Học bổng du học Mỹ

Trường học tại Mỹ

Visa du học Mỹ

Ngành học tại Mỹ

Việc làm tại Mỹ

Đăng ký tư vấn du học Mỹ

Phỏng vấn học bổng 100% hệ thống trường Trung học hàng đầu Mỹ

Du học Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh bởi chất lượng giáo dục, môi trường sống hiện đại, hội nhập toàn cầu. Và việc săn lùng những học bổng du học Mỹ giá trị sẽ là chìa khóa vạn năng để hiện thực hóa giấc mơ du học của các bạn trẻ trở nên dễ dàng hơn. Hãy đăng ký tham gia ngay Buổi phỏng vấn trực tiếp với Đại diện hệ thống trường Trung học hàng đầu của Mỹ để sở hữu suất học bổng cực kỳ hấp dẫn lên tới 100%.

Học bổng tối đa 100% bao gồm học phí và chỗ ở có giá trị lên đến 61.000$nhiều suất học bổng giá trị từ 50% mà các bạn học sinh có cơ hội nhận được khi tham gia Buổi phỏng vấn học bổng từ Amerigo Education - hệ thống trường Trung học nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ vào ngày 24/03 tai văn phòng TMS EDU – Thành phố Hồ Chí Minh. Trở thành học sinh của hệ thống trường Trung học nội trú Mỹ bạn sẽ có cơ hội khám phá được tiềm năng bản thân, thành công trong học tập, củng cố Tiếng Anh, thích ứng với nền văn hóa Mỹ và tiến tới các trường đại học danh tiếng mà bạn mơ ước. 

PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP HỌC BỔNG 100% HỆ THỐNG TRƯỜNG TRUNG HỌC HÀNG ĐẦU MỸ
Thời gian và Địa điểm: 
Thời gian: 9h00-11h00, thứ Bảy, ngày 24/3/2018
Địa điểm: Lầu 5 tòa nhà Phượng Long, số 506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

 Hoặc liên hệ qua số tổng đài MIỄN PHÍ cước 18006956 để đăng ký trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education.  

A. Hệ thống các trường để học sinh lựa chọn

1. Trường Trung học Công giáo Lexington (Amerigo Lexington)

Các chương trình STEM tốt nhất đáp ứng tiêu chuẩn xuất sắc về nghệ thuật tại Trường Amerigo Lexington – tổ chức giáo dục tuyệt vời tại thành phố giàu lịch sử của Mỹ. Được chọn là Trường Ruy Bằng Xanh xuất sắc nhờ thành tựu giáo dục, Trường Trung học Lexington mang lại cho học sinh những cơ hội thú vị để trải nghiệm về thế giới thực trong những lĩnh vực đa dạng. Thông qua chương trình Học giả Mẫu mực – học sinh có khả năng tiếp cận các khóa học về toán, khóa học nâng cao và được tư vấn nghề nghiệp từ sớm. 
 
Với khoa Mỹ thuật tốt nhất, tinh thần thể thao cạnh tranh và nền tảng phục vụ, Trường Lexxington chuẩn bị cho học sinh vả về trí lực, tinh tần và sức khỏe để thành công trong hội nhập toàn cầu đầy thách thức. 
 
 
 

Ưu điểm nổi bật

- Sở hữu khuôn viện rộng 69.000m2  với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng thí nghiệm vật lý, sinh học, hóa học được trang bị đầy đủ và kết nối công nghệ cao trong toàn khuôn viên. 
 
- Thành tích nổi bật: 99% học sinh tốt nghiệp được tiếp nhận lên các trường đại học mong muốn; điểm tổng hợp ACT trung bình 25,…; 
 
- Đời sống học sinh: Học tập tại Amerigo Lexington, du học sinh được gặp gỡ với bạn trẻ đến từ khắp nơi trong cộng đồng an toàn, đa dạng và tận dụng cơ hội để hòa nhập văn hóa Mỹ. Cuộc sống ký túc xã với khu nhà thoải mái sẽ là ngôi nhà thứ 2 của bạn. Được hỗ trợ 24/7, ăn ở cho học sinh từ lớp 9 – 12 và các hoạt động cuối tuần thú vị. 
 
