Nữ sinh xinh đẹp, đa tài xuất sắc giành học bổng Đại học Greenwich nhưng vẫn chưa thấy hài lòng

Xuất sắc giành suất học bổng của Đại học Greenwich (Anh) nhưng Khánh Linh, cựu nữ sinh trường Marie Curie lại có dự định khác cho tương lai.

 
Sau khi vượt qua nhiều bạn bè cùng trang lứa khác để giành suất học bổng của Đại học Greenwich, Hoàng Khánh Linh được nhiều người biết đến hơn bởi vẻ bề ngoài xinh đẹp cùng phong cách rất năng động, cá tính của mình.
 
Trước khi trở thành tân sinh viên Đại học FPT, nữ sinh này đã đạt danh hiệu học sinh giỏi suốt 12 năm liền. Khánh Linh còn tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ tại trường. Suốt thời gian học cấp 2 và 3 tại trường Marie Curie, Khánh Linh luôn nổi bật với năng khiếu ca hát, nhảy múa. Ngoài ra, cô nàng còn có khả năng làm MC và tổ chức sự kiện.
 
 
Điều khiến nhiều bạn học sinh khâm phục ở Khánh Linh là thành tích học tập song hành với hàng loạt các hoạt động ngoài giờ lên lớp mà cô nàng đã hoàn thành rất xuất sắc. Mỗi lần làm MC, tổ chức sự kiện hay diễn văn nghệ là cô nàng sinh năm 1999 này lại bận túi bụi. Ấy thế mà thành tích học tập vẫn được Khánh Linh duy trì ở trạng thái giỏi đều qua từng năm.
 
Những lúc rảnh rỗi, cô nàng lại tham gia câu lạc bộ nhảy hiện đại hoặc lúc ở nhà thì tự sáng tác bài hát dựa vào các beat nhạc có sẵn trên mạng. Nhiều bài hát do Linh sáng tác và cover được cộng đồng mạng chú ý như "Đường một chiều", "Can not forgive", "Bỏ lại", "Đoạn đường cuối"...
 
 
Chia sẻ về việc may mắn giành được học bổng 84 triệu đồng của Đại học Greenwich, Khánh Linh cho biết: “Ngay cả chị tuyển sinh còn bất ngờ khi em vượt qua nhiều bạn điểm cao hơn tại buổi thi tuyển. Mấy thầy tại buổi phỏng vấn tặng học bổng cho em chắc hẳn đã bị em thuyết phục bằng những câu trả lời về khả năng của bản thân, mục đích học tập và dự định tương lai. Chẳng hạn khi biết em có khả năng hát và sáng tác, Ban giám khảo của Đại học Greenwich đã yêu cầu em hát tại chỗ luôn và các thầy rất ấn tượng”.
 
 
Khi đăng kí vào ngành Quản trị sự kiện, sẵn có nhiều kinh nghiệm trong khâu tổ chức sự kiện nên Khánh Linh xuất sắc vượt qua phần hỏi đáp này so với các bạn khác. Tuy nhiên, hiện Hoàng Khánh Linh lại có một dự định khác cho riêng mình.
 
Em định chuyển qua học Truyền thông chuyên nghiệp. Nó là mảng rộng hơn bao gồm được cả sự kiện mà cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn. Vì thế em đang làm thủ tục để chuyển qua Đại học RMIT, còn ngành học tại FPT em sẽ tạm bảo lưu kết quả.”, Khánh Linh cho biết.
 
 
Chắc chắn, với khả năng tự lập, sáng tạo và luôn tự tin vào bản thân, dù học ở môi trường nào Khánh Linh cũng sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình. Hiện tại, cô nàng vẫn giữ được phong độ học tập đáng nể và tích cực tham gia các show sự kiện, làm MC, biểu diễn ca nhạc... khi có cơ hội.
 
Theo Quang Hưng (We25.vn)

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.