Những ngành học phổ biến tại Mỹ 2017

Du học Mỹ luôn là con đường lý tưởng để hiện thực hóa ước mơ của các du học sinh quốc tế. Vậy ngành học nào đang được theo học nhiều nhất tại Mỹ 2017? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây:

>> Du học Mỹ 2018 thông tin hội thảo du học Mỹ mới nhất

1. Hóa và dược phẩm

 Theo thống kê, nền công nghiệp dược phẩm là một trong những ngành có nhiều đóng góp nhất cho GDP của Mỹ. Công nghiệp dược phẩm là một trong những ngành có nhiều đóng góp nhất cho GDP của Mỹ. 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực này là Dow Chemical, Dupont, ExxonMobil, Huntsman Corp., General Electric, BASF, Chevron-Philips, PPG Industries, Equistar Chemicals và Shell Oil. Ngành này luôn giữ vai trò quan trọng và phát triển ổn định dù có xảy ra khủng hoảng kinh tế.
 

2. Quản trị kinh doanh

 
Mỹ từ lâu đã là nơi sản sinh ra những nhà lãnh đạo kinh tế tài tình nhất trên thế giới. Chính vì vậy, Mỹ luôn là điểm đến hàng đầu cho các du học sinh muốn theo học ngành quản trị kinh doanh. Khi học tập tại đây, sinh viên không chỉ được lĩnh hội các kiến thức chất lượng nhất mà còn được thực hành những gì được học qua các chương trình nghiên cứu thực tế. Đặc biệt, các trường đại học Mỹ còn tạo điều kiện để sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.
 
Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ, bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm nhân tài.
 

3.  Ngành y và ngành chăm sóc sức khỏe

Chính phủ Mỹ luôn chú trọng đầu tư ngành Y và chăm sóc sức khỏe. Đây là một trong những ngành phát triển nhất tại Mỹ trong tương lai bởi chất lượng đời sống ngày càng nâng cao khiến nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng tăng theo. Mức lương của ngành Y và chăm sóc sức khỏe rất hấp dẫn khoảng 50.000 USD đến 80.000 USD một năm.
 

4. Thiết kế máy tính và thông tin truyền thông

Sự thành công đột phá của Internet đã giúp cho ngành thông tin truyền thông phát triển mạnh mẽ, vươn xa toàn thế giới. Cơ hội việc làm của các lĩnh vực như: lập trình, kỹ sư máy tính, hệ thống phân tích, phân tích dữ liệu truyền thông và kĩ sự thông tin ngày càng nhiều. 
 
Tại Mỹ, các trường cao đẳng và đại học có chương trình kết hợp với các công ty máy tính và công nghệ hàng đầu đặt tại Hoa Kỳ (như Intel, Microsoft, Apple, Google) để thiết kế chương trình thực tập cho các sinh viên theo học. Do đó, đây là ngành rất thu hút các du học sinh quốc tế theo học.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi thông tin

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.