- Chương trình học: THPT Mỹ, Chương trình AP, Hornors; 
 
- Chương trình nổi bật: STEM, Chương trình học giả về Mỹ thuật Toán, Khoa học & Công nghệ, Học viện Hàng không & Không gian;
 
- Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Harvard University, Cornell University, New York University, Duke University, New York University, University of California - Berkeley,…
 
- Hoạt động ngoại khóa: hơn 28 đội nhóm thể thao và 40 câu lạc bộ. 
 
- Kỳ nhập học: Mùa xuân (Tháng 1) và Mùa thu (Tháng 8);
 

2. Trường Saint John Paul II Academy (Amerigo Boca Raton)

Saint John Paul II Academy cung cấp môi trường học tập để các học sinh trở thành những học giả và thành viên tích cực của cộng đồng. Nhà trường đem đến cho du học sinh những dịch vụ mới để hòa mình vào môi trường giáo dục công bằng và có được sự đánh giá cao hơn về tính đa dạng trong cộng đồng của mình. 
 
Nhà trường cung cấp một chương tình dự bị đại học mang tính cạnh tranh tại vùng Boca Raton xinh đẹp của bang Florida. Tại đây học sinh có thể khám phá các lĩnh vực học thuật mà mình yêu thích thông qua các khóa học danh dự và nâng cao, cùng cách khóa học kép để có thẻ có được tín chỉ đại học. Các khóa học nâng cao được bổ sung bằng các chương trình thẻ thao thi đấu và mỹ thuật cùng nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh để phát triển các kỹ năng lãnh đạo được học tại lớp. 
 
 
Ưu điểm nổi bật
- Tọa lạc trên khuôn viên rộng 12 héc – ta, các cơ sở vật chất của Saint John Paul II Academy được trang bị đầy đủ trang thiết bị, phòng tập thể hình, phòng truyền thông, hội trường 800 chỗ ngồi, cùng phòng lab khoa học và kỹ thuật công nghệ hiện đại. 
 
- Thành tích xuất sắc khi 100% học sinh tốt nghiệp được các trường Đại học chấp nhận; 
 
- 6 triệu USD học bổng đã được trao trong năm 2017; 
 
- Đời sống học sinh: Học tập tại Amerigo Lexington, du học sinh được gặp gỡ với bạn trẻ đến từ khắp nơi trong cộng đồng an toàn, đa dạng và tận dụng cơ hội để hòa nhập văn hóa Mỹ. Cuộc sống ký túc xã với khu nhà thoải mái sẽ là ngôi nhà thứ 2 của bạn. Được hỗ trợ 24/7, ăn ở cho học sinh từ lớp 9 – 12 và các hoạt động cuối tuần thú vị. 
 
- Chương trình học: Trung học Mỹ, Advanced Placement (AP) và Honors;
 
- Chương trình nổi bật: STEM, 1:1 iPad, chương trình liên kết chuyển tiếp vào Đại học liên kết (St Thomas University và Lynn University), 1:1 i-Pad;
 
- Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: University of Pennsylvania, Boston College, University of Michigan, University of Notre Dame,…
 
- Hoạt động ngoại khóa: 14 môn thể thao và 19 câu lạc bộ; 
 
- Kỳ nhập học: Mùa thu (Tháng 8).
 

3. Trường trung học Công giáo Marian (Amerigo Chicago)

Trường trung học Công giáo Marian cung cấp môi trường học tập giáo dưỡng và thách thức với những cơ hội thú vị của một thành phố lớn. Trường đã hai lần nhận giải thưởng Trường Ruy băng xanh xuất sắc. Được thúc đẩy bởi chương trình học nghiêm ngặt về mặt học thuật bao gồm 41 khóa học về Nâng cao và Danh dự, các học sinh tốt nghiệp có một hồ sơ thành công lâu dài tại những trường Đại học đã chọn. 
 
