cạnh đó, ông còn chia sẻ kinh nghiệm sinh sống và học tập trong quá trình du học tại Canada
 
Các bạn học sinh mong muốn có cơ hội được phỏng vấn học bổng 100% tại trường THPT nội trú William Academy, hãy đăng ký ngay để được đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education xếp lịch với Đại diện trường
  

Tổng quan về Trường nội trú William Academy

William Academy tọa lạc tại thành phố Toronto bang Ontario của Canada. Trường cung cấp chương trình đào tạo dành cho học sinh từ lớp 7 đến 12 với chương trình và chi phí phù hợp. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các lớp Nâng cao (Advanced Placement) cũng như các chương trình tiếng Anh, chương trình giao lưu văn hóa/du học ngắn hạn.
 
William Academy có 3 campus tại North York (trung tâm Toronto)  và Cobourg (cách trung tâm Toronto khoảng 1 tiếng đi xe lửa). Tất cả hệ thống Campus thuộc William Academy được trang bị đầy đủ với các thiết bị hiện đại cùng dịch vụ hỗ trợ học sinh toàn diện.
 
William Academy là ngôi trường có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học danh giá hàng đầu thế giới lên tới 98% và xây dựng một môi trường sống - học tập tuyệt vời, thú vị và bổ ích. 
 

Chương trình đào tạo

Các khóa học của trường William Academy được phát triển theo Bộ Giáo dục Ontario:
- Chương trình Trung học từ lớp 7 – 12 để lấy bằng Trung học của tỉnh bang Ontario và chương trình AP
- Chương trình Tiếng Anh (ELS)
- Chương trình Trại hè (Summer Camp)
- Chương trình dự bị đại học University Preparation Program) dành cho học sinh lớp 12
- Chương trình luyện thi IELTS và tất cả các cơ sở đều có trung tâm thi IELTS chính thức.
 
Sau khi hoàn thành chương trình học tại William Academy, tất cả học sinh đều nhận được bang tốt nghiệp trung học ở Ontario cho phép học sinh tiếp tục học tập các trường Đại học ở Canada và trên toàn thế giới. William Academy tự hào là ngôi trường chất lượng giáo dục cao tạo bước đệm vững chắc cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thực hiện thành công mục tiêu của mình.
 

Vì sao du học Canada chọn William Academy?

- 98% học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu của Canada như University of Toronto, Queen’s University, The University of British Columbia, McMaster University, York University, University of Waterloo, University of Calgary…
 
- 42% học sinh của trường được nhận các học bổng của các trường đại học top đầu của Canada
 
- Kết quả học tập tại William Academy được chấp nhận trên toàn lãnh thổ Canada và trên toàn thế giới
 
- William Academy hỗ trợ học sinh hoàn tất thủ tục xin nhập học vào các trường đại học hàng đầu tại Canada
 
- Chi phí hợp lý với các khoản học phí và khoản phí ăn ở nội trú 30.000$CAD/năm; Đặc biệt, các du học sinh Việt Nam không cần quá lo sợ về vấn đề học tập và sinh hoạt bởi có sự hỗ trợ từ cô đại diện trường là người Việt
 
Đặc biệt, William Acedemy còn cung cấp Chương trình Anh ngữ để vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba: Con đường ngắn dẫn đến cơ hội học tập, định cư tại Canada.
 
Theo đó, du học sinh chỉ cần tham gia khóa học 10 tháng tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba và làm việc 6 tháng sau tốt nghiệp là có thể nộp đơn xin thường trú nhân trong chương trình đề cử định cư của tỉnh bang Manitoba.
 
Và William Academy là đơn vị được ủy quyền để giảng dạy chương trình cho du học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba. (Yêu cầu đầu vào tối thiểu 6.0 IELTS).Và sau khi hoàn tất thành công chương trình Anh ngữ tại William Academy ở Toronto, du học sinh sẽ được vào học thẳng khóa chính tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba mà không cần phải thi IELTS. Và học phí của chương trình tiếng Anh là 3.350$ CAD cho mỗi cấp độ.
 
Có 4 cấp độ như sau:
- Cấp độ 1 (IELTS 4.0 – 4.5)
- Cấp độ 2 (IELTS 4.5 – 5.0)
- Cấp độ 3 (IELTS 5.0 – 5.5)
- Cấp độ 4 (IELTS 5.5 – 6.0)
 

Chương trình học bổng hấp dẫn tại William Academy

Trong năm 2018, trường THPT tư thục nội trú William Academy tổ chức chương trình học bổng hấp dẫn, có những suất học bổng lên đến $28,800
Chương trình Học Bổng William Academy:
- William’s Principal Scholarships ($2000-$8000/year);
- William’s Entrance Scholarships ($16,800/year);
- Future World Leader Scholarship Award($28,800/year)
 
Với điều kiện điểm trung bình trên 8.0 và không có điểm kỹ năng nào <7.5, học sinh hoàn toàn có đủ điều kiện tham gia chương trình học bổng.
 
 - Thời hạn nộp đơn cho kỳ học tháng 9/2018: Trước ngày 3/4/2018.
 
William Academy với chất lượng giáo dục hàng đầu được công nhận và mang đến cho các du học sinh nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng của bản thân để tạo dựng một tương lai vững chắc. 
 
Đăng ký ngay để không phải bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng chất lừ tại trường THPT nhé các bạn!!!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.