Nộp hồ sơ qua TMS Education – Miễn phí ghi danh tại trường Fleming College, Canada

Quý phụ huynh và học sinh nộp hồ sơ du học Canada trường Fleming Collge qua TMS Education sẽ được MIỄN PHÍ ghi danh 100CAD và đưa đón 100CAD. Đặc biệt, chỉ cần 2-3 ngày, các bạn sẽ nhận được offer letter từ trường.

 
Fleming College thành lập vào năm 1967 với 2 cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Peterborough và Lindsay là 2 thành phố đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto khoảng 120km (chỉ mất 1 tiếng 20 phút di chuyển).
 
Thống kê số lượng sinh viên quốc tế tại các tỉnh bang thì Ontario luôn xếp vị trí thứ 1 tại Canada.
 
Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên trong đó có 1300 sinh viên quốc tế. Môi trường học rất phù hợp cho những bạn thích môi trường người bản địa.
 
Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.   
 
Đây là trường nằm trong danh sách ưu tiên được lãnh sự quán Canada xét visa nhanh không cần chứng minh tài chính  theo chương trình SDS
 
 

Vì sao chọn trường Fleming College?

- 85% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.
 
 - Trường có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác. 
 
- Môi trường học tập an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt hợp lý.
 
- Nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học (trường ít người Việt). 
 
- Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại. 
 
- Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng. 
 
- Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì. 
 
- Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn. 
 
- Điều kiện tiếng Anh đầu vào đa phần các chương trình cao đẳng và sau đại học tại Fleming chỉ yêu cầu IELTS 6.0 (riêng ngành Pharmacy Technician là 6.5)
 
 
Ngoài ra, tất cả các sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam sẽ được đón miễn phí tại sân bay, chỗ ở miễn phí hoặc giá rẻ cho mấy ngày đầu nhập trường, và chương trình đón chào và định hướng tới trường và thành phố. Hơn thế nữa các bạn có thể đăng ký trước việc hỗ trợ chỗ ở miễn phí trong vòng tối đa 5 ngày trước thời gian nhập học. Phòng Giáo dục Quốc tế sẽ liên hệ với sinh viên thường xuyên để đảm bảo sinh viên thích nghi tốt với học thuật, văn hóa và xã hội ở đây. . Đây là những ưu điểm tương đối lớn tại trường Fleming College đặc biệt đối với sinh viên quốc tế.
 
Sinh viên được nhà trường tạo cơ hội được thực tập với các nhà tuyển dụng tiềm năng thông qua các dự án ứng dụng với khách hàng. Đây là cơ hội giúp các bạn có kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường.
 

Các ngành học hot thế mạnh

- Thương mại dịch vụ: Marketing, Kế toán, Nhà hàng -  Khách sạn, Nấu ăn, 
- Ngành kỹ thuật: IT (Lập trình + Quản trị an ninh mạng), kỹ sư điện
- Ngành dịch vụ sức khỏe 
 
 
 

Chi phí học tập và sinh hoạt

Fleming College là một trong những trường có học phí ở mức vừa phải phù hợp với nhiều sinh viên quốc tế.
- Cao đẳng, cao đẳng nâng cao (2 -3 năm): học phí 15,500CAD/ năm
- Sau đại học (Post graduate certificate, 1 - 2 năm): học phí 16,500CAD/ năm
- Chi phí sinh hoạt 8000-9000CAD/năm
- Ký túc xá: 850CAD/tháng
- Homestay: 750CAD./tháng
- Thuê nhà: 500-600CAD/tháng
Tổng chi phí rơi vào khoảng 450 triệuVNĐ/năm
 

Yêu cầu đầu vào

- Chương trình Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, GPA: 6.0/10, IELTS: 6.5 (không band nào dưới 6.0)
- Chương trình Post Graduate (Chứng chỉ sau Đại học): IELTS: 6.5 (Không band nào dưới 6.0), GPA: 6.0/10 (Nhận cả sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc Đại học liên quan)
- Chương trình tiếng Anh (ESL): Dành cho sinh viên không đủ điều kiện IELTS đầu vào. Nếu thiếu 0.5 điểm, thì các bạn học 1 kỳ tiếng Anh 4 tháng (6000CAD), còn thiếu 1.0 thì học 8 tháng (12.000CAD). Nếu tiếng Anh đạt 70% thì đủ khả năng vào khóa chính. 
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến du học Canada chương trình học, học phí, ưu đãi,… từ trường Fleming College quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.