Là một trường đi đầu trong tất cả các tổ chức công và tư của Chicago, Trường trung học Công giáo Marian đem đến một nơi học tập lý tưởng giữa những người đạt được thành công lớn nhất trong tấp cả các đánh giá về mặt học tập: ACT, AP, PSAT và PLAN. Với văn hóa học tập nhấn mạnh đến phát triển cá nhân toàn diện và các hoạt động cộng đồng, bạn sẽ được khuyến khích phát triển tâm hồn, trí tuệ. 
 
 
Ưu điểm nổi bật: 
- Khuôn viên rộng 352.000m2 với các phòng thí nghiệm hiện đại, phòng học đầy đủ tiện nghi được kết nối công nghệ cao cấp. 
 
- Thành tích nổi bật: 98% học sinh tốt nghiệp lên đại học hoặc đại học tổng hợp; Điểm gộp ACT 23,5 (điểm trung bình toàn quốc: 20,8); 137 học sinh được tuyển vào Hội Danh dự Quốc gia; TOP 50 Award – National Catholic Education Honor Roll;…
 
- Chương trình học: AP – Honors – Trung học Mỹ;
 
- Học thuật: 100+ môn, trong đó 41 môn AP + Honors; 
 
- Chương trình nổi bật: STEM, Nghệ thuật, 1:1 ipad, chương trình kỹ sư 4 năm, chương trình chuyên sâu về nghệ thuật; 
 
- Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Harvard University, Stanford University, MIT, New York University, Michigan State University, Boston University, Northwestern University, v.v.
 
- Đa dạng các hoạt động ngoại khóa với hơn 25 đội nhóm thể thao và 25 Câu lạc bộ; 
 
- Kỳ nhập học: Mùa thu tháng 8.
 
 
 

4. Trường Trung học Archbishop Curley (Amerigo Marryland Nam sinh)

Trường Trung học Archbishop Curley trang bị cho các nam thanh niên hành trang để có một tương lai thành công thông qua các khóa học cá nhân hóa. Các chương trình học thuật được thiết kế chặt chẽ cho những nhà lãnh đạo tương lai của thế kỷ 21 là những trải nghiệm rõ nét mà trường mang lại. 
 
Các khóa học được thiết kế chặt chẽ, nghiêm ngặt đặt trọng tâm và nhu cầu được cá nhân hóa cho phép học sinh phát triển các kỹ năng cần thiets để gặt hái thành công trong tương lai. Chương trình dự bị đại học được củng cố thông qua các chương trình iPad 1 thầy 1 trò và các môn học danh dự khác. Học sinh có thể phát triển các kỹ năng quan trọng để thành công tại Đại học và trong nghề nghiệp sau ngày thông qua chương trình kỹ nghệ Dự án Lãnh đạo và Học viện Kinh doanh. Trường đem lại mọi cơ hội cho du học sinh mong muốn trong một cộng đồng riêng được cá nhân hóa, mỗi cá nhân đều được trân trọng và hiểu rõ tường tận. 
 
 
Ưu điểm nổi bật:
- Khuôn viên trường rộng hơn 133.000m2 ấn tượng với trang thiết bị hiện đại, trong đó có một sân điền kinh mặt cỏ mới, nhà hát được cập nhật, các phòng tập, studio nghệ thuật và sân khấu biểu diễn. 
 
- Thành tích nổi bật: Trường đã giành Giải thưởng TRường Nội trú xuất sắc của Hiệp hội Giáo dục Công giáo quốc gia; 100% học sinh tốt nhiệp được chấp nhận vào các trường Đại học; 15,3 triệu $ học bổng đã được trao trong năm 2017;… 
 
- Chương trình học: AP, Honors, Trung học Mỹ; 
 
- Môn học: 90+ môn học,  20+ môn học AP& Honors; 
 
- Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, STEM, Kinh doanh, Luật, Mỹ thuật, e-textbook; 
 
- Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Brown University, Johns Hopkins University Columbia University, George Manson University,…
 
- Kỳ nhập học: Mùa thu (Tháng 8). 
 

5. Trường Mercy High School (Amerigo Maryland nữ sinh)

Trường trung học Mercy nổi bật với các khóa học được thiết kế chặt chẽ, nghiêm ngặt cùng các hoạt động ngoại khóa ấn tượng, truyền thống phong phú. Nơi đây là trường học đào tạo những nữ thanh niên thông minh, quyết đoán, sẵn sang góp tiếng nói của mình cho cộng đồng. 
 
