Nộp hồ sơ quá deadline, Trần Hoàng Việt xuất sắc đỗ visa Canada theo diện SDS

Với IELTS 7.0, GPA 9.0 kết hợp với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên TMS Education mặc dù nộp hồ sơ quá deadline nhưng Trần Hoàng Việt đã rất may mắn đỗ visa du học Canada ngành Kỹ thuật Hàng hải theo diện visa ưu tiên SDS tại Học viện Marine Institute

 
Trần Hoàng Việt  sinh năm 2000, là học sinh của trường chuyên THPT Trần Phú, thành phố Hải Phòng. 
 
Việt đam mê ngành kỹ thuật từ nhỏ bởi ngành này là sự kết hợp giữa các môn Toán học, Nghệ thuật và Khoa học -  những môn mà Việt luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi học. Toán và các môn khoa học, cụ thể ở đây là vật lý tuy phức tạp nhưng luôn hấp dẫn Việt trong mỗi tình huống thực tế. Hơn nữa,  nhận thấy rằng sau khi tốt nghiệp các ngành kỹ thuật chắc chắn cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn nên lại càng thúc đẩy Việt theo đuổi đến cùng.
 
Ngay từ lúc đầu, Trần Hoàng Việt đã rất mong muốn được học tập tại học viện Marine Institute thuộc University of New Founland.Nhưng khi đến với TMS Education, em đã quá thời hạn nộp hồ sơ, trong khi đó trường chỉ có kỳ nhập học tháng 9. Nhưng bằng mối quan hệ hợp tác khăng khít từ xưa đến nay, Trung tâm giáo dục quốc tế TMS Education đã nỗ lực hết mình để hỗ trợ Việt liên hệ với trường và nộp hồ sơ muộn thành công. 
 
Chia sẻ về ước muốn sau khi du học của mình, Trần Hoàng Việt cho biết: “Sau khi kết thúc chương trình học tại Canada, em muốn quay về Hải Phòng – thành phố quê hương nơi mà em sinh ra và lớn lên để sinh sống và lập nghiệp. Em là người con duy nhất trong nhà và muốn gần bố mẹ để chăm sóc họ những lúc cần thiết. Một lý do khác nữa, đó là cơ hội việc làm liên quan đến Kỹ thuật Hàng Hải tại đây rất rộng mở và chắc chắn sẽ ưu tiên những ứng viên đã từng có kinh nghiệm tại nước ngoài”
 

Vì sao Việt chọn du học Canada tại Học viện Marine Institute?

Marine Institute thuộc Memorial University of Newfoundland, có trụ sở tại St. John, Newfoundland và Labrador, Canada và thành lập năm 1964. Đây là một trung tâm hàng đầu thế giới về đào tạo và nghiên cứu các bộ môn liên quan đến đại dương. 
 
The Marine Institute dẫn đầu thế giới về việc đào tạo và nghiên cứu các vấn đề liên quan tới biển và hàng hải; cung cấp các chương trình giàu tính thực tiễn nhằm giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp của mình.
 
Nằm trong khuôn viên của trường đại học Memorial of Newfoundland, Marine Institutue là một trong số các học viện hàng hải lớn nhất tại Canada chuyên cung cấp hệ thống chương trình chuyên biệt về tàu biển mà không một nơi nào tại Canada có được. 
 
Trường cung cấp các chương trình học như: Kỹ thuật hàng hải; Công nghệ môi trường biển; Khoa học Hàng hải; Kiến trúc hải quân; Công nghệ thực phẩm; Lập bản đồ hải dương; Phương tiện đi lại dưới nước; Nuôi trồng thủy sản; Nghiên cứu Hàng hải; và Động cơ diesel trong hàng hải.
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến ngành Hàng hải tại Học viện Marine Institute, Canada vui lòng liên hệ qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn miễn phí và chia sẻ cách xin visa theo diện SDS một cách hiệu quả nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0934 161 797; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.