Là ngôi trường chủ lực trong khu vực, trường Mercy đem lại môi trường học tập thúc đẩy sự sáng tạo, chín chắn trong nhận thức về trách nhiệm cá nhân. Chương trình học nổi bật tạo môi trường học tập cá nhân hóa và thử thách với 31 lớp học nâng cao và danh dự, cũng như chương trình iPad 1 thầy 1 trò với công nghệ tiên tiến. Các chương trình STEM nâng cao (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán), bao gồm cả chương trình
 
Nữ giới trong Y học hợp tác với Trung tâm Y tế Mercy, Nữ giới trong công nghệ hợp tác AOL, cùng các cơ hội nghiên cứu y sinh với Dự án Lãnh đạo. Các cô gái của Mercy hứa hẹn trở thành những phụ nữ tự tin, có kiến thức và sẵn sàng bước chân vào môi trường đại học, làm việc và cao hơn nữa. 
 
 

Ưu điểm nổi bật:
- Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence; 
 
- Chương trình học: AP, Honors, Trung học Mỹ; 
 
- Môn học: 31 môn AP & Honors; 
 
- Chương trình nổi bật: Công nghệ, Y khoa, Nghiên cứu Y sinh học, 1:1 i-Pad; 
 
- Hoạt động ngoại khóa: 16 nhóm thể thao, 20 CLB; 
 
- Trường ĐH học sinh được nhận vào: Johns Hopkins University, Yale University; Cornell University, Dartmouth College,..
 
- Kỳ nhập học: Mùa thu (Tháng 8).
 

6. Trường Trung học Justin – Siena (Amerigo Napa Valley)

Là một ngôi trường nội trú ở miền Bắc California, nơi có chất lượng giáo dục tuyệt vời kết hợp giữa nội dung đào tạo kỹ thuật đáng ngưỡng mộ với các chương trình hợp tác nghệ thuật lớn tại địa phương. 
 
Amerigo Napa Valley kết hợp chương trình giáo dục đào tạo nghiêm túc giàu tính hỗ trợ và một môi trường mở, tuyệt đẹp. Học sinh có thể tham gia các lớp học nâng cao chuẩn bị cho đại học – nơi họ được trang bị hành trang thiết thực để đăng ký vào các trường đại học, cao đẳng đầy cạnh tranh. Song song với chương trình nâng cao là chương trình thi đấu thể thao và rất nhiều cơ hội hoạt động ngoại khóa khác được thiết kế giúp học sinh trưởng thành và phát triển. 
 
 
Ưu điểm nổi bật: 
- Tọa lạc trên diện tích rộng 162.000m2 ở Thung lung Napa xinh đẹp, sở hữu nhiều cơ sở vật chất với hệ thống phòng học nghiên cứu, học thuật, sân vận động thể thao và trung tâm biểu diễn nghệ thuật. Học sinh có cơ hội kết nối với mạng lưới cựu học sinh đang làm việc ở Hollywood và Thung lũng Silicon. 
 
- Thành tích nổi bật: 98% học sinh tốt nghiệp lên đại học, điểm ACT trung bình 25; 100% các trường đại học chấp nhận học; 6,22 triệu USD được trao học bổng Đại học;…
 
- Chương trình học: Trung học Mỹ, Advanced Placement (AP) và Honors;
 
- Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, STEM, Điện ảnh và Truyền thông, Âm nhạc;
 
- Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Columbia University, Harvard University, MIT, Princeton University, Stanford University, Yale University,…;
 
- Hoạt động ngoại khóa: 26 môn thể thao và 40+ câu lạc bộ;
 
- Kỳ nhập học: Mùa Xuân (Tháng 1) – Mùa Thu(Tháng 8).
 

7. Trường Cretin-Derham High School (Amerigo Twin Cities)

Cretin-Derham High School là trường nội trú theo tiêu chuẩn cao, hiện đại ở Twin cities, Minnesota. Trường mang đến chất lượng giáo dục hoàn hảo tạo điều kiện cho học sinh tự tin phát triển một cách toàn diện. Trường đạt Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence Award. 
 
 
Ưu điểm nổi bật:
- Tọa lạc ở  Twin cities - là thủ đô và là thành phố đông dân thứ hai của tiểu bang Minnesota của Hoa Kỳ. Sở hữu khuôn viên rộng lớn và cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ trang thiết bị, kết nối công nghệ cao cùng hệ thống sân chơi, phòng tập tiện nghi. 
 
- Chương trình học: Trung học Mỹ, Advanced Placement (AP) và Honors;
 
- Môn học: 44 môn AP & Honors; 
 
- Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Yale University, University of California – Berkeley, University of Chicago,..; 
 
- Hoạt động ngoại khóa: 41 đội thể thao và 39 câu lạc bộ.
 
- Kỳ nhập học: Mùa Thu (Tháng 8).
 
 
 

B. HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

1) Chi phí

 
Học phí và chi phí nội trú: 61.000$ 
 
- Học phí; 
 
- Hỗ trợ tiếng Anh; 
 
- Hỗ trợ học thuật; 
 
- Tư vấn đại học và hướng nghiệp; 
 
- Ký túc xá và an ninh; 
 
- Phần ăn: 3 bữa/ngày, 7 ngày/tuần; 
 
- Các chuyến thực tế; 
 
- Lệ phí tốt nghiệp.
(Riêng chi phí tại Amerigo Napa Valley: 69.250$). 
 
 b) Điều kiện nhập học:
- Điểm trung bình 7.0 (hoặc GPA 2.7);
 
- Điểm IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59. Học sinh chưa thi IELTS/TOEFL có thể đăng ký làm bài thi của Amerigo;
 
- Bảng điểm 2 năm học gần nhất;
 
- Thư giới thiệu của Giáo viên Toán và tiếng Anh.
 
 Học bổng giá trị – cơ hội nhận học bổng lên tới 61.000$ khi tham gia Phỏng vấn
Hệ thống trường Trung học nội trú hàng đầu Mỹ luôn đem đến những suất học bổng cạnh tranh dành cho những bạn học sinh có thành tích xuất sắc, năng động trong các hoạt động trường lớp, xã hội và thể hiện những tố chất lãnh đạo tương lai. 
 
Học bổng được xét dựa vào các yếu tố: Điểm trung bình môn học (GPA); trình độ tiếng Anh; phỏng vấn và các thành tích khác nếu có. 
 
- Học bổng Lãnh đạo tài năng (50%)  tương đương  30,500$: Đây là học bổng giới hạn số lượng dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, tiếng Anh trôi chảy, năng động, tự tin và thể hiện khả năng đóng góp vào cộng đồng của Amerigo và trường học. 
 
- Đặc biệt, suất học bổng toàn phần cho học sinh nổi bật nhất nộp hồ sơ vào năm học 2018 – 2019. Học bổng đặc biệt 100% trên toàn bộ học phí và chi phí nội trú sẽ được trao cho một học sinh có thành tích học tập vượt trội, Tiếng Anh trôi chảy tích cực tham gia các hoạt động ở trường và xã hội, thể hiện tài năng lãnh đạo và phù hợp với các giá trị cốt lỗi của Amerigo: Cố vấn – Khám phá – Ngay thẳng. 
 
Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những suất học bổng hấp dẫn - phần thưởng mà bạn xứng đáng cho những nỗ lực và tài năng của bản thân. Đăng ký tham gia ngay Buổi phỏng vấn học bổng trực tiếp ngày 24/03 tai văn phòng TMS EDU – Thành phố Hồ Chí Minh.
 
 
Chúc các em học sinh sớm biến ước mơ Du học Mỹ bậc Trung học phổ thông trở thành hiện thực. TMS Education sẽ là người bạn đồng hành để hỗ trợ các bạn trên con đường chinh phục ước mơ ấy. Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và muốn biết rõ thông tin chi tiết về chương trình du học Mỹ bậc THPT, hãy gọi đến số tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411. Hoặc đăng ký online TẠI ĐÂY, các chuyên viên tư vấn TMS Education sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn trong thời gian sớm nhất.
 
(BTV: Nguyễn Chuyên)